รีเซต

ฮ็อป อินน์ โรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทย เปิด 4 โรงแรมพร้อมให้บริการในญี่ปุ่น

ฮ็อป อินน์ โรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทย เปิด 4 โรงแรมพร้อมให้บริการในญี่ปุ่น
Muzika
3 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:28 )
334

     โรงแรมฮ็อป อินน์ เปิดตัว 4 โรงแรมพร้อมกันในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ เจาะตลาดการท่องเที่ยวด้วยทำเลของโรงแรมกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศญี่ปุ่น

 

 

ฮ็อป อินน์ เปิด 4 โรงแรมพร้อมให้บริการในญี่ปุ่น

 

 

     เครือข่ายโรงแรมบัดเจ็ทสัญชาติไทยมีสาขามากกว่า 50 โรงแรมภายใต้การดูแลของบริษัท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ ในเครือ บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป โดยในเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการสาขาแรกที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และในเดือนมกราคม 2567 เปิดให้บริการอีกสองสาขาในเมืองโตเกียว และในเดือนเมษายน 2567 จะเปิดสาขาอุเอโนะ โตเกียว อีกทั้งยังมีแผนการลงทุนเพิ่มอีกหมื่นล้านบาทเพื่อขยายสาขาของโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มุ่งเป้าให้มีโรงแรมฮ็อป อินน์มากกว่า 150 สาขา 14,000 ห้องพัก ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มรายได้ถึง 4 เท่าภายในปี พ.ศ. 2573

 

 

1. ฮ็อป อินน์ เกียวโต ชิโจ โอมิยะ

 

     ฮ็อป อินน์สาขาแรกในญี่ปุ่น โรงแรมฮ็อป อินน์ เกียวโต ชิโจ โอมิยะ มีลักษณะการออกแบบโรงแรมที่มีกลิ่นอายอนุรักษ์ความเป็นญี่ปุ่นและสะท้อนศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงมีห้องพักประเภททาทามิ และห้องอาบน้ำแบบ Sento ไว้คอยให้บริการ  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเกียวโต เดินทางสะดวกเพียง 3 นาที จากสถานีรถไฟชิโจ โอมิยะ  ยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางมรดกโลกยูเนสโกภายในเมืองเกียวโต เช่น วัดคิโยมิสึ (วัดน้ำใส) (Kiyomizu-dera) ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ (Fushimi Inari Taisha) อาราชิยาม่า-ป่าไผ่ (Arashiyama)  วัดคินคะคุจิ-วัดทอง (Kinkakuji Temple)

 

2. ฮ็อป อินน์ โตเกียว อิดาบาชิ

 

     สาขาที่สองโรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อิดาบาชิ  เพียง 3 นาทีจากสถานีรถไฟอิดาบาชิ และเดินเพียง 10 นาทีถึงโตเกียวโดม ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตและการแข่งขันกีฬาระดับโลก  สามารถเดินทางสู่ย่านท่องเที่ยวเก่าแก่ของโตเกียวที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานกับฝรั่งเศส พร้อมทั้งร้านอาหารที่ได้รับรางวัลดาวมิชลิน คาเฟ่ริมน้ำ ร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส  คือ ย่านคากุระซากะ (Little Paris)

 

3. ฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ

 

     สาขาที่สาม โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ที่มาโตเกียวไม่ควรพลาด คือ วัดเซ็นโซจิ (Senso-ji) และเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟอาซากุสะ และเพียง 100 เมตรจากวัดเซ็นโซจิ สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังสวนสุมิดะ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในเทศกาลฮานามิ ฤดูกาลแห่งการชมดอกไม้ของญี่ปุ่น โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องพักประเภทครอบครัว  ห้องพักสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่มหรือห้องประเภท Connecting Rooms โดยในบางห้องสามารถมองเห็นวัดเซ็นโซจิ (Senso-ji) และโตเกียวสกายทรี (Tokyo skytree) ได้อีกด้วย

 

4. ฮ็อป อินน์ โตเกียว อุเอโนะ

 

     โรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อุเอโนะ จะเปิดให้บริการในต้นเดือนเมษายน 2567 เป็นสาขาที่ 4 เพียง 150  เมตรจากสถานีรถไฟอุเอโนะ ซึ่งเป็นรถไฟสายตรงจากสนามบินนาริตะ สะดวกต่อการเดินทางของนักท่องเที่ยว  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในย่านอุเอโนะ เช่น ร้านอิซากายะ แหล่งแฮงก์เอาท์กินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น แหล่งช็อปปิ้งในตลาดอะเมโยโกะ สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังบริเวณสวนอุเอโนะ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียว เพียง 10 นาที

 

 

     เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโรงแรมฮ็อป อินน์ ในประเทศญี่ปุ่น ทางโรงแรมมอบส่วนลดห้องพักสูงสุด 40% ให้กับลูกค้าที่จองห้องพักในช่วงเวลาพิเศษนี้  สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2567 เข้าพักได้ถึง 31 มีนาคม 2567 รวมทั้งสามารถสมัครสมาชิก HOP INN REWARD  เพื่อรับส่วนลด ในทุกการจองห้องพักในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

====================