แอร์เอเชีย เพิ่มเที่ยวบินตรงสู่ ฮานอย 2 เที่ยวต่อวัน พร้อมโปรโมชั่น เริ่มต้น 990 บาท

แอร์เอเชีย เพิ่มเที่ยวบินตรงสู่ ฮานอย 2 เที่ยวต่อวัน พร้อมโปรโมชั่น เริ่มต้น 990 บาท
เอิงเอย
2 พฤศจิกายน 2559 ( 03:27 )
1.2K

แอร์เอเชีย ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ประเทศไทย ไปยังเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นวันละ 2 เที่ยวบิน พร้อมออกโปรโมชั่นบินประหยัดสำหรับเที่ยวบินใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 990 บาทต่อเที่ยวบิน

เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ (1 พฤศจิกายน 2559) จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ที่ www.airasia.com และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2560

 

แอร์เอเชีย เปิดบินตรง กรุงเทพ-โกลกาตา อินเดีย บินราคาเริ่มต้น 1,890 บาทต่อเที่ยว

 

การเพิ่มเที่ยวบินดังกล่าวเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำของทางสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยสู่กลุ่มประเทศอาเซียนมากที่สุด โดยปัจจุบันแอร์เอเชียมีเส้นทางบินตรงจากประเทศไทย สู่ 7 ประเทศอาเซียน คือ กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ รวม 17 เส้นทาง มากกว่า 30 เที่ยวบินต่อวัน อีกทั้งยังเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกสบายและเพิ่มตัวเลือกด้านเวลาให้กับผู้โดยสารมากยิ่งขึ้นในช่วงฤดูการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงปลายปีนี้

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวจากภูมิภาคต่างๆ ทั้งเชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น สามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่ฮานอยได้อย่างสะดวกสบายผ่านการต่อเครื่องที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เช็คอินครั้งเดียวที่ต้นทางและรับสัมภาระที่ปลายทางได้เลย ส่วนนักท่องเที่ยวจากฮานอยยังสามารถใช้บริการ Fly Thru นี้เชื่อมต่อเข้าสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทยได้เช่นกัน ซึ่งบริการดังกล่าวจะพร้อมเริ่มให้บริการได้ในเร็วๆ นี้

ปัจจุบันทางสายการบินให้บริการเส้นทางบินตรงสู่ประเทศเวียดนาม 2 เส้นทางบินด้วยกัน ได้แก่ กรุงเทพฯ – ฮานอย 2 เที่ยวบินต่อวัน และกรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ 3 เที่ยวบินต่อวัน โดยผู้โดยสารสามารถจองบัตรโดยสารราคาพิเศษในเที่ยวบินที่ 2 สู่ฮานอยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 ที่ www.airasia.com และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2560

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/AirAsiaThailand

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com