รีเซต

Lazy Sundays และ Beef around the world ได้แล้วที่ บาร์เบต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

Lazy Sundays และ Beef around the world ได้แล้วที่ บาร์เบต เดอะสเต็กเฮ้าส์  แบงค็อก
Filmthii
25 มีนาคม 2562 ( 08:04 )
553

         บาร์เบต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ห้องอาหารสเต็กเฮ้าส์ระดับแนวหน้าของกรุงเทพฯ เชิญชวนมาลิ้มลองสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยม เลือกสรรอย่างพิถีพิถันและปรุงสดใหม่อย่างใส่ใจทุกจานโดยเชฟฝีมือระดับ 5 ดาวที่มีความชำนาญด้านสเต็กโดยเฉพาะ เชฟไมเคิล โจเซฟ เบียโลสคอร์สคี เมนูแนะนำที่คุณไม่ควรพลาดได้แก่โทมาฮอร์คสเต็กชิ้นโตกริลล์อย่างลงตัวด้วยเทคนิคพิเศษ มีซอสกับเครื่องเคียงให้เลือกหลายชนิด อาทิ ซอlทรัฟเฟิล ซอสเบอร์เนส ซอสซีฟู้ดรสจัด สลัดผักหลายสไตล์ ทรัฟเฟิลโปเตโต้ครีม กาลิค สปิแนส บาร์บิคิวสวีทคอร์น และอื่นๆอีกมากมาย

         ในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้บาร์เบต เดอะสเต็กเฮ้าส์ แบงค็อกขอนำเสนอ 2 โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดกับ “เลซี่ ซันเดย์” (Lazy Sundays) และ “บีฟอราวด์เดอะเวิลด์” (Beef around the world)

 

 

         เลซี่ ซันเดย์ – เปลี่ยนวันอาทิตย์แบบเดิมๆของคุณเป็น ซันเดย์ โรสต์ วัฒนธรรมการรับประทานแบบผู้ดีเมืองอังกฤษและชาวไอริสที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายกับเมนูเนื้ออบและเครื่องเคียงนานาชนิด เชิญลิ้มรสความอร่อยได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น. ราคาเริ่มต้นเพียง 330++ บาท

 

 

         บีฟอราวด์เดอะเวิลด์ – หากคุณเป็นคนชอบทานเนื้อ บาร์เบต คือห้องอาหารสำหรับคุณ! เนื้อคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลกจะถูกนำมาปรุงอย่างพิถีพิถันเป็นเมนูสุดพิเศษมากมายหมุนเวียนไปในแต่ละเดือน โดยเดือนมีนาคมและเมษายนนี้เนื้อโอมิและทาจิมะเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นจะถูกนำมารังสรรค์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ราคาเริ่มต้นเพียง 570++ บาท

         บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 12.00-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-23.00 น. สำรองโต๊ะผ่านทางออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 50% ได้ที่ https://babettesbangkok.com/online-booking หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-630-4000

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่