หาดเทียน ที่เที่ยวเกาะล้าน ทะเลใกล้กรุงเทพ ชลบุรี หาดสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปปังสุดๆ

หาดเทียน ที่เที่ยวเกาะล้าน ทะเลใกล้กรุงเทพ ชลบุรี หาดสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปปังสุดๆ
nukkpidet
6 พฤษภาคม 2564 ( 12:33 )
1.5K

     มาถึง ทะเลใกล้กรุงเทพ สุดฮิต ที่สวยสุดๆ ณ เกาะล้าน ใน จังหวัดชลบุรี แห่งนี้กันดีกว่าค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะก็ต้องมีหาดสวยๆ ใช่ไหมล่ะคะ เราก็เลยพาทุกคนไปรู้จักกับหาดดังของที่นี่กัน นั่นก็คือ หาดเทียน นี่เอง ชื่อคุ้นๆ ใช่ไหมละ มาค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าหาดนี้จะมีอะไรสวยๆ ให้เราได้เที่ยวกัน

 

 

ที่เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพ หาดเทียน ณ เกาะล้าน 

 

     หาดเทียน เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของ เกาะล้าน ใน จังหวัดชลบุรี ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดเลยทีเดียวค่ะ เพราะด้วยความที่มีน้ำทะเลใสมากๆ จนมองเห็นก้นทะเลและสัตว์ทะเลน้อยๆ เลย อีกทั้งตัวชายหาดยังทอดยาวกว่า 500 เมตรด้วย งานนนี้เดินชิลชมวิวไปได้ยาวๆ แบบคนไม่เบียดเลยค่ะ จะเล่นน้ำ นอนอาบแดด ถ่ายรูปสวยๆ ก็ดีสุดๆ ค่ะ

 

 

     หาดแห่งนี้ ถือว่าเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเลย โดยเฉพาะยุโรป และนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างเราๆ เพราะมีความสะดวกครบครันอย่างมาก ทั้งบริการอุปกรณ์เล่นกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ตั้งแต่ เจ็ตสกี ไปจนถึง เรือลากกล้วย เหมือนกับหาดตาแหวนเลยค่ะ 

 

 

     แต่หาดนี้จะเงียบมากกว่า โดยกิจกรรมหลักของหาดก็คือ การว่ายน้ำ นอนอาบแดดพักผ่อน หรือ ใช้บริการนวดแผนโบราณ นั่นเอง และยังไม่หมดแค่นั้น ยังมี การเพ้นท์เล็บ ถักเปีย เสริมแต่งสวยให้อีกด้วย ส่วนนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักค้างคืนที่ หาดเทียน ก็จะมีทั้ง บังกะโล และ เต็นท์ ให้เช่าอีกด้วยค่ะ

 

YuRi Photolife / Shutterstock.com

 

     ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเพียบ ทั้ง โซนตรงทางเข้าที่เป็นท่าเรือ ได้มุมสวยวิวแบบกว้างๆ เลย โซน สะพานไม้ ที่เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิต ก็ปังสุดๆ ค่ะ หรือจะ โซนหาดทรายทรงโค้ง ก็วิวปังมุมดีย์สุดๆ ค่ะ งานนี้ได้รูปไว้ลงไปยาวๆ แน่นอน ใครกำลังลังเลว่าจะไปเที่ยว เกาะล้าน ดีไหม บอกเลยว่าไม่ต้องรออีกต่อไปค่ะ ไปได้เลย เพราะน้ำใสๆ กำลังรอทุกคนอยู่น้า 

 

ข้อมูล หาดเทียน เกาะล้าน ชลบุรี

  • ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/x4Ac5d2U1M9kx3rf6 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง