รีเซต

ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน เชิญพบกับสุดยอด 48 ร้านดังระดับตำนาน 2 - 4 มิถุนายนนี้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน เชิญพบกับสุดยอด 48 ร้านดังระดับตำนาน 2 - 4 มิถุนายนนี้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์
เอิงเอย
31 พฤษภาคม 2560 ( 03:57 )
1.7K

ทรูยู เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ความสุข เนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” รวมที่สุดแห่งความอร่อยกับสุดยอด 48 ร้านดังระดับตำนาน
การันตีความอร่อยผ่านการโหวตจากคนไทยทั่วประเทศทาง www.trueyou.net/foodranking จัดเต็มไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากอาจารย์วันดี ณ สงขลา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย และพูดคุยพิเศษกับศิลปินที่จะมาบอกเล่าอาหารจานโปรด

 

 

พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงมวยไทยไลฟ์ การแสดง อัลคาซ่าร์ การแสดง โจหลุยส์ เทียเตอร์ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ผู้สนใจมาร่วมช้อปและชิมสุดยอดความอร่อยได้
ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00-21.00 น.

 

 

พิเศษ!! ลูกค้าทรู 1,000 ท่านแรก รับฟรีคูปองส่วนลด 50 บาท ทุก 5 โมงเย็น เพียงโหลดแอพพลิเคชั่นทรูยูและแสดงบัตรประชาชน หรือแสดงบัตรทรูการ์ดและสแกนเพื่อรับสิทธิ์ได้ตลอดงาน

 

 

 

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจของทรูยูที่จะส่งมอบความสุข ตอบโจทย์และครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งอาหารเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของทรูยูที่จะเติมเต็มความสุขให้เต็มรสชาติ โดยคัดสรรร้านดังทั่วประเทศมาให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มไปกับตำนานร้านดัง จึงเป็นที่มาของการจัดรายการ “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์” ครั้งแรกของการจัดอันดับความอร่อย
‘Food Ranking’ ที่ได้มาตรฐานในประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

มีผู้ชมส่วนใหญ่ได้ไปติดตามชิมร้านอร่อยระดับตำนาน ทรูยูเดินหน้ามอบความสุขและประสบการณ์จริงให้ลูกค้า โดยจัดงาน “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” เนรมิตงานลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นเทศกาลสตรีทฟู้ดสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ที่ทุกคนจะได้เข้ามา ช้อป ชิม อิ่มอร่อย มีความสุขร่วมกันได้ มั่นใจว่างานนี้เป็นไปตามแนวคิดของทรูยู “Happiness is only True when we share” เพราะความสุขที่แท้จริง คือการมีกันและกัน

 

 

กิจกรรม “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” จะมีการมอบใบประกาศเกียรติคุณสุดยอดร้านอร่อยให้กับร้านค้าที่มาร่วมออกร้านทั้งหมด 48 ร้าน ชวนอิ่มอร่อยกับอาหารสตรีทฟู้ดกับหลากหลายจานโปรด โดยเน้นไปที่อาหารจานด่วนแบบไทยๆ กว่า 40 เมนู อาทิ ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ส้มตำ ผัดไท สุกี้ หอยทอด เป็ดย่าง ห่านพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เป็นต้น มาให้ผู้สนใจได้มาร่วมลิ้มรสความอร่อยตลอด 3 วันเต็ม

เพลิดเพลินกับกิจกรรมการแสดงมวยไทยไลฟ์ อัลคาซ่าร์ โจหลุยส์ เทียเตอร์ และพูดคุยพิเศษกับเต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่จะมาบอกเล่าอาหารจานโปรด และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ นนท์ The Voice, ตี๋ เอเอฟ, น้ำ เอเอฟ รวมถึงยังได้รับเกียรติจากอาจารย์วันดี ณ สงขลา มาสาธิตการทำขนมไทยโบราณ เกสรลำเจียก ที่หาชมและชิมได้ยาก นอกจากนั้นยังมีเมนู ข้าวผัดรัชกาลที่ 5

เมนูหยกมณี ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่สำคัญลูกค้าทรู 1,000 ท่านแรก ยังได้รับสิทธิพิเศษคูปองส่วนลด 50 บาทฟรี ทุก 5 โมงเย็น เพียงโหลดแอพพลิเคชั่นทรูยูและแสดงบัตรประชาชน หรือแสดงบัตรทรูการ์ดและสแกนเพื่อรับสิทธิ์ได้ตลอดงาน มาร่วมอิ่ม-ช้อป-เพลิน ตั้งแต่วันที่ 2-4 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 – 21.00น
ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเตรียมพบกับกิจกรรมทรูยูชวนชิมซีซั่น 2 ร่วมโหวตกับทรูยูชวนชิมร้านไหนอร่อยที่สุดในเมืองไทย ‘คุณคือผู้กำหนด’ ได้ทาง www.trueyou.net/foodranking

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID