ชามา สุขุมวิท กรุงเทพ เสนอแพคเกจห้องพักแบบ 3 คืน ราคาพิเศษเริ่มต้นคืนละ 3,470 บาท

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพ เสนอแพคเกจห้องพักแบบ 3 คืน ราคาพิเศษเริ่มต้นคืนละ 3,470 บาท
แมวหง่าว
5 ตุลาคม 2559 ( 08:02 )
765

กรุงเทพฯ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นที่เป็นเมืองที่ผสมผสานกลิ่นอายแห่งวัฒนธรรมไทยเข้ากับความคลาสสิคทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงเป็นที่จดจำและประทับใจของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและชาวต่างชาติ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่อบอุ่นเป็นกันเอง ทันสมัย เรียบง่ายและสะดวกสบายเสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง

 

 

shama-sukhumvit-bangkok-one-bedroom-apartment

ห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ

 

ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ แขกผู้เข้าพักสามารถออกไปผจญภัยในเมืองหลวง เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตา ตื่นใจ เดินทางไปยังย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้ง แหล่งบันเทิงอันคึกคัก รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิคมากมายได้อย่างสะดวกสบาย สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ใกล้ที่สุด (สถานีเพลินจิต หรือนานา) โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที และใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาทีด้วยรถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนใน เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เตียงนอนแสนสบาย ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน อุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำเด็ก ห้องฟิตเนสและโยคะ รวมถึงพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ

 

 

สระว่ายน้ำ ณ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ

 

“ซิตี้ เบรค แพคเกจ” จากชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ ประกอบด้วยห้องพักราคาพิเศษสำหรับการเข้าพัก 3 คืนติดต่อกันในห้องพักแบบอพาร์ทเมนต์ 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 3,470 บาท++ (หรือ 10,410 บาท++ สำหรับ 3 คืน) แพคเกจประกอบด้วยอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รถรับส่งสนามบินโดยมินิแวนส่วนตัว เช็คเอาท์ได้จนถึงเวลา 16.00 น. อภินันทนาการบริการซักรีดระหว่างการเข้าพัก (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ผลไม้และอาหารว่างต้อนรับในวันเข้าพัก สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ ชามา สุขุมวิท กรุงเทพฯ โทร. +66 (0) 2105 6000 หรือเว็บไซด์ www.shama.com/sukhumvit

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com