รีเซต

15 ที่พักใกล้กรุงเทพ เราเที่ยวด้วยกัน ที่ต้องเช็คอิน ที่พักสวย ต้องห้ามพลาด

15 ที่พักใกล้กรุงเทพ เราเที่ยวด้วยกัน ที่ต้องเช็คอิน ที่พักสวย ต้องห้ามพลาด
เอิงเอย
13 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
22.5K
1

       ลงทะเบียน แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน แล้วไปชิลเที่ยวกันสบายๆ กับ 15 ที่พักใกล้กรุงเทพ ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน สนับสนุนการท่องเที่ยวเที่ยวในประเทศกันยาวๆ กรกฏาคม-ตุลาคม นี้ค่ะ แน่นอนว่า เราได้รวบ ที่พักสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ ในโครงการมาให้ไปตำกันแล้ว ที่รัฐสนับสนุนค่าโรงแรม 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน งานนี้ต้องห้ามพลาด ไปลงทะเบียน แล้วเช็คอินกันได้เลย

 

ที่พักสวย ในแพ็คเกจ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 

1. บ้านริมแคว แพริมน้ำ
กาญจนบุรี

ราคา 1,500-3,500 บาท

 

 

      ที่พักสวยกาญจนบุรี บ้านริมแคว แพริมน้ำ ตั้งอยู่ตรงข้ามทางรถไฟสายมรณะ โค้งหน้าผาถ้ำกระแซ เป็นจุดที่สวยที่สุดบนแม่น้ำแควน้อยค่ะ ที่นี่มีกิจกรรมมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรมสนุกสุดมันส์อย่าง ล่องแพเปียก มีสระน้ำในแม่น้ำ และ Light & Sound รวมถึงให้บริการที่พักที่เป็นแบบ บ้านพักและแพที่พักอีกด้วย อีกทั้งยังมีจุดกางเต็นท์บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ

 

 

================

 

2. ยู จอมเทียน พัทยา
พัทยา ชลบุรี

ราคา 2,500-6,000 บาท

 

 

       ยู จอมเทียน พัทยา ที่พักติดทะเล ใกล้กรุงเทพฯ เป็นอีกโรงแรมที่น่าไปชิลในช่วงวันหยุดค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน ซึ่งเราจะได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนริมชายทะเล และชมวิวทะเลแบบพาโนรามาสวยๆ พร้อมรับบริการพิเศษในแบบ U ทั้ง อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง และสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักที่ชื่นชอบได้ด้วยตนเอง ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย!

 

 

================

 

3. เดอะไทด์ รีสอร์ท
บางแสน ชลบุรี

ราคา 2,236-16,125 บาท

 

      ไปเที่ยวบางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพฯ กันได้แบบชิลๆ นอนรีสอร์ทสวย ติดทะเล เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศกันดูที่ เดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน ค่ะ บรรยากาศภายในร่มรื่นเป็นส่วนตัว มีระเบียงรับลมทะเลทุกห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และซาลอน บอกเลยว่าชิล!

 

================

 

4. ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
สัตหีบ ชลบุรี

ราคา 3,950-25,000 บาท

 

 

       จะดีแค่ไหน... ถ้าเราได้ชิลใต้ทิวต้นตาลกว่าร้อยต้น บนหาดทรายนุ่มๆ น้ำทะเลใสๆ ทรายขาวๆ ของสัตหีบกันที่ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมวิวท่าจอดเรือยอร์ช และ พระอาทิตย์ตกยามเย็น เปลี่ยนวันหยุดเนือยๆ ให้มีความสดใสกันได้เลย!

 

 

================

 

5. ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ระยอง

ราคา 4,200-16,000 บาท

 

 

       โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดวังแก้ว ที่พักติดทะเล ระดับ 5 ดาวในจังหวัดระยองค่ะ อาคารที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมาในโทนสีอบอุ่น มีอุปกรณ์ต่างๆ ที่เพียบพร้อมสำหรับการพักผ่อนชิลๆ ในทริปนี้

 

 

================

 

6. สัปปายะ
ฉะเชิงเทรา

ราคา 3,500-7,300 บาท

 

 

       โรงแรม สัปปายะ ที่พักสวยฉะเชิงเทรา ที่บางน้ำเปรี้ยว ที่นี่เป็นที่พักที่ออกแบบด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง การบริการที่พักที่มีคุณภาพ และสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมค่ะ มีห้องพักทั้งห้องดีลักซ์ และห้องสวีท 2 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้ มีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับนักกอล์ฟอีกด้วย

 

 

================


7. สีดา รีสอร์ท นครนายก
นครนายก

ราคา 1,400-1,800 บาท

 

      สีดา รีสอร์ท นครนายก เป็นรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีลำธารจากน้ำตกนางรองไหลผ่าน มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์และอื่นๆ มากมาย บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว อีกทั้งยังมีโรงเพาะชำที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้การปลูกพืชผักแบบออร์แกนิค รวมถึงมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป และกิจกรรมให้อาหารแกะอีกด้วยค่ะ

 

 

================

 

8. ชวาลัน รีสอร์ท
นครปฐม

ราคา 1,189-6,000 บาท

 

 

       เปลี่ยนที่นอน ไปชิลกันที่ ชวาลัน รีสอร์ท ที่พักนครปฐม ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ และทะเลสาบขนาดใหญ่ พร้อมห้องพักในหลายรูปแบบ ที่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนค่ะ เรียกได้ว่าครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมมากมายที่ทำให้วันหยุดนี้ไม่น่าเบื่อเลยจ้า

 

 

================


9. ดุสิต ดีทู เขาใหญ่
เขาใหญ่ นครราชสีมา

ราคา 2,900-12,000 บาท

 

 

      Dusit D2 Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศความสงบเงียบของเขาใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์ มาพักผ่อนในชนบทอันงดงาม ปลีกตัวจากความวุ่นวาย แล้วมาใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ค่ะ เอาใจคนรักธรรมชาติ กับบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเขาใหญ่ได้ที่นี่ ไปถ่ายรูปสวยๆ กันได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศดีๆ กันได้เต็มปอด

 

 

================

 

10. Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort
หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ราคา 5,375-11,111 บาท

 

 

      อีกหนึ่งที่พักใกล้กรุงเทพฯ ริมทะเล บรรยากาศดี และเงียบสงบที่พลาดไม่ได้เลยในวันหยุดแบบนี้ก็คือ Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort หัวหิน ค่ะ รับประสบการณ์วันพักผ่อนสุดชิลและหรูหรา โรแมนติกพร้อม บริการสุดประทับใจอย่างมีสไตล์ ทั้งสปา และอาหารการกิน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมหาดหัวหิน อยู่บนคอนเซ็ปต์ “หรูหราอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ”

 

 

  • ที่อยู่ : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ถนนหัวหิน-เขาตะเกียบ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Vza6gfUPAzgdz8oy5
  • โทร : 09-8010-0289
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/letussea

================

 

11. ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี
ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคา 2,000-6,000 บาท

 

 

       ปักหมุดไปชิลกันที่ ปราณบุรี ทะเลสวยที่เงียบสงบมากๆ ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันที่ ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี ค่ะ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เงียบสงบ ห่างจากความวุ่นวาย พร้อมห้องพักรูปแบบวิลลา กับสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทติดทะเล และมีกิจกรรมปั่นจักรยาน พายเรือคายัค ที่รีสอร์ทจัดไว้ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

 

 

================

 

12. พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
อยุธยา

ราคา 1,400-4,800 บาท

 

 

       พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักอยุธยา สไตล์บูติครีสอร์ทแบบไทยๆ เพื่อให้เข้ากับความเป็น อยุธยา เมืองราชธานีเก่าของไทยนั่นเองค่ะ ที่พักตั้งอยู่กลางนาข้าว ติดคลองธรรมชาติ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของอยุธยา สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของเจดีย์วัดใหญ่ชัยมงคลได้จากที่พักอีกด้วย อีกทั้งยังสงบ ร่มรื่น บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ

 

 

================

 

13. อัมพวาน่านอน
อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคา 2,500-5,500 บาท

 

 

      อัมพวาน่านอน ที่พักอัมพวา ในสไตล์บูติคโฮเทลบรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ใจกลางตลาดน้ำอัมพวา โดยเราสามารถเดินจากที่พักไปตลาดน้ำเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นค่ะ ที่นี่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยนำบรรยากาศสุดคลาสสิคแบบไทยๆ ของอัมพวา มาผสมผสานกับความโมเดิร์น มีมุมพักผ่อน และถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลยทีเดียว

 

 

================

 

14. บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระบุรี

ราคา 3,050-20,000 บาท

      หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาสัมผัสธรรมชาติเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ได้ที่ บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์สปา ที่พักสระบุรี ท่ามกลางธรรมชาติที่อำเภอแก่งคอยค่ะ ซึ่งอยู่ก่อนถึงเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ประมาณ 12 กิโลเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังได้ทานอาหารไทยรสอร่อยแบบดั้งเดิมอีกด้วย

================

 

15. Bay Window at Sea Cha-am
ชะอำ เพชรบุรี

ราคา 1,500-3,500 บาท

 

 

      เช็คอิน เที่ยวทะเลชะอำ บรรยากาศดี ที่พักสวยกันที่ Bay Window at Sea Cha-am ที่พักติดทะเล ที่มีบริการทั้งห้องพักแบบ Superior และ Deluxe Pool Access พร้อมว่ายน้ำชิลๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันเพลินๆ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวฮิตๆ ของชะอำอีกด้วย งานนี้ต้องมาเช็คอินกันสักทีแล้วน้า

 

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com