รีเซต

พิพิธภัณฑ์แปลก Red Light Secrets อัมสเตอร์ดัม Sex Museum พิพิธภัณฑ์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์แปลก Red Light Secrets อัมสเตอร์ดัม Sex Museum พิพิธภัณฑ์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก
เอิงเอย
14 กรกฎาคม 2564 ( 18:00 )
2.3K

      ถ้าพูดถึง พิพิธภัณฑ์แปลก ที่เคยไปมา คงไม่มีที่ไหน ให้บรรยากาศแปลกและกระอักกระอ่วนได้เท่าที่นี่ โยนคำว่า “น่าเบื่อ” ในการเที่ยวพิพิธภัณฑ์ทิ้งไป แล้วไปเปิดตาเปิดใจกับสารพัดความลับของเรื่องบนเตