รีเซต

บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ Booking.com มอบตัวเลือกที่พักกว่าล้านแห่ง ทั่วโลก

บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ Booking.com มอบตัวเลือกที่พักกว่าล้านแห่ง ทั่วโลก
แมวหง่าว
9 มีนาคม 2560 ( 03:35 )
1.4K

บางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการจองที่พักออนไลน์ เพื่อเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมากผ่านเว็บไซต์บางกอกแอร์เวย์ส

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวนี้ ลูกค้าของบางกอกแอร์เวย์สที่ใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์สามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักทั่วโลกกว่า 1.1 ล้านแห่งบน Booking.com พร้อมสิทธิประโยชน์ของการจองผ่าน Booking.com มากมาย อาทิ รับประกันราคาที่ดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองรวมไปถึงการยกเลิกการจองสำหรับที่พักส่วนมาก อีกทั้งยังมีศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้บริการในหลากหลายภาษาตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดินทางให้กับลูกค้าบางกอกแอร์เวย์สไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศหรือต่างประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกประเภทที่พักได้หลากหลายถึง 30 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์ บ้านหรือโรงแรม เบดแอนด์เบรคฟาสต์ วิลล่า โฮสเทลและอื่นๆ อีกมากมาย

 

เดวิด เพลเลอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Booking.com กล่าวว่า “พันธกิจของ Booking.com คือการช่วยให้ผู้คนได้ออกไปสัมผัสโลกอันกว้างใหญ่ และการร่วมมือกับบางกอกแอร์เวย์สในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าของสายการบินได้โดยตรงและสะดวกสบาย ด้วยการเข้าถึงตัวเลือกที่พักอันหลากหลาย ซึ่งเป็นการส่งเสริมประสบการณ์การเดินทางที่ไร้รอยต่อและมีประสิทธิภาพ”
นางสาวสุมาลี ใช้เทียนทอง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เสริมว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือกับผู้ให้บริการระดับโลกด้านการจองที่พักออนไลน์ นโยบายของเราคือการให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จและรวบรวมบริการเสริมต่างๆ ไว้บนเว็บไซต์ของเรา และ Booking.com ก็เป็นพันธมิตรที่ดีเยี่ยมในการผนึกกำลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เรากำลังเติบโตและขยายเครือข่ายจุดหมายปลายทาง”

 

ลูกค้าบางกอกแอร์เวย์สสามารถเลือกตัวเลือกที่พักที่หลากหลายได้ที่ www.booking.com/bangkokair

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net