รีเซต

เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์

เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์
aichan
14 กรกฎาคม 2560 ( 07:55 )
2.1K

จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ พัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ชมรมมัคคุเทศก์จังหวัดบุรีรัมย์ และสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมจัดงาน “เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” ในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 ณ ตลาดไลฟ์ลี่บุรีรัมย์ เพื่อมุ่งส่งเสริมขาหมูบุรีรัมย์ให้เป็นสินค้าเอกลักษณ์สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดบุรีรัมย์ในระดับโลก โดยมอบหน้าที่ให้สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนในการจัดงานในครั้งนี้

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ พัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ชมรมมัคคุเทศก์จังหวัดบุรีรัมย์ และ สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ จัดงานแถลงข่าวงาน “เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” ณ ห้องบุรีฮอลล์ โรงแรมบุรีเทล อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีนายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นตัวแทนท่านผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในงานแถลงข่าว, นางสาววิมล ชอบสุข ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์, นางสุนิสา บุณยาทิษฐาน พัฒนาการจังหวัดบุรีรัมย์ และนายบดินทร์ เรืองสุขศรีวงศ์ นายกสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมนั่งแถลงข่าว ซึ่งมีคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลางและท้องถิ่นพร้อมหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับงาน “เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” จะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมขาหมูบุรีรัมย์ให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนไทยและชาวต่างชาติ เป็นอีกหนึ่งงานที่จะมีนักท่องเที่ยวอยากเข้ามาร่วมงาน เพื่อจะได้มาทานขาหมูบุรีรัมย์ มาชมฟุตบอล และมาพักที่จังหวัดบุรีรัมย์ ตามแนวคิดท่านผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ว่า “กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2560 นี้ ณ ตลาดไลฟ์ลี่บุรีรัมย์ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจดังนี้

1.การออกบูทร้านขาหมูบุรีรัมย์กว่า 50 ร้าน

2.นิทรรศการตำนานขาหมูบุรีรัมย์

3.การประกวดขาหมูบุรีรัมย์ยอดเยี่ยมประจำปี 2017ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาทพร้อมโล่รางวัล

4.การแข่งขันกินขาหมูชิงแชมป์โลก ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 60,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล

5.การแข่งขันประกอบอาหาร Fusion Food ขาหมูบุรีรัมย์ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาทพร้อมโล่รางวัล

6.ประกวด “Miss Healthy Buriram 2017” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัล

7.การแสดงดนตรีจากศิลปินรับเชิญและกิจกรรมต่างๆจากผู้สนับสนุนกิจกรรมอีกมากมาย

ไฮไลท์ในงานครั้งนี้ยังมีแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสบุรีรัมย์แบบเต็มใบอีกด้วย คือ แพ็คเกจ”กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์” โดยจะได้เต็มอิ่มกับสุดยอดอาหารขาหมูของเมืองบุรีรัมย์, เต็มตากับเกมส์ฟุตบอลซุปเปอร์ดาร์บี้แมตช์อีสานแบบ Exclusive และ เติมเต็มกับการพักผ่อนสุดแสนประทับใจในโรงแรมชั้นนำของจังหวัดบุรีรัมย์ ในราคาพิเศษ ซึ่งแบ่งเป็น 2 Package คือ Package A Luxuryราคา 2,990 บาท/ท่าน จำนวนจำกัด!!! และ Package B Deluxeราคา 1,650 บาท/ท่าน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-5016655

1. Facebook:เทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ www.facebook.com/buriramporkhocksfestival

2. Facebook : สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ www.facebook.com/BuriramBTA

3. E-mail : Bta2555@hotmail.com

4. LineID : @burirambta

5. สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดบุรีรัมย์

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID