รีเซต

แคมป์ปิ้งกัน ! 15 ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ที่กางเต็นท์ เงียบๆ ชิลๆ ดีต่อใจ

แคมป์ปิ้งกัน ! 15 ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ที่กางเต็นท์ เงียบๆ ชิลๆ ดีต่อใจ
nnanthisin
18 ตุลาคม 2564 ( 17:50 )
391.6K
2

      เอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบลุยๆ ฮิปๆ ด้วยการพาไปจดลิสต์ 15 ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี วิวสวยๆ แคมป์ปิ้ง เก๋ๆ กับเดอะแกงค์ หรือครอบครัว รับรองว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างทริป หรือบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ วันหยุดนี้ต้องลองออกไปเปลี่ยนบรรยากาศแล้วน้า ตามเราไปกันเลยจ้า 

 

ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี วิวสวย
แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ

 

1. Campfire Cafe Khao Yai 

ลานกางเต็นท์ เขาใหญ่ นครราชสีมา

     ไปแคมป์ปิ้งที่ เขาใหญ่ กันเถอะ! ตามเรามาปักหมุดพิกัดชิลที่ Campfire Cafe Khao Yai  ลานกางเต็นท์ เขาใหญ่ บรรยากาศดีที่หน้าหนาวนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ! โดยที่นี่จะเป็นทั้งลานกางเต็นท์ และคาเฟ่อีกด้วย สำหรับใครอยากมาชิลก็สามารถมาจองกางเต็นท์ริมลำธารได้เลย เราจะนำเต็นท์มากางเองก็ได้ หรือจะเช่าเต็นท์ของที่นี่ก็ได้เลยค่ะ 

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Campfire Cafe Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ ตั้งแคมป์ไฟ กางเต็นท์ได้!

============

 

2. ปาท่องโก๋ 

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ

 

 

      สายชิล สายแคมป์ปิ้งต้องห้ามพลาดจ่ะ! มาเช็คอินฟินๆ กันได้ที่ ปาท่องโก๋ ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ ในอำเภอหนองปรือ จังหวัดกาญจนบุรี นี่เองค่ะ สำหรับที่นี่มีพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ จำกัดที่ 8 หลังต่อคืนค่ะ เพราะฉะนั้นบรรยากาศจะค่อนข้างไม่หนาแน่น

 

 

      ใครที่มากางเต็นท์แล้วอยากทำอาหาร ที่นี่ก็สามารถค่ะ แต่จะมีกฎเล็กน้อยก็คือ ห้ามก่อไฟบนหญ้าหรือใช้อุปกรณ์ที่ทำให้ความร้อนโดนหญ้านั่นเอง อีกทั้งทางที่พักจะมีจุดต่อปลั๊กไฟรอบลานให้ค่ะ เราก็สามารถนำปลั๊กพ่วงมาเองได้ ใครอยากปิ้งๆ ย่างๆ เค้าก็มีบริการ หมูกระทะ มาเสิร์ฟให้ด้วยนะ เราสามารถบอกกับที่พักไว้ล่วงหน้าได้เลยค่ะ ทางที่พักก็จะจัดเตรียมไว้ให้เรา

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี ริมน้ำ ปาท่องโก๋ ที่พักกาญจนบุรี สุดปัง ชิลขั้นสุด

 

============

 

3. สวนยายเภาแคมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ นครนายก

     มาที่ นครนายก กันบ้างค่ะ กับ สวนยายเภาแคมป์ปิ้ง ลานกางเต็นท์ สำหรับครอบครัว เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดมากค่ะ เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากเท่าไหร่ บรรยากาศก็ดี๊ดี สดชื่นไปหมดจริงๆ อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดริมน้ำอีกด้วยน้าาา

============

 

4. ภูธารา แกลมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์ สระบุรี

      ปักหมุด ภูธารา แกลมป์ปิ้ง จุดกางเต็นท์ สระบุรี สุดชิลติดริมธารน้ำตก ในอำเภอมวกเหล็ก กันค่ะ ความชิลมากๆ ของที่นี่ก็คือ มีธารน้ำตกถึง 5 ชั้น เป็นไฮไลท์และมีน้ำตลอดทั้งปี มีระดับความลึกตั้งแต่ 0.5-5 เมตร สามารถเล่นน้ำได้ค่ะ เรียกได้ว่า นอนฟังเสียงน้ำกันฟินๆ ให้ธรรมชาติบำบัดใจกันได้เลย

      แน่นอนว่า แคมป์ปิ้งก็ต้องคู่กับหมูกระทะ โดยที่นี่เค้าก็มีบริการหมูกระทะพร้อมครบเซ็ต ทั้ง เตา ถ่าน กระทะ ที่มีให้เลือกทั้ง ชุดเล็ก และชุดใหญ่ ถ้าใครสนใจให้แจ้งที่พักก่อนล่วงหน้า 1 วันค่ะ อีกทั้งยังมีร้านอาหาร และเครื่องดื่มเปิดบริการตั้งแต่เช้า จนถึงเวลา 20.00 น. อีกด้วย

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ปักหมุด ที่กางเต็นท์ สระบุรี ติดริมน้ำ ภูธารา แกลมป์ปิ้ง สายแคมป์ปิ้ง ต้องไม่พลาด

 

============

 

5. ริมธารา แคมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์ สวนผึ้ง ราชบุรี

 

       พาสายแคมป์ปิ้งไปเช็คอินที่แรก ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์น้องใหม่ล่าสุด อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถไปไม่นานก็ถึงแล้วค่ะ ลานกางเต็นท์ นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายในเมือง มานอนฟังเสียงธรรมชาติชิลๆ บอกเลยว่าใกล้ชิดธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปเลยค่า 

🌲 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักราชบุรี ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

============

 

6. กระต่ายกินเนื้อ

ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี

      ไปต่อกันที่ ลานกางเต็นท์ บรรยากาศดีๆ กระต่ายกินเนื้อ เป็นลานกางเต็นท์ติดริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี นั่นเองค่ะ คงไม่ต้องบรรยายมากว่าบรรยากาศจะดีแค่ไหน บอกได้คำเดียวว่าฟิน! สงบ ร่มรื่น ลานสนามหญ้ากว้างขวาง ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน สายโซเชียลต้องเลิฟ รับรองว่าได้รูปเก๋ๆ ดีๆ ฟีลธรรมชาติแน่นอนจ้า

============

 

7. ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

จุดกางเต็นท์ สวยๆ กาญจนบุรี

      มาถึง ลานกางเต็นท์ริมน้ำ กาญจนบุรี สุดฮิตอีกแห่งหนึ่ง ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ ที่นี่เป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ค่ะ มีภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศสวยงามมากจริงๆ เป็นลานสนามหญ้ากว้างขวาง มีต้นไม้ให้ได้รู้สึกสดชื่น สบายตา สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีระบบความปลอดภัยเรียบร้อย วันหยุดนี้ไปเปลี่ยนที่นอนกันอย่างสบายใจได้เลยค่า

============

 

8. ไร่รวยริน วังน้ำเขียว

ลานกางเต็นท์ วังน้ำเขียว

      เอาใจสายชิล มานอนรับลมหนาวกันที่ ไร่รวยริน วังน้ำเขียว ค่ะ ลานกางเต็นท์ วังน้ำเขียว ที่มีวิวธรรมชาติ และบรรยากาศดีต่อใจมากค่ะ หรือถ้าใครอยากได้บรรยากาศของการแคมป์ปิ้ง แต่ไม่มีเต็นท์เอง ที่นี่เค้ามีรถบ้าน เป็นที่พักไว้ให้บริการด้วยค่ะ มานอนรับลมบนเขา ฟังเสียงต้นไม้ใบหญ้า ดูดาวตอนกลางคืน โรแมนติกเว่อออร์ๆ ต้องสะกิดคนข้างๆ ไปเช็คอินแล้วเปล่าาา...

============

 

9. ไร่แตงโมชายสิบ

ลานกางเต็นท์ สุพรรณบุรี

      มาเปลี่ยนบรรยากาศกันที่ ไร่แตงโมชายสิบ ลานกางเต็นท์ สุพรรณบุรี ที่ ด่านช้าง ค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยวิวอันงดงามของอ่างเก็บน้ำและทิวเขา บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากจริงๆ ที่พักมีทั้ง เต็นท์กระโจมเก๋ๆ ให้บริการ และลานกว้างที่สามารถนำเต็นท์ไปกางเองได้ด้วยค่ะ มีบริการร้านอาหารและคาเฟ่ ครบครันทุกความชิล! ดีต่อใจแบบนี้ต้องไปจองซะแล้ววว

============

 

10. Camp Tales Cafe - Glamp n Grill Chonburi

ลานกางเต็นท์ ชลบุรี

     จุดกางเต็นท์ Camp Tales Cafe - Glamp n Grill Chonburi ชลบุรี แคมป์ปิ้ง สุดฮิป เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สายฮิปพลาดไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ ที่นี่เป็น ลานกางเต็นท์ ริมน้ำ บรรยากาศดี และเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยวิวภูเขาสวยๆ เหมาะกับการนำเต็นท์ออกมากางเป็นที่สุด หาวันว่างๆ แล้วจูงมือครสักคนไปชิลดวยกันดูนะคะ

============

 

11. Papa Camp

ลานกางเต็นท์ แก่งกระจาน เพชรบุรี

      มาที่ แก่งกระจาน เพชรบุรี กันบ้างค่ะ กับ Papa Camp ที่นี่เป็นทั้งรีสอร์ท และ  ลานกางเต็นท์ แก่งกระจาน ท่ามกลางบรรยากาศอันเขียวขจี ที่บอกเลยว่าไปแล้วจะหลงรักในธรรมชาติที่สดชื่น มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา สบายใจสุดๆ ค่ะ รวมถึงเค้ามีสระน้ำด้วยน้า ไปเล่นน้ำได้ชิลๆ เลยค่ะ ห้องอาบน้ำก็มี สะดวกสบายมาก หรือใครอยากพาญาติผู้ใหญ่มาเที่ยว ที่นี่เค้าก็มีบ้านพักให้บริการค่ะ

============

 

12. บ้านไร่ OZONE แคมป์ปิ้ง

ลานกางเต็นท์ สระบุรี

      อีกหนึ่งสถานที่แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดี ที่ บ้านไร่ OZONE แคมป์ปิ้ง สระบุรี ค่ะ ใครมาที่นี่ ต่างก็ได้รับความประทับใจดีๆ กลับไป ด้วยบรรยากาศอันสดชื่น มองไปทางไหนก็มีแต่ธรรมชาติที่สวยงาม ตื่นมาแต่เช้ารับรองว่าฟีลกู้ดสุดๆ แทบไม่อยากจะกลับเข้าเมืองเลยจ้า

============

 

13. Farm & Ford Camping and Chilling

ลานกางเต็นท์ สระบุรี


      คิดถึงเขา มาหาเราได้! แคมป์ปิ้งในบรรยากาศชิล ชิล เย็นสบาย ท่ามกลางแมกไม้ ภูเขา ลำธาร น้ำตก ที่ Farm & Ford Camping and Chilling ลานกางเต็นท์ สระบุรี สุดชิลสมชื่อเลยค่ะ ใครอยากไปกางเต็นท์ชิลๆ ชมธรรมชาติสวยๆ ที่นี่ตอบโจทยมากๆ และยังมีลำธารให้เราได้เอาขาจุ่มน้ำ สัมผัสธรรมชาติ ตกเย็น จะมีอะไรดีไปกว่า หมูกระทะหน้าเต็นท์ มาปิ้งย่างกันไได้โดยสั่งจองชุดหมูกระทะล่วงหน้ากับที่พักได้เลยจ้า

============

 

14. ปางหวัน โฮมสเตย์

ลานกางเต็นท์ สวนผึ้ง ราชบุรี

      ปางหวันโฮมสเตย์ สวนผึ้ง ราชบุรี ใครที่ชอบกางเต็นท์ชิลๆ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราไม่อยากให้พลาดจริงๆ ​โซนกางเต็นท์เค้าจะมีให้เลือก 2 จุด​ คือโซนสนามหญ้า วิวภูเขาสวยๆ และโซนริมน้ำ ติดลำธาร ที่สามารถลงเล่นน้ำในลำธารได้เลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด ได้สดชื่นกับธรรมชาติ และได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองนั่นเองค่ะ

============

 

15. สวนคัยวะ

ลานกางเต็นท์ นครนายก 

(ปิดปรับปรุง)

      ไปชิลกันต่อที่ สวนคัยวะ ลานกางเต็นท์ นครนายก เหมาะสำหรับทริปครอบครัว ที่อยากจะมาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ มาที่นี่ทุกคนจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสดชื่น รมรื่น มีภูเขาโอบล้อมรอบ และมีน้ำตกที่สวยงามตามฤดูกาลค่ะ สามารถลงเล่นน้ำได้เลยสบายใจ เด็กๆ ชอบ ผู้ใหญ่ก็แฮปปี้ 

============

 

      แต่สำหรับใครที่เป็นสายลุย อยากขอไปเช็คอินกางเต็นท์ในอุทยานแห่งชาติ เราก็มีวิธีการจองมาฝากกันค่ะ รับรองว่าขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไม่เสียเวลา สะดวกสบาย ได้ไปใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุดๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<