แคมป์ปิ้งกัน ! 12 ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ สุดฮิป บรรยากาศดีต่อใจ

แคมป์ปิ้งกัน ! 12 ลานกางเต็นท์ ใกล้กรุงเทพ สุดฮิป บรรยากาศดีต่อใจ
nnanthisin
16 พฤศจิกายน 2563 ( 08:00 )
138.3K
1

        เอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบลุยๆ ฮิปๆ ด้วยการพาไปจดลิสต์ 12 ลานกางเต็นท์ วิวสวยๆ บรรยากาศดีต่อใจ ใกล้กรุงเทพ แคมป์ปิ้ง เก๋ๆ กับเดอะแกงค์ หรือครอบครัว รับรองว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างทริป หรือบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ วันหยุดนี้ต้องลองออกไปเปลี่ยนบรรยากาศแล้วน้า ตามเราไปกันเลยจ้า 


 

ลานกางเต็นท์ วิวสวย แคมป์ปิ้ง ใกล้กรุงเทพ

 

1. ริมธารา แคมป์ปิ้ง

ราชบุรี

        พาสายแคมป์ปิ้งไปเช็คอินที่แรก ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์น้องใหม่ล่าสุด อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถไป 2 ชม.นิดๆ ก็ถึงแล้วค่ะ ลานกางเต็นท์นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายในเมือง มานอนฟังเสียงธรรมชาติชิลๆ บอกเลยว่าใกล้ชิดธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปเลยค่า 

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักราชบุรี ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ลานกางเต็นท์สุดคูล หลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

 • ที่อยู่ : บ้านห้วยน้ำหนัก ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Sh2Ur15Fyak8qfmz6
 • เปิดให้บริการ : 09.00 - 20.00 น.
 • โทร : 06-3073-8554
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rimtara.camping/

 

============

 

2. กระต่ายกินเนื้อ

กาญจนบุรี

        ไปต่อกันที่ลานกางเต็นท์บรรยากาศดี๊ดี กระต่ายกินเนื้อ เป็นลานกางเต็นท์ติดริมแม่น้ำแคว คงไม่ต้องบรรยายมากว่าบรรยากาศจะดีแค่ไหน บอกได้คำเดียวว่าฟิน ! สงบ ร่มรื่น ลานสนามหญ้ากว้างขวาง ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน สายโซเชียลต้องเลิฟ รับรองว่าได้รูปเก๋ๆ ดีๆ ฟีลธรรมชาติแน่นอนจ้า

 • ที่อยู่ : 241 หมู่ 3 ตำบลจรเข้เผือก อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/cFqKFSAfZLP9SDVV8
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น. 
 • โทร : 06-2615-5954
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rabbitcampsite/

 

============

 

3. หุบเสือโหน่ง

กาญจนบุรี

        อีกหนึ่งลานกางเต็นท์กาญจนบุรี บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ที่หุบเสือโหน่ง ที่มีโอบล้อมไปด้วยภูเขา มีสายน้ำ ต้นไม้ เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำกิจกรรมลุยๆ กับเดอะแกงค์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา เล่นน้ำ หรือพายเรือ ที่นี่เค้าจะมี 2 โซนค่ะ มีโซนริมน้ำ และโซนสนามหญ้า ใครชอบบรรยากาศฟีลไหนก็รีบไปจับจองกันได้เลยจ้า

 

============

 

 

4. ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

กาญจนบุรี

        มาถึงลานกางเต็นท์สุดฮิต ณ นนท์ เค้าเป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ มีภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศสวยงามมากจริงๆ ค่ะ เป็นลานสนามหญ้ากว้างขวาง มีต้นไม้ให้ได้รู้สึกสดชื่น สบายตา สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีระบบความปลอดภัยเรียบร้อย วันหยุดนี้ไปเปลี่ยนที่นอนกันอย่างสบายใจได้เลยค่า

 

============

 

 

5. The Campville Khaokho

เพชรบูรณ์

        เอาใจสายฮิปด้วย The Campville ตั้งอยู่ที่เขาค้อค่ะ เค้าเป็นแคมป์ปิ้งสุดฮิป ! ที่มีวิวทิวทัศน์งดงามมากจริงๆ บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมากค่ะ นอนรับลมบนเขา ฟังเสียงต้นไม้ใบหญ้า ถ้าไปช่วงหน้าหนาวก็มีทะเลหมอกสวยๆ ให้ชมด้วยน้า โรแมนติกเว่อออร์ๆ ต้องสะกิดคนข้างๆ ไปเช็คอินแล้วเปล่าาา

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักเขาค้อ ไม่ต้องรอเขาง้อ หนีไปพักใจที่ The Campville แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ฮิปๆ

 

============

 

6. ไร่แตงโมชายสิบ

สุพรรณบุรี

        มาเปลี่ยนบรรยากาศกันที่ ไร่แตงโมชายสิบ ลานกางเต็นท์บรรยากาศดีๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยวิวอันงดงามของอ่างเก็บน้ำและทิวเขาค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากจริงๆ ที่พักมีทั้งเต็นท์กระโจมเก๋ๆ ให้บริการ และลานกว้างที่สามารถนำเต็นท์ไปกางเองได้ด้วยค่ะ มีบริการร้านอาหารและคาเฟ่ ครบครันทุกความชิล ! ดีต่อใจแบบนี้ต้องไปจองซะแล้ววว

