เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย สุขอนามัย อุ่นใจตลอดการเข้าพัก

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย สุขอนามัย อุ่นใจตลอดการเข้าพัก
เอิงเอย
2 มิถุนายน 2564 ( 15:48 )
314

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน ตอกย้ำความมั่นใจเต็มที่สำหรับทุกการเข้าพัก และยกระดับมาตรฐานการบริการเพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยระดับสากล เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ที่การันตีความอุ่นใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้ามายังโรงแรม

 

 

       สัมผัสความผ่อนคลายด้วยบรรยากาศพักผ่อนริมทะเลเมืองหัวหิน กับตัวเลือกห้องพักจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ทั้งห้องพักและห้องสวีทหลากประเภท รวมถึงวิลลาส่วนตัวที่กว้างขวางและเงียบสงบที่พร้อมมอบความอุ่นใจและมั่นใจเต็มที่ตลอดการเข้าพักในทุกมิติ

       ควบคู่กับพื้นที่พักผ่อนเปิดโล่งหลายบริเวณ รวมถึงสนามหญ้าเขียวขจี สวนไม้ดัดสไตล์อังกฤษและชายหาดหัวหินตลอดบริเวณโรงแรมจากพื้นที่ทั้งหมดกว่า 72 ไร่ ซึ่งถือว่าเป็นโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวางที่สุดในหัวหินที่ลดความกังวลด้านความหนาแน่นของการใช้บริการอย่างลงตัว

 

 

       พร้อมกันนี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ยกระดับมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลตามหลักปฏิบัติ 12 ข้อ หรือ เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจัดขึ้นเพื่อปกป้องและดูแลสุขอนามัยของลูกค้าตลอดจนพนักงานของเรา โดยเป็นการวางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย

       รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อทำหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและกำกับการดำเนินงานในโรงแรมให้สอดรับกับแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก(WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก(WTTC) และหน่วยงานด้านสาธารณสุข

 

 

       การยกระดับด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ โรงแรมได้เพิ่มมาตรการอย่างรอบด้านและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่ส่วนรวมของโรงแรม อาทิ ห้องน้ำ ลิฟท์โดยสาร และจุดที่ต้องมีการสัมผัสร่วมกัน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ได้รับที่ได้รับการรับรองจาก สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency -EPA) ระดับรัฐบาลกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งติดตั้งสเปรย์ไอพ่นในบริเวณห้องพัก ทางเดิน ห้องอาหาร และพื้นที่สาธารณะต่างๆ ในโรงแรมเพื่อฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

       หลักปฏิบัติด้านสุขอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงาน ลูกค้า และผู้เข้าออกโรงแรมทุกคน รวมทั้งผู้ที่มาใช้บริการสปา ณ บริเวณทางเข้าของโรงแรมทุกจุด พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย รวมถึงการติดตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อและเจลล้างมือตามจุดสาธารณะต่างๆ ภายในโรงแรม

 

 

     การดูแลและตรวจสอบคุณภาพ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทุกแห่งจะมีผู้จัดการด้านสุขอนามัย ทำหน้าที่ดูแลมาตรฐานด้านสุขภาพและสุขอนามัยของโรงแรมในเครือทุกแห่ง โดยเซ็นทาราทำงานร่วมกับอีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

       นอกจากนี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ยังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA Plus (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัยภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ 'ปลอดภัย’ และ 'อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

      โดยทางโรงแรมฯได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมาในทุกส่วนบริการของโรงแรม เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดแบบบูรณาการที่ทางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กำหนดและปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อพนักงานให้ร่วมมือร่วมใจกันผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้อย่างดีที่สุด

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง