รีเซต

นิทรรศการอาร์ตทอยระดับโลก Hong Kong Art Toy Story 2024 จัดใหญ่ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

นิทรรศการอาร์ตทอยระดับโลก Hong Kong Art Toy Story 2024 จัดใหญ่ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์
nukkpidet
9 เมษายน 2567 ( 11:34 )
294

     การเดินทางผ่านเรื่องเล่าและออริจินัลอาร์ตทอยของ 20 ศิลปินชื่อดัง รวมอาร์ตทอยตัวตึงใน “Hong Kong Art Toy Story 2024” เล่นใหญ่ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ผ่าน นิทรรศการอาร์ตทอยระดับโลกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 4-7 เมษายน 2567

 

 

     ร่วมออกเดินทางผ่านโลกแห่งสีสันและเรื่องเล่าเหนือจินตนาการของ 20 ศิลปินอาร์ตทอยมากฝีมือจากฮ่องกง ผ่านผลงานการออกแบบ Art Toy ที่มีคาแร็กเตอร์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกว่า 300 ชิ้น นำมาจัดแสดงในงาน Hong Kong Art Toy Story 2024 นิทรรศการอาร์ตทอยระดับโลกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เหล่านักสะสมและคนรักอาร์ตทอยทั่วประเทศไทยไม่ควรพลาด บอกเลยปีนี้เล่นใหญ่ จัดเต็ม แน่นด้วยกิจกรรมมันๆ กระทบไหล่ศิลปินฮ่องกงชื่อดังแบบใกล้ชิด พร้อมช่วยกัน ‘รัน’ วงการอาร์ตทอยของเมืองไทยให้เติบโตไปอีกขั้น!

 

 

 

     หลังจากปีที่ผ่านมาได้เสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนอาร์ตทอยทั้งชาวไทยและต่างชาติ ปีนี้ Hong Kong Art Toy Story เตรียมขนผลงานออริจินัลมาสร้างเซอร์ไพร์ส และความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนอาร์ตทอยไทยอีกครั้ง พร้อมด้วยศิลปินดาวรุ่งและตัวตึงแห่งวงการอาร์ตทอยฮ่องกงถึง 20 คน ที่มาร่วมกันปลดปล่อยจินตนาการผ่านอาร์ตทอยและกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย อาทิ พูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองกับศิลปินฮ่องกงอย่างใกล้ชิด สาธิตการวาดภาพ สนุกกับการแบทเทิลเอามันระหว่าง ‘ศิลปิน’ VS ‘แฟนคลับ’ เพื่อมอบประสบการณ์สนุกสนานให้นักสะสมและคนรักอาร์ตทอยทั่วไทย ภายใน Hong Kong Pavilion ตลอด 4 วันเต็มๆ

 

 

 

     โดยศิลปินอาร์ตทอยจากฮ่องกงทั้ง 20 คนที่ได้รับการคัดเลือกให้จัดแสดงผลงานในครั้งนี้ เป็นศิลปินชื่อดังที่เคยมาจัดแสดงผลงานแล้ว 3 คน ร่วมกับ 17 ศิลปินรุ่นใหม่ที่เป็นดาวเด่นของวงการ ได้แก่ Rainbo, Ryan Lee, Winson Ma, Aaron Lau, Anna Chan, Cheng Ki KI, Felix Ip , Gilbert Yam, Gino Lai, Joseph Tang, Keith Li, Leo Pak, LeonLollipop, Leung Kwok Kin, Lock Lai, Mickey Mic, Ricky Chan, Sunny Tam, Tomm Wong and Tony Leung.

 

 

     Hong Kong Art Toy Story 2024 จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบการนวัตกรรม (IEA) ร่วมกับ Create Hong Kong (CreateHK) ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากรัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ภายใต้โครงการ “ส่งเสริมงานอาร์ตทอยของดีไซเนอร์ฮ่องกง” ทำการคัดเลือกศิลปินอาร์ตทอยที่มีผลงานโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก่อนจะนำผลงานมาจัดแสดงนิทรรศการภายในงาน Thailand Toy Expo (TTE) ระหว่างวันที่ 4-7 เมษายน 2567 ที่โซน Dazzle ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาดครั้งนี้ พบกันอีกทีปีหน้า!

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Hong Kong Art Toy Story  และ www.hkarttoystory.com