 

============

 

7. บ้านหนึ่งธารา

ปากช่อง นครราชสีมา

        มาที่เขาใหญ่กันบ้างค่ะ กับบ้านหนึ่งธารา เขาใหญ่ เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดมากค่ะ เพราะเค้ามีที่พักทั้งแบบเป็นห้องพัก และสามารถกางเต็นท์ริมน้ำได้ด้วยค่ะ พักแบบไหนก็ได้บรรยากาศดี๊ดี แถมตื่นมาก็ลงเล่นน้ำได้เลย สดชื่นไปหมดจริงๆ บรรยากาศแบบนี้น่าเก็บกลับเข้าไปในเมืองให้ชื่นใจเหลือเกิน

 

============

 

8. Papa camp

แก่งกระจาน เพชรบุรี

        มาที่เพชรบุรีกันบ้างค่ะ กับ Papa Camp เค้าเปิดให้เข้ากางเต็นท์ ท่ามกลางบรรยากาศอันเขียวขจี ที่บอกเลยว่าไปแล้วจะหลงรักในธรรมชาติที่สดชื่น มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา สบายใจสุดๆ รวมถึงเค้ามีสระน้ำด้วยน้า ไปเล่นน้ำได้ชิลๆ เลยค่ะ ห้องอาบน้ำก็มี สะดวกสบายมาก หรือใครอยากพาญาติผู้ใหญ่มาเที่ยว ที่นี่เค้าก็มีบ้านพักให้บริการค่ะ

 

============

 

9. Campfire

เขาใหญ่ นครราชสีมา

        กลับมาที่เขาใหญ่ กับแคมป์ปิ้งสุดฮิป Campfire Cafe ที่เค้าไม่ได้เป็นแค่คาเฟ่อย่างเดียวเท่านั้น ! แต่ที่นี่สามารถมากางเต็นท์ได้เลยชิลๆ จ้า บรรยากาศเขียวชะอุ่ม ร่มรื่น สบายตาสุดๆ แถมมีลำธารสวยๆ บอกเลยว่าตื่นเช้ามาแล้ววิวดีมากกก ฟีลกู้ดสุดๆ บอกเลยว่างานนี้ได้รูปชิคๆ กลับไปเพียบ ! ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักเขาใหญ่ Campfire Cafe คอนเซปต์เก๋ ตั้งแคมป์ไฟ กางเต็นท์ได้ !

 

============

 

10. สวนคัยวะ

นครนายก

        ไปชิลกันต่อที่ สวนคัยวะ ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครนายก เหมาะสำหรับทริปครอบครัว ที่อยากจะมาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ มาที่นี่ทุกคนจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสดชื่น รมรื่น มีภูเขาโอบล้อมรอบ และมีน้ำตกที่สวยงามตามฤดูกาลค่ะ สามารถลงเล่นน้ำได้เลยสบายใจ เด็กๆ ชอบ ผู้ใหญ่ก็แฮปปี้

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/6RheHxeq1JmR13WQA
 • ที่อยู่ : ตำบลศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก
 • เปิดบริการ : เข้ากางเต็นท์ก่อน 19.00 น.
 • โทร : 08-1076-5064 / 09-8441-4662
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suankhaiwa/

 

============

 

11. กอไก่ แคมป์ปิ้ง

เขาค้อ เพชรบูรณ์

        อีกหนึ่งสถานที่แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดี๊ดี ที่ กอไก่ แคมป์ปิ้ง เขาค้อค่ะ ใครมาที่นี่ ต่างก็ได้รับความประทับใจดีๆ กลับไป ด้วยบรรยากาศอันสดชื่น มองไปทางไหนก็มีแต่ธรรมชาติที่สวยงาม มีทะเลหมอกปกคลุมในยามเช้า ตื่นมาแต่เช้ารับรองว่าฟีลกู้ดสุดๆ แทบไม่อยากจะกลับเข้าเมืองเลยจ้า

 

============

 

12. ปางหวัน โฮมสเตย์

ราชบุรี

        ปิดท้ายกันที่ ปางหวันโฮมสเตย์ สวนผึ้ง ราชบุรีค่ะ ใครที่ชอบกางเต็นท์ชิลๆ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราไม่อยากให้พลาดจริงๆ ​โซนกางเต็นท์เค้าจะมีให้เลือก 2 จุด​ คือโซนสนามหญ้า วิวภูเขาสวยๆ และโซนริมน้ำ ติดลำธาร ที่สามารถลงเล่นน้ำในลำธารได้เลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด ได้สดชื่นกับธรรมชาติ และได้หลีกหนีจากความวุ่นวายด้วยน้า

 

============

 

        แต่สำหรับใครที่เป็นสายลุย อยากขอไปเช็คอินกางเต็นท์ในอุทยานแห่งชาติ เราก็มีวิธีการจองมาฝากกันค่ะ รังรองว่าขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไม่เสียเวลา สะดวกสบาย ได้ไปใกล้ชิดธรรมชาติกันแบบสุดๆ >> วิธีจองบ้านพัก ในอุทยานแห่งชาติ ไปเที่ยวธรรมชาติ กอดอากาศดีๆ

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง