เที่ยวสวนผึ้ง แอดเวนเจอร์เบาๆ ให้อาหารแกะชิลล์ๆ ที่ New Land (นิว แลนด์)

เที่ยวสวนผึ้ง แอดเวนเจอร์เบาๆ ให้อาหารแกะชิลล์ๆ ที่ New Land (นิว แลนด์)
เอิงเอย
2 ตุลาคม 2556 ( 10:02 )
19.9K

ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หลายคนคงจะเริ่มๆ ออกไปสัมผัสอากาศดีๆ ในที่เที่ยวชิลล์ๆ แถวต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว และแน่นอนที่เที่ยวสุดฮิตที่พลาดไม่ได้สำหรับคนกรุงก็คงจะหนีไปพ้น สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และต้นไม้สีเขียวๆ ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับอีกหนึ่งสถานที่ที่เราจะสามารถไปแอดเวนเจอร์เบาๆ ให้พอตื่นเต้น เดินชิลล์ถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อน และให้อาหารน้องแกะกันที่ “New Land” ค่ะ

Newland เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวนผึ้งแห่งใหม่ ในคอนเซ็ปต์ที่จะเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งความสุขที่พร้อมมอบความสนุกให้แก่นักท่องเที่ยวทุกคนค่ะ ทำให้ที่นี่มีกิจกรรมที่ให้เลือกเล่นมากมาย และหลากหลายแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั่นเอง 

ใครชอบชิลล์หน่อยๆ ก็จะมีมีขบวนรถไฟเล็กที่จะพาไปชมบรรยากาศรอบๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่สถานีเลี้ยงแกะ สามารถป้อนนม ให้อาหาร และอุ้มถ่ายรูปกับแกะได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วยค่ะ ใครชอบแอดเวนเจอร์เบาๆ กำลังดี ก็สามารถไปหยิบธนูยิงเข้าเป้า ขับรถ ATV ยิงปืน และยิงธนูหน้าไม้ แล้วแต่ความชอบได้เลย

นอกจากนี้ยังมีของฝากที่น่ารักมากๆ เหมาะกับนำไปเป็นของที่ระลึก หรือให้เป็นของขวัญเพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ

New Land สวนผึ้ง เป็นดินแดนแห่งความสนุก มีกิจกรรมให้เลือกเล่นมากมาย และยังได้สัมผัสกับบรรยากาศทุ่งโล่งสไตล์เมืองนอก เหมาะสำหรับเพื่อนๆ หรือคู่รักมาเล่นกิจกรรม และถ่ายรูปสวยๆ

 

New Land สวนผึ้ง 
214 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 น. – 19.00 น.
โทร.08-0111-5892, 08-9746-4215
รายละเอียดเพิ่มเติม เพจ Facebook : Newland สวนผึ้ง ราชบุรี

 

การเดินทาง 
จากกรุงเทพ ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 (เส้นถนนเพชรเกษม) ผ่านพุทธมณฑลนครชัยศรี เมืองนครปฐมเมืองราชบุรี แล้วเลี้ยวขวาแถวเขางู ผ่าน อ.จอมบึง ขับไปตามทางหลวงหมายเลข 3087 มุ่งหน้าสู่ อ.สวนผึ้ง ผ่านที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง จะเห็น New Land อยู่ทางขวามือ ก่อนถึงภูผาผึ้ง รีสอร์ท

ขอบคุณภาพประกอบจาก New Land สวนผึ้ง

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com