10 ที่พักภูเก็ต มิชลินไกด์ 2021 สวยสะดุดใจ วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน !

10 ที่พักภูเก็ต มิชลินไกด์ 2021 สวยสะดุดใจ วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน !
nnanthisin
22 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
30.4K

        ใครที่กำลังหาสถานที่ดีๆ บรรยากาศดีต่อใจ คงหนีไม่พ้นทะเลใช่ไหมล้าาา เอาล่ะค่ะ กางปฏิทิน กาวันหยุด แล้วเตรียมจองที่พักกันเลยดีกว่า บอกคำเดียวว่าฟิน ! ถ้าได้ไปเช็คอิน 10 ที่พัก ภูเก็ต มิชลิน ไกด์ 2021 แต่ละที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากแม่ ! ทั้งบรรยากาศดี โรแมนติก งานนี้รับรองว่าได้ชาร์จแบตชีวิตกันอย่างเต็มที่ ! หิ้วบิกินี่ตัวเก่ง เตรียมเมมกล้องให้พร้อม แล้วออกเดินทางกันเลยจ้า

 

 

ที่พักสวย ภูเก็ต

มิชลินไกด์ 2021

 

1. Como Point Yamu

        ที่แรกที่เราจะพาไปเช็คอิน นั่นก็คือ โคโม พ้อยท์ ยามู ที่บอกเลยว่าใครไปก็ต้องกดเลิฟรัวๆ เพราะมีวิวทะเลที่สวยตระการตาแบบ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะ เราสามารถมองเห็นทะเลได้จากทุกมุมของโรงแรม มีห้องพักที่หรูหรา กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเเจอร์ผ้าครามย้อมมือ แถมยังมีบริการที่ดีเยี่ยม ! ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ จดพิกัดให้ไว !

 

===========


2. Keemala

        ที่พักต่อมาก็ปังไม่แพ้กันค่ะ ที่นี่คือ กีมาลา โรงแรมที่ผสมผสานความหรูหราและธรรมชาติได้อย่างลงตัวค่ะ มาในรูปแบบของพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สุดๆ โอบล้อมไปด้วยป่าที่อุดมสมบูรณ์ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ! ครั้งนึงต้องให้รางวัลตัวเองด้วยการไปพักผ่อนที่ชิลๆ แบบนี้ อย่ารอช้า ไปค่ะ ! จองเล้ยยย

 

===========


3. The Slate

        เดอะ ซเลท โรงแรมสุดเก๋แห่งภูเก็ต ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากเหมืองแร่ดีบุกทีเคยรุ่งเรืองในอดีต ออกมาผ่านงานศิลปะที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวภูเก็ตค่ะ บอกเลยว่าใครก็ต้องหลงรักห้องไฮไลท์ของที่นี่ เพราะเป็นพูลวิลล่าที่มีห้องสปา ห้องอบไอน้ำ พร้อมกับบัตเลอร์ส่วนตัวที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. เรียกได้ว่าที่นี่เค้าบริการได้ประทับใจจริงๆ ค่ะ เหมาะกับการมาพักร้อน ผ่อนคลายสุดๆ

 

===========

 

4. Trisara Resort

        ไปชิลกันต่อที่ ตรีสรา ที่พักสุดคลาสสิก จุดมุ่งหมายของใครหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ คำว่า ตรีสรา แปลว่า สวนในสวรรค์ชั้นที่ 3 ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคำที่อธิบายความเป็นที่นี่ได้ดีจริงๆ ตัวพูลวิลล่าถูกตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยคลาสสิก ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถเล่นน้ำไป ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินไป หืมมม ฟินอย่าบอกใครเลยล่ะค่า

 

===========


5. Anantara Mai Khao Phuket Villas

        สำหรับใครที่ต้องการไปพักผ่อนแบบสวีทๆ ล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ อนันตรา วิลล่า ติดชายหาดเงียบสงบ คู่รักที่ต้องการความโรแมนติกต้องกดไลค์รัวๆ ค่ะ วิลล่าที่นี่จะตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่สุด ! เรียกได้ว่าหรูหราหมาเห่าจริงๆ จ่ะแม่ รับรองไม่มีผิดหวัง !

 

===========


6. Andara Resort & Villas

       ที่พักสุดหรูต่อมาที่เราจะพาไปเช็คอินคือ อันดารา ด้วยทำเลที่โดดเด่นริมหาดกมลา วิวสวยๆ ของที่นี่ทำเอาทุกคนที่มาพักต้องหลงรักค่ะ มีห้องสวีทสุดเรียบหรูให้เลือก 1-6 ห้องนอน ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมกลิ่นอายตะวันออกนิดๆ แต่ดูลงตัวสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

===========

 

7. The Nai Harn

        หลังจากที่ปิดปรับปรุงและเปิดให้บริการใหม่อีกครั้งในปี 2015 โรงแรม เดอะในหาน ก็ได้ผสมผสานความเป็นไทยและความร่วมสมัยเข้าด้วยกันค่ะ มีห้องพักขนาดใหญ่ให้เลือกถึง 5 ประเภท แถมด้วยวิวสวยๆ ของทะเล โดยเฉพาะห้องสวีทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ! เช่น ระเบียงห้องสไตล์เลาจ์ เราสามารถจิบค็อกเทลบนดาดฟ้าได้อย่างชิลๆ ชมวิวของแหลมพรหมเทพไปด้วย หืมมมดีต่อใจเหลือเกิน

 

===========

 

8. My Beach

        ที่สุดท้ายที่เราจะพาไปเช็คอินกันในครั้งนี้ มาย บีช ที่พักที่เราสามารถตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายค่ะ เราสามารถมองเห็นวิวทะเลสีครามได้แบบพาโนรามาจากล็อบบี้ของโรงแรม บอกเลยว่าที่นี่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากกก ! เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดๆ ติดชายหาดที่สวย เงียบสงบ และอยู่ใกล้ตัวเมืองอีกด้วยค่ะ

 

===========

 

9. Little Nyonya Hotel

        มาถึงอีกหนึ่งที่พักภูเก็ต ที่นอนไปเปลี่ยนที่นอนค่ะ ลิตเติ้ลยอยย่า เป็นที่พักที่เค้าได้เอาการตกแต่งระหว่างจีนและมลายูเข้ามาไว้ด้วยกัน ต้องบอกเลยว่าสวยงาม และลงตัวมากทีเดียว บรรยากาศดูอบอุ่น น่าพักผ่อน ห้องพักเน้นโทนสีพสเทล ทำให้ดูสบายๆ รับรองว่าต้องหอบเอาความประทับใจกลับบ้านไปมากมายจริงๆ ค่ะ

 

===========

 

10. The Pavilions Phuket

        The Pavilions เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนผาสูง ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ใครต้องการมาพักผ่อน ชาร์จแบตชีวิตกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างงดงาม โอบล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวได้อย่างพาโนรามา บอกเลยว่าภาพตรงหน้าเป็นทะเลอันดามันที่สวยงามจริงๆ คุ้มค่ากับการมาเช็คอินแน่นอน

 

===========