รีเซต

10 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท สวรรค์แห่งการพักผ่อน ใจกลางเมือง

10 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท สวรรค์แห่งการพักผ่อน ใจกลางเมือง
SummerB
5 เมษายน 2564 ( 22:11 )
13.1K

     สงกรานต์นี้ ใครที่ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อน ใจกลางเมือง ดื่มด่ำกับแสงสีของเมืองกรุงยามค่ำคืนที่ 10 ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท มั้ยคะ รับรองว่าทุกคนจะได้รับความสะดวกสบาย และประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในย่านใจกลางเมืองในแบบที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนแน่นอน! 🏙

 

ที่พักกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท

สวรรค์แห่งการพักผ่อน ใจกลางเมือง

 

1. Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel

     Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ใจกลาง ถนนสุขุมวิท จุดศูนย์รวม ความบันเทิง แหลงธุรกิจ และ แหล่งชอปปิ้งชื่อดังอย่าง Emquartier และ Emporium นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ BTS พร้อมพงษ์ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองได้อย่างง่ายดาย ใครที่อยากนอนพักเฉยๆ ในโรงแรม ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก แต่ละห้องกว้างขวาง สามารถเห็นวิวใจกลางเมืองได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำเอาท์ดอร์ พร้อมที่นั่งชิล ชมบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ และห้องอาหารสุดหรูให้ลิ้มรสอาหารที่หลากหลายอีกด้วย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท2. Sheraton Grande Sukhumvit

     Sheraton Grande Sukhumvit ตั้งอยู่ตรง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท และสามารถเดินไปที่ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ได้ ภายในห้องพักแต่งด้วยธีมไทยประยุกต์ แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกว้างขวาง และสะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ สำหรับใครที่อยากลองเรียนทำอาหารไทย สามารถเรียนได้ที่ห้องอาหาร basil ของโรงแรมได้เลยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 2,385 บาท

 

 

3. Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

     Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่พร้อมมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด ด้วยห้องพักทั้งหมด 338 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย ดูชิคๆ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทุกคนจะได้ลิ้มลองอาหารกวางตุ้งแบบต้นตำหรับจาก Wah Lok ห้องหารของโรงแรม และ Cooling Tower ที่สามารถให้คุณได้นั่งชิล ดื่มด่ำบรรยากาศใจกลางกรุงบนดาดฟ้าได้เพลินๆ  นอกจากนี้ยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำ และฟิตเนสให้ด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,327 บาท

 

 

4. Sofitel Bangkok Sukhumvit

     Sofitel Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางถนนสุขุมวิท ที่สามารถเดินไปที่ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ได้ด้วยสกายวอล์กของทางโรงแรม และตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า Terminal 21  ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย กว้างขวาง น่าพักผ่อนสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถลงไปทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ที่ห้องอาหาร Voila พร้อมด้วยอาหารหลากหลายที่เสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์ ใครที่อยากจิบชายามบ่ายก็สามารถไปที่ Le Macaron คาเฟ่ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของขนมสไตล์ฝรั่งเศสอร่อยๆ กัน

 

ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท5. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

     Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ติดกับ BTS นานา นอกจากจะได้รับความสะดวกสบายภายในโรงแรมเช่น ห้องพักอันกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพัก รวมถึง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ เลานจ์ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการจัดงานสังสรรค์ และงานประชุมธุรกิจอีกด้วย เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นอย่างมากค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 2,940 บาท

 

 

6. The Westin Grande Sukhumvit

     The Westin Grande Sukhumvit อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านอโศก ตั้งอยู่ข้างๆ ห้างสรรพสินค้า Terminal 21 และสามารถเดินไปที่ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ได้อย่างง่ายดาย นอกจากประสบการณ์พักผ่อนอันดีเยี่ยมแล้ว ที่นี่ยังเหมาะแก่การจัดเป็นที่ประชุม และงานสังสรรค์ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,980 บาท

 

 

7. JW Marriott Hotel Bangkok

     JW Marriott Hotel Bangkok โรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS นานา ย่านธุรกิจอีกแห่งหนึ่งของถนนสุขุมวิท สามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง เช่น สยาม ชิดลม ได้อย่างง่ายดาย ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้องพักอันกว้างขวาง ฟิตเนส และห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ให้ทุกคนได้ลิ้มรสอาหารและขนมที่หลากหลายจากเชฟมากฝีมือ

 

ราคาเริ่มต้นที่ 2,340 บาท

 

 

8. Centre Point Hotel Sukhumvit

     Centre Point Hotel Sukhumvit เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่สามารถมอบประสบการณ์พักผ่อนในแบบที่ลูกค้าต้องการ สะดวกสุดๆ ด้วยทำเลที่ตั้งในย่านอโศก ทำให้สามารถเดินทางไปยังย่านชื่อดังในเมืองกรุงได้อย่างง่ายดาย ใครเบื่อออกกำลังกายในฟิตเนสของโรงแรม ก็สามารถออกไปเดินเล่นที่ สวนเบญจกิติ ได้ แต่แน่นอนว่า คุณจะสามารถใช้ชีวิตใน Centre Point Hotel Sukhumvit แห่งนี้โดยไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเด็กเล่น พื้นที่สำหรับใช้อินเตอร์เน็ต ซาลอน แถมยังมีจักรยานให้เช่าเพื่อเดินทางไปอย่างที่ใกล้ๆ อีกด้วย

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,021 บาท

 

 

9. Centara Grand at CentralWorld

     ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในส่วนของห้างสรรสินค้า CentralWorld จึงทำให้ Centara Grand at CentralWorld เป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบายสุดๆ จนสามารถใช้ชีวิตอยู่ในนี้ได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล สามารถขึ้นไปนั่งทานอาหารสุดหรูบนชั้นดาดฟ้าที่ Red Sky Restaurant ให้ทุกคนได้ชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน ดื่มด่ำกับอาหาร และเครื่องดื่มชั้นเลิศ พร้อมด้วยห้องพักที่สามารถเห็นวิวเมืองกรุงได้อย่างชัดเจน

 

ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท

 

 

10. Intercontinental Bangkok

     Intercontinental Bangkok เป็นโรงแรมหรู ตั้งอยู่ติดกับ BTS ชิดลม สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในเมืองกรุงได้อย่างสะดวกสบาย ภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีความเรียบหรู และเต็มเปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ ที่สามารถให้ประสบการณ์การพักผ่อนอันดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถจัดการประชุม และ จัดงานสังสรรค์ต่างๆ ได้อีกด้วย 

 

ราคาเริ่มต้นที่ 2,375 บาท

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<