ที่พักเกาะเสม็ด Paradee Resort สระว่ายน้ำริมทะเลสวย รีสอร์ทเดียวบนอ่าวกิ่ว ส่วนตัวสุดๆ

ที่พักเกาะเสม็ด Paradee Resort สระว่ายน้ำริมทะเลสวย รีสอร์ทเดียวบนอ่าวกิ่ว ส่วนตัวสุดๆ
เอิงเอย
9 ตุลาคม 2563 ( 10:59 )
4.2K

      3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ฟินได้ ตามมาเช็คอิน ที่พักเกาะเสม็ด Paradee Resort สวรรค์บนเกาะเสม็ด พร้อมสระว่ายน้ำติดทะเลสวย หนึ่งในรีสอร์ทที่อยากไปมากที่สุดต้องยกให้ที่นี่ ใครอยากไปสัมผัสบรรยากาศทะเลใส หาดทรายขาวนุ่มแบบเป็นส่วนตัวมากๆ บนเกาะเสม็ดแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาด!

 

Paradee Resort ที่พักเกาะเสม็ด
สระว่ายน้ำริมทะเล ที่ อ่าวกิ่ว

    
       Paradee Resort ตั้งอยู่ท้ายเกาะของ เกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทเดียวที่อยู่บน อ่าวกิ่ว เป็นแบบส่วนตัวสุดๆ ชายหาดหน้ารีสอร์ทจะไม่พูดถึงไม่ได้เพราะมันว้าวมาก ทะเลใสเหมือนอยู่ทางภาคใต้ ทรายนุ่มและขาวเหมือนผงแป้งจริงๆ รีสอร์ทนี้จึงเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ต้องมาให้ได้สักครั้งหนึ่ง เป็นรีสอร์ทระดับ High Luxury ราคา เริ่มต้นหลักพันปลายๆ ไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของรีสอร์ทแต่ละช่วงจะไม่เท่ากัน ที่สำคัญร่วม โครงการเราเที่ยวด้วยกันด้วย รีบจองด่วน‼️

 


      พอถึงรีสอร์ทจะมีพนักงานมาต้อนรับแบบตั้งแถวเรียงราย รู้สึกเป็นแขกคนพิเศษมากๆ เลย พร้อมกับมงกุฎดอกไม้ให้แขกทักท่าน

ห้องของที่นี่มีทั้งหมด 4 Types ด้วยกันคือ 

  • Garden Villa
  • Garden Pool Villa
  • Beach Front Pool Villa
  • Suite

 

 

 

      ห้องพักของเราคือ Beach Front Pool Villa ซึ่งเป็นของที่สวยที่สุดก็ว่าได้เพราอยู่ติดกับทะเล สามารถเดินลงไปเล่นทะเลได้ใกล้ๆ ส่วนห้อง Types อื่นๆ ก็ดีมากๆ เช่นกันเดินลงหาดไม่ได้ไกลเลย เหมือนจะใกล้ทุกหลังด้วยซ้ำไป

 

 

      พอเราเปิดไปในห้องพัก เห็นแล้วเซอร์ไพร์มาก วิลล่าสวยมากจริงๆ สมกับราคา สระว่ายน้ำก็ใหญ่ ห้องพักก็สวย ส่วนห้องน้ำห้องน้ำแบ่งสัดส่วนได้ดีจริงๆ มีอ่างจากุชซี่ขนาดใหญ่ ตอนกลางวันมีแสงอาทิตย์สาดส่องเข้ามา พร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบจริงๆ

 

 


       ในช่วงระหว่างที่เราเดินเล่นชมห้องพักจะมีบริการ Set Welcome มีทั้งขนม เครื่องดื่ม และมีบริการไอศครีมฟรีในช่วงบ่ายอีกด้วย

 

 

 


      เดินดูห้องพักเสร็จเราไปจิบ Welcome Drink ตอนพระอาทิตย์ตกดีกว่า ได้ฟรีอีกแล้ว! จะอยู่อีกฝั่งหนึ่งของรีสอร์ท เพราะรีสอร์ทนี้มี 2 ฝั่งนั่งคือ ฝั่งหน้าหาดหน้าห้องพักซึ่งเป็นฝั่งพระอาทิตย์ขึ้น ส่วนอีกฝั่งต้องข้ามถนนไป จะเป็นร้านอาหารริมทะเลฝั่งพระอาทิตย์ตก และมีฟิตเนสอยู่ด้วย

 

 

     แขกที่มาพักทุกท่านจะได้รับ Welcome Drink คนละ 1 แก้ว ซึ่งไปทานที่บาร์ตอนพระอาทิตย์ตก จะเป็นน้ำผลไม้ ค็อกเทล ม็อกเทล สั่งได้หมดเลย พร้อมป๊อปคอร์นและกล้วยอบแห้งเป็นขนมทานเล่นควบคู่

 

================

 

      ตื่นเช้ามาด้วยความสดใส อาหารเช้าจัดเต็มมาก มีให้เลือกหลากหลาย และมีหลายเมนูมีที่นี่ที่เดียว เช่น หอยเชลผัดผัก ไข่ตุ๋นกุ้ง โรตี แซลมอนรมควัน และ American Breakfast ทั่วไป นอกจากไลน์อาหารให้ตักแล้วยังมีเพิ่มเติมในสมุดเมนูอีกเราสั่งเกี๊ยวกุ้งมาเพิ่มอร่อยมากจริงๆ

 

 

       ในส่วนของสระว่ายน้ำส่วนกลาง ก็น่าเล่นเช่นกัน สระใหญ่ติดทะเล และมีบาร์ริมสระด้วย หากใครอยากทำกิจกรรมทางน้ำก็มีให้เล่นฟรีแบบครบจริงๆ ทั้งพายคายัค แพทเดินบอร์ด ดำน้ำ ล่องเรือใบ เอาจริงตอนที่ไปยังเล่นไม่ครบเลย

 

 

 

ใครทีให้วันหยุดนี้ เป็นวันหยุดที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม
มาใช้เวลาช้าๆ กันที่นี่ดูสักครั้ง

 

 

ขอบคุณข้อมูลๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder