รีเซต

15 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท 2023 พักผ่อนกลางใจเมือง เที่ยวเล่นได้สบาย

15 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท 2023 พักผ่อนกลางใจเมือง เที่ยวเล่นได้สบาย
SummerB
28 เมษายน 2566 ( 19:00 )
16.4K

      ใครที่กำลังมองหา ที่พักกรุงเทพ เดินทางสะดวก ตามเราไปเช็กอิน 15 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท กันค่ะ บอกเลยว่าทำเลดีมาก อยู่กลางใจเมือง ใกล้แลนด์มาร์คดัง และศูนย์รวมความบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารชื่อดังมากมาย แถมบนที่พักยังมีมุมดีๆ ให้เราได้ไปชมวิวสวยๆ ในยามค่ำคืนด้วย ดีขนาดนี้ ต้องไปเช็กอินแล้ว ! 

 

iFocus / Shutterstock.com

เช็กอิน ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท

เที่ยวง่าย เดินทางสะดวก

 

1. Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel

 

R.Bordo / Shutterstock.com

 

       Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลาง ถนนสุขุมวิท จุดศูนย์รวม ความบันเทิง แหลงธุรกิจ และ แหล่งชอปปิ้งชื่อดังอย่าง Emquartier และ Emporium นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ BTS พร้อมพงษ์ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย ใครที่อยากนอนพักเฉยๆ ในโรงแรม ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก แต่ละห้องกว้างขวาง สามารถเห็นวิวใจกลางเมืองได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำเอาท์ดอร์ พร้อมที่นั่งชิล ชมบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ และห้องอาหารสุดหรูให้ลิ้มรสอาหารที่หลากหลายอีกด้วย

 

รับส่วนลดมื้ออร่อยที่ Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel ได้ที่นี่

 

================

2. DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok

 

      DoubleTree by Hilton Sukhumvit อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และสิ่งบันเทิงมากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ พบกับประสบการณ์การพักผ่อนชั้นยอดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำติดวิวเมือง รวมถึงห้องประชุม และห้องจัดงานเลี้ยงค่ะ

 

รับส่วนลดมื้ออร่อยที่ DoubleTree by Hilton Sukhumvit ได้ที่นี่

DoubleTree by Hilton Sukhumvit

 

================

 

3. SHAN Villas Sukhumvit

 

       ชวนไปพักผ่อนที่พูลวิลล่าสุดหรูที่ SHAN Villas Sukhumvit ที่มาพร้อมกับการดีไซน์สุดชิคไม่เหมือนใคร มีให้เลือกพักทั้งแบบ พูลวิลล่า ห้องสวีท และ ห้องดีลักซ์แบบ pool access พร้อมด้วยร้านอาหารเก๋ๆ ตกแต่งด้วยโดมบนชั้นดาดฟ้า มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปสวยเพียบ บรรยากาศก็ดี ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกแนว

      

รับส่วนลดที่พัก SHAN Villas Sukhumvit ได้ที่นี่

 

================

 

4. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

 

      Aloft Bangkok Sukhumvit 11 ที่พักสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง และห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยดีเทลลายไทยร่วมสมัย เริ่มให้ห้องดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น แถมยังมีครบทั้งร้านอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

 

================

 

5. Novotel Bangkok Sukhumvit 4

 

       Novotel Bangkok Sukhumvit 4 บริการห้องพักติดวิวสวยของกรุงเทพฯ ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย ทั้งกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และ rooftop bar บรรยากาศดี ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ในย่านสุขุมวิทได้แบบพาโนราม่า ที่สำคัญ ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับ BTS นานา รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งบันเทิงมากมาย 

 

================

 

6. Sheraton Grande Sukhumvit

 

ypstudio92 / Shutterstock.com

 

     Sheraton Grande Sukhumvit ตั้งอยู่ตรง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท และสามารถเดินไปที่ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ได้ ภายในห้องพักแต่งด้วยธีมไทยประยุกต์ แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ สำหรับใครที่อยากลองเรียนทำอาหารไทย สามารถเรียนได้ที่ห้องอาหาร basil ของโรงแรมได้เลยค่ะ

 

 

================

 

7. Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

 

Nalidsa / Shutterstock.com

 

   Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยห้องพักทั้งหมด 338 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย ดูชิคๆ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทุกคนจะได้ลิ้มลองอาหารกวางตุ้งแบบต้นตำหรับจาก Wah Lok ห้องหารของโรงแรม และ Cooling Tower ที่สามารถให้คุณได้นั่งชิล ดื่มด่ำบรรยากาศใจกลางกรุงบนดาดฟ้าได้เพลินๆ  นอกจากนี้ยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำ และฟิตเนสให้ด้วยค่ะ

 

iFocus / Shutterstock.com

 

================

 

8. Sofitel Bangkok Sukhumvit

 

     Sofitel Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางถนนสุขุมวิท ที่สามารถเดินไปที่ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ได้ด้วยสกายวอล์กของทางโรงแรม และตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย กว้างขวาง น่าพักผ่อนสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถลงไปทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ที่ห้องอาหาร Voila พร้อมด้วยอาหารหลากหลายที่เสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์ ใครที่อยากจิบชายามบ่ายก็สามารถไปที่ Le Macaron คาเฟ่ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของขนมสไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆ กัน

 

================

9. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

 

PratchayapornK / Shutterstock.com

 

     Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ติดกับ BTS นานา นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายภายในโรงแรมเช่น ห้องพักอันกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก รวมถึง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ เลานจ์ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์ และงานประชุมธุรกิจอีกด้วย เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นอย่างมากค่ะ

 

PratchayapornK / Shutterstock.com

 

================

 

10. The Westin Grande Sukhumvit

 

     The Westin Grande Sukhumvit อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านอโศก ตั้งอยู่ข้างๆ ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 และสามารถเดินไปที่ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ได้อย่างง่ายดาย นอกจากประสบการณ์พักผ่อนอันดีเยี่ยมแล้ว ที่นี่ยังเหมาะแก่การจัดเป็นที่ประชุม และงานสังสรรค์ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

 

 

================

 

11. JW Marriott Hotel Bangkok

 

PratchayapornK / Shutterstock.com

 

     JW Marriott Hotel Bangkok โรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS นานา ย่านธุรกิจอีกแห่งหนึ่งของถนนสุขุมวิท สามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง เช่น สยาม ชิดลม ได้อย่างง่ายดาย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องพักอันกว้างขวาง ฟิตเนส และห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ให้ทุกคนได้ลิ้มรสอาหารและขนมที่หลากหลายจากเชฟมากฝีมือ

 

melissamn / Shutterstock.com

 

================

 

12. Centre Point Hotel Sukhumvit

 

     Centre Point Hotel Sukhumvit เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่สามารถมอบประสบการณ์พักผ่อนในแบบที่ลูกค้าต้องการ สะดวกสุดๆ ด้วยทำเลที่ตั้งในย่านอโศก ทำให้สามารถเดินทางไปยังย่านชื่อดังในเมืองกรุงได้อย่างง่ายดาย ใครเบื่อออกกำลังกายในฟิตเนสของโรงแรม ก็สามารถออกไปเดินเล่นที่ สวนเบญจกิติ ได้ แต่แน่นอนว่า คุณจะสามารถใช้ชีวิตใน Centre Point Hotel Sukhumvit แห่งนี้โดยไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น พื้นที่สำหรับใช้อินเตอร์เน็ต ซาลอน แถมยังมีจักรยานให้เช่าเพื่อเดินทางไปอย่างที่ใกล้ๆ อีกด้วย

 

================

 

13. Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

 

       Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel อีกหนึ่งที่พักในย่านอโศก ใกล้กับ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก แถมยังใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งดังๆ มากมายค่ะ บริการที่พักหลากหลายแบบ ให้เลือกได้ทั้งที่พักสไตล์โมเดิร์น และสไตล์ไทย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เช่น สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์

 

================

 

14. The Salil Hotel Sukhumvit 57

 

        The Salil Hotel Sukhumvit 57 ที่พักสวยในย่านทองหล่อ เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแสนอบอุ่นคล้ายพักผ่อนอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายค่ะ ห้องพักตกแต่งได้น่ารัก และน่าพักผ่อนมาก เป็นสัดส่วน และมีพื้นที่ใช้สอยอย่างดี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องนั่งเล่น ห้องจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัว ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย 

 

================

 

15. Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

 

       Avani Sukhumvit Bangkok Hotel ที่พักสวยแนวโมเดิร์น บริการห้องพักติดวิวสวยของเมืองกรุง สระว่ายน้ำ และ rooftop bar ตลอดไปจนถึงฟิตเนส และสปา เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ แถมยังเดินทางสะดวก ติด BTS อ่อนนุช อีกด้วย