รีเซต

หาดกะตะน้อย ที่เที่ยวภูเก็ต ทะเลสวย น้ำใส สุดปัง แบบไม่ต้องไปเกาะไกลๆ

หาดกะตะน้อย ที่เที่ยวภูเก็ต ทะเลสวย น้ำใส สุดปัง แบบไม่ต้องไปเกาะไกลๆ
nukkpidet
17 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
9.2K

     หาดสวยๆ กับ น้ำทะเลใสๆ คงจะเป็นของที่ขาดกันไม่ได้เลยใน จังหวัดภูเก็ต แล้วใครเคยได้ยินชื่อ หาดกะตะน้อย กันบ้างคะ หาดเล็กๆ แต่ความสวยกลับไม่เล็กเลยจริงๆ ใครที่เคยไปมาแล้ว คงจะรู้ว่าที่นี่สวยแค่ไหนใช่ไหมคะ แต่ถ้าใครยังไม่เคยไป ก็ต้องลองมารู้จักที่นี่เลยค่า

 

 

เที่ยวสงบ เล่นน้ำชิล ชมวิวสวย ที่ หาดกะตะน้อย

 

     หาดกะตะน้อย ตั้งอยู่ใน ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นหนึ่งในหาดยอดนิยมของภูเก็ตเลยค่ะ แม้ว่าจะเป็นหาดสั้นๆ เล็กๆ ไม่มีความยาวมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ตเลยค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ โดยรอบจะไม่มีทั้งไนท์คลับและบาร์เลยค่ะ เลยทำให้เหมาะสำหรับครอบครัว หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวค่ะ 

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

     และไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยค่ะ เพราะน้ำทะเลที่ หาดกะตะน้อย จะใสสะอาดและสงบเกือบจะตลอดทั้งปีเลย มีร้านให้เช่าอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมทางน้ำพร้อมบริการเลยค่ะ ถ้าใครที่มาในช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงตุลาคม ต้องมาดำน้ำตื้นเลย จะเป็นช่วงที่ดีมากๆ สำหรับชมโลกใต้ท้องทะเลค่ะ 

 

 

     และนอกจาก หาดกะตะน้อย แล้ว ก็ยังมี หาดกะตะใหญ่ อีกแห่งที่อยู่ใกล้ๆ กัน ก็สามารถเดินไปเที่ยวทั้งสองหาดได้เลยค่ะ โดยฝั่งตรงข้ามหันหน้าออกทะเลก็ยังมี เกาะปู ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่อยู่คู่กับ หาดกะตะ ทั้งสองเลยค่ะ

 

 

     เป็นหาดที่เราสามารถเล่นน้ำทะเลใสๆ ได้แบบไม่ต้องไปถึงเกาะไกลๆ เลยค่ะ ที่สำคัญก็ไม่ต้องเบียดคนเยอะๆ อีกด้วย ลิสต์ให้เป็นอีกชายหาดที่ไปแล้วได้พักผ่อนแบบชิลๆ จริงๆ เลยค่ะ มาเที่ยว ภูเก็ต ทั้งที ก็ต้องได้พักผ่อนแบบเงียบสงบนี่แหละค่ะ ถึงจะฟินน 

 

 

ข้อมูล หาดกะตะน้อย ภูเก็ต

  • ที่อยู่ : หาดกะตะน้อย ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6Kgj1RhDPEH4ZRFLA 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!