รีเซต

Blue River Resort ที่พักพิษณุโลก ราคาถูก พักสบาย ใกล้ที่เที่ยว

Blue River Resort ที่พักพิษณุโลก ราคาถูก พักสบาย ใกล้ที่เที่ยว
nukkpidet
8 พฤษภาคม 2565 ( 17:00 )
1.2K

     พิษณุโลก จัดได้ว่าเป็นจุดหมายของคนรักธรรมชาติเลยก็ว่าได้ เพราะมีพิกัดสวยๆ มากมายให้ไปเที่ยวชมความงามของป่าเขากัน และถ้าใครอยากมาเที่ยวพิษณุโลกอยู่แล้ว ยังไม่ได้ที่พักสวยๆ ราคาเบาๆ แล้วล่ะก็ ลองมานอนพักชิลๆ ที่ Blue River Resort แห่งนี้ไหม รับรองว่าถูกใจแน่นอน

 

 

ที่พักสวย พิษณุโลก Blue River Resort

นอนชิล ราคาถูก ส่วนตัวสุดๆ 

 

     Blue River Resort พิษณุโลก รีสอร์ทสวยกลางเมืองพิษณุโลก ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและแมกไม้ ในราคาเบาๆ ต่อคนแค่หลักร้อยเท่านั้น ยิ่งในช่วงที่จัดโปรโมชั่นก็ถูกลงไปอีก ได้ไปนอนชิลๆ ในบรรยากาศสบายๆ บรรยากาศดีๆ รวมถึงยังอยู่ติดสวนสวยๆ ด้วย ที่สำคัญห้องน้ำใหญ่มาก พร้อมกับอ่างแช่น้ำฟินๆ และสำหรับใครที่ชอบ Breakfast in Bed เหมาะมากๆ เพราะอาหารเช้าเสิร์ฟให้ถึงห้องเลย

 

 

     ด้วยการออกแบบของที่พักแห่งนี้ ที่เน้นการตกแต่งให้เป็นธรรมชาติ ในสไตล์แบบโมเดิร์นลอฟต์ ทั้งพื้นที่รอบๆ ของรีสอร์ท บริเวณห้องพัก ที่จอดรถ รวมถึงโซน Lobby ทำให้เมื่อเราเดินเข้าไปแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความร่มรื่น น่าเข้าพักอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

     นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของที่พัก ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ทั้ง ตลาดนัด ที่ห่างแค่เพียง 800 เมตรเท่านั้น หรือจะ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดคู่บ้านคู่เมืองพิษณุโลก ก็แค่เพียง 5 กิโลเมตร รวมถึงสนามบินและร้านอาหารชื่อดังต่างๆ อีกด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องของที่จอดรถก็สะดวกสบายมากๆ เพราะทุกห้องมีที่จอดรถส่วนตัว และถ้าใครอยากทำกิจกรรม ที่นี่ก็มีจักรยานให้ยืมปั่นด้วย

 

ที่พักสวย ภาคกลาง

 

     ใครอยากมาเที่ยวเมือง พิษณุโลก แต่ยังไม่รู้จักไปนอนพักที่ไหน แนะนำให้ลองแวะมาพักชิลๆ ที่นี่เลยนอกจากจะส่วนตัวแล้ว ที่พักก็ยังตกแต่งได้สวยงามมากๆ จะมาพักทั้งครอบครัว หรือจะมาโรแมนติกแบบคู่รักก็ตอบโจทย์มากๆ 

 

 

ข้อมูล Blue River Resort พิษณุโลก

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Happy หนีเที่ยว

 

ที่เที่ยวพิษณุโลก ที่น่าสนใจอื่นๆ