รีเซต

แมวเซเล็บตัวใหม่ ในโลกออนไลน์ Sam eyebrows หรือ แมวแซม คิ้วตก หน้านอยด์ สุดฮา

แมวเซเล็บตัวใหม่ ในโลกออนไลน์  Sam eyebrows หรือ แมวแซม คิ้วตก หน้านอยด์ สุดฮา
เอิงเอย
3 ธันวาคม 2556 ( 09:04 )
11.4K

ตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดไปที่ไหนๆ ทั้ง เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หรือบล็อกต่างๆ นานา เรามักจะเห็นรูปตลกๆ ของแมวเหมียวขึ้นในทามไลน์แทบจะทุกวัน นั่นเป็นเพราะกระแสเทรนด์ของแมวในโลกโซเชียลกำลังแพร่หลายอยู่ทั้งในบ้านเรา และทั่วโลกนั่นเอง ความน่ารัก ความหยิ่งยโส ความน่าแกล้ง และอีกหลายๆ อย่างของแมว ทำให้มีการแชร์รูปต่างๆ ไปอย่างมากมายค่ะ และตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งเซเล็บเกิดขึ้นมาใหม่ “Sam eyebrows” หรือ “แมวแซม คิ้วตก หน้านอยด์” นั่นเอง ใครเห็นรูปแล้วไม่ว่าจะไปอารมณ์เสียที่ไหนมา รับรองว่า ยิ้มได้แน่นอน

เจ้าแมวเหมียวตัวนี้มีชื่อว่าแซม อาศัยอยู่ที่อเมริกา มีหน้าตาเหมือนฉงนสงสัยตลอดเวลา เพราะมันมีคิ้วตกที่เกิดจากสีขนบนตาที่เข้มคล้ายคิ้วซึ่งไม่ได้ปรุงแต่งหรือย้อมแต่อย่างใด ด้วยคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าเหมียวนี่แหละทำให้มันมีหน้าตาแปลกๆ และพาให้แมวแซมกลายเป็นแมวดังในโซเชียลมีเดียทั้ง เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ ในตอนนี้ เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ แล้วค่ะ

ดังขนาดไหนไม่รู้ แต่ตอนนี้ แมวแซมมีสาวกบนเฟซบุ๊คมากมาย และหมื่นกว่าคนบนอินสตาแกรม เลยนะคะ  นี่ยังไม่รวมคลิปวิดีโอน่ารักๆ ในทูยูปอีกด้วยค่ะตามติดชีวิตเซเล็บ เฟซบุ๊คของ แมวแซม เหมียวคิ้วตกค่ะ https://www.facebook.com/Samhaseyebrows

 

รู้จักแมวดังขึ้นแท่นเซเล็บตัวอื่นๆ ได้ที่นี่ คลิก

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com