ลิ้มลอง กุ้งมังกร จานเด็ดจากห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

ลิ้มลอง กุ้งมังกร จานเด็ดจากห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค
แมวหง่าว
22 กุมภาพันธ์ 2560 ( 08:37 )
1K

อิ่มอร่อยเต็มที่กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่ทุกมื้อค่ำวันเสาร์ใน Saturday Seafood Night ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค นำเสนอเมนูกุ้งมังกรจานเด็ดที่เพิ่มเติมให้คุณได้ลิ้มรสเป็นพิเศษตลอดเดือนมีนาคมนี้

สัมผัสรสชาติที่สดใหม่ของกุ้งมังกรคุณภาพเยี่ยมในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครกับ “Tapas Phuket Lobster” เมนูพิเศษของเชฟมาร์โก ตูรัตติ ที่ผสมผสานรสหวานกลมกล่อมของเนื้อกุ้งมังกรชิ้นโต เข้ากับรสชาติที่จัดจ้านของ “โชริโซ่” ไส้กรอกสไตล์สเปนรสเข้มจากเครื่องปรุงอื่นๆนานาชนิด เคล้าความหอมเฉพาะตัวของ “อิตาเลี่ยน พาร์สลี่ย์” ที่เพิ่มเติมอรรถรสให้กับอาหารเมนูพิเศษจานนี้ได้อย่างลงตัว อิ่มอร่อยกับเมนูจานเด่นเพิ่มเติมจากหลากหลายอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ทั้ง “แคนาเดียนล็อบสเตอร์” ล็อบสเตอร์ตัวโตสดใหม่ หอยนางรมแปซิฟิกส่งตรงจากท้องทะเล ขาปูอลาสก้าเนื้อแน่นหวานมัน เสิร์ฟคู่ซอสและเครื่องเคียงหลากรสชาติให้คุณได้ลิ้มรสในสไตล์ที่ชื่นชอบ รวมทั้งเมนูอาหารนานาชาติและของหวานสุดอร่อยมากมายให้คุณอิ่มอร่อยได้เต็มที่ตลอดช่วงมื้อค่ำทุกวันเสาร์ ณ ห้องอาหารพาโนรามา

สัมผัสบรรยากาศบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่ Saturday Seafood Night พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ “Tapas Phuket Lobster” ได้ทุกค่ำวันเสาร์ ในราคาสุทธิท่านละ 1,899 บาท ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 632 9000 หรือ bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net