รีเซต

บุฟเฟต์ธีมใหม่ กับรสชาติที่ใช่ได้ใจกว่าเดิม ณ ห้องอาหารห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บุฟเฟต์ธีมใหม่ กับรสชาติที่ใช่ได้ใจกว่าเดิม ณ ห้องอาหารห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
เอิงเอย
15 พฤศจิกายน 2560 ( 03:09 )
1.4K

เชิญคุณมารับประทานอาหารหลากหลายสไตล์ ให้คุณได้เลือกรับประทานควบคู่ไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ พบกับธีมใหม่ของบุฟเฟต์มื้อเย็นที่ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท (57th Street) เชฟของเราภูมิใจนำเสนออาหารรสเลิศ ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยใจ เพื่อให้ได้รสชาติที่ทุกคนโปรดปราน เลือกวันที่ใช่กับอาหารที่ชอบ และเตรียมตัวเตรียมท้องมาให้พร้อม

 

 

วันจันทร์ – Irresistible Italian
วันอังคาร – BBQ buffet
วันพุธ – Tasty Thai Food
วันพฤหัส – Big Flavor in Little China
วันศุกร์/วันเสาร์ – Seafood Market
วันอาทิตย์ – Prawn Night

 

หากคุณกำลังมองหาสถานสำหรับพักผ่อนกับอาหารมื้อเย็นหลังเลิกงาน วันจันทร์ มาลองอาหารอิตาเลียนชั้นเยี่ยมกับธีมใหม่ Irresistible Italian ของเราดู ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งร้านแบบครัวอิตาลี และพบกับเมนูอาหารอิตาเลียนที่คนทั้งโลกโปรดปราน ให้คุณได้เลือกรับประทานพาสต้าและพิซซ่ารสชาติต้นตำหรับได้แบบไม่จำกัดเลือกส่วนผสมของพาสต้าตามที่คุณชอบ หรือจะจัดเต็มกับอาหารกินเล่นสไตล์อิตาเลี่ยนอย่าง คาลามารี คาร์ปาชิโอ ขาแกะย่าง และอีกหลากหลายเมนู

 

วันอังคาร พบกับ ธีม BBQ Buffet หรือ บุฟเฟต์ปิ้งย่าง แสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านแบบการปิกนิกหน้าร้อนในยุโรป มาลิ้มลองซี่โครงหมูย่าง โฮมเมดเบอร์เกอร์ หรือเลือกเนื้อบนไม้บาร์บีคิวที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว ไก่ หมู กุ้ง หรือไส้กรอกหลากรสได้แบบไม่จำกัด พร้อมดื่มด่ำไปกับแซงเกรียสักแก้วหรือเบียร์สักขวด รับรองได้ว่าคืนวันอังคารของคุณจะเต็มไปด้วยความสนุกและความผ่อนคลาย

 

57th-Street

 

มาฉลองกลางสัปดาห์อย่างวันพุธกับอาหารไทยรสจัดจ้าน เพิ่มเติมสีสันให้มื้อค่ำกับคนที่คุณรักและเพื่อน ๆ ที่รู้ใจด้วยธีม Tasty Thai Food รับประทานอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมอย่างต้มยำหรือสลัดหลากหลายเมนู อย่าลืมแวะมามุมอาหารอีสาน มุมที่มีแต่ของอร่อย เช่น ไก่ย่าง ปลาย่าง และส้มตำรสเด็ด ทุกเมนูได้รับการปรุงจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงขนมไทยตำหรับโบราณที่เราคัดสรรมาไว้ที่ไลน์ของหวานด้วย

 

ทุกวันพฤหัสบดี เพลิดเพลินกับธีมอาหารสุดคลาสสิค Big Flavor in Little China เราคัดสรรอาหารจานเด็ดของเอเชียมาไว้ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีทที่เราตกแต่งอย่างสวยงานเข้ากับบรรยากาศแบบเอเชีย รับประทานเป็ดปักกิ่งหนังกรอบเนื้อนุ่ม โซบะรสเข้มข้น ติ่มซำร้อน ๆ หรือซาชิมิสดใหม่และซูชิหลากหลายหน้าอย่างแซลมอน กุ้ง ทูน่าที่เราจัดหนักมาให้คุณได้เลือกแบบไม่อั้น

 

 

สำหรับวันศุกร์และเสาร์ เรายังคง ธีม Seafood Market ให้คุณเลือกสั่งเมนูล็อบสเตอร์ ปรุงในแบบที่คุณชอบ หรือรับประทานอาหารทะเลสด ๆ อย่างหอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้ง ปู เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มทะเลรสแซ่บตลอดคืน วันอาทิตย์พบกันธีม Prawn Night ธีมเดิมสำหรับคนรักกุ้ง ราคาคงเดิม เพิ่มเติมคือความหลากหลาย สำหรับวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส บุฟเฟต์ราคาสุทธิที่ 1,250 บาท ต่อท่าน วันศุกร์และเสาร์ ราคาสุทธิที่ 1,950 บาท ต่อท่าน

 

 

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 น. – 23.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0000

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID