รีเซต

The Gallery @ Koh Chang ที่พักเกาะช้างสุดเก๋ ราคาชิลล์ๆ

The Gallery @ Koh Chang ที่พักเกาะช้างสุดเก๋ ราคาชิลล์ๆ
เอิงเอย
2 เมษายน 2558 ( 06:58 )
10.7K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 


“ร่างกายต้องการทะเล…” หน้าร้อนทีไร คิดถึงเพลงนี้ขึ้นมาทุกที ใครที่กำลังมีความรู้สึกเหมือนกัน และเหมือนเพลงนี้ กำลังอยากไปผ่อนคลายนอนชิลล์ริมทะเล เดินเล่นริมหาด ว่ายน้ำให้หนำใจ เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าเต็มที่แล้วเดินทางไปชิลล์เล่นเกาะช้างกันที่ “The Gallery @ Koh Chang” โรงแรมเปิดใหม่ที่ทั้งเก๋ และสบายกระเป๋ากันค่ะ


The Gallery @ Koh Chang ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ที่คลองพร้าวค่ะ จากโรงแรมเดินไม่ถึงร้อยเมตรก็ได้เห็นทะเลแล้ว นอกจากความสะดวกสบายต่างๆ ที่โรงแรมจัดไว้ให้ อย่างสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องพัก, wifi, ห้องอาหารแล้ว ความเก๋ของที่นี่ก็คือ ห้องแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกันไป ประดับประดาด้วยงานศิลป์ตามผนัง เรียกได้ว่าเสมือนมาเดินชิลล์อยู่ในแกลเลอรี่สมชื่อ The Gallery จริงๆ ค่ะ 

ที่นี่จะมีห้องพักอยู่ทั้งหมด 4 แบบค่ะ คือ ซูพีเรีย, ซูพีเรีย เมาท์เทนต์, ดีลักซ์ พูล วิว และ แฟมิลี่ ซึ่งจะคล้ายกันต่างกันตรงวิวจากห้องพัก ขนาดห้อง และสีสันของแต่ละห้องค่ะ 


** ดีลักซ์ พูล วิว **สำหรับห้องพักแบบ แฟมิลี่ จะมีขนาดใหญ่ เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นครอบครัวค่ะ เพราะสามารถนอนห้องเดียวกันได้ถึง 4 คน มีห้องนั่งเล่นแยกออกมาจากห้องนอน และพิเศษกว่าห้องอื่นตรงที่มีอ่างจากุซซี่ค่ะ 


** แฟมิลี่ **


นอกจากนี้บริเวณโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้ได้ไปว่ายน้ำเล่น นอนอาบแดดชิลล์ๆ อีกด้วย แต่ถ้าใครยังไม่หนำใจสามารถไปใช้บริการสระว่ายน้ำริมหาดของ The Emerald Cove Koh Chang ได้อีกด้วยค่ะ

อ่านรีวิว The Emerald Cove Koh Chang รับลมทะเล กอดไอแดดอุ่น เกาะช้าง เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3296793


สำหรับราคาของห้องพักถือว่าชิลล์มากทีเดียว เพราะช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ที่เริ่มต้น 999 บาทเท่านั้น แต่ถึงแม้จะหมดโปรพิเศษไปแล้ว ราคาห้องพักก็จะเริ่มต้นที่ 1,500 บาท รวมอาหารเช้าด้วย ถือว่าก็ยังสบายกระเป๋ามากๆ อยู่ดีถ้าได้มาชิลล์ถึงเกาะช้างค่ะ 

 


 

The Gallery @ Koh Chang

88/88 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

โทร.0-3955-7333

www.thegalleryatkohchang.com 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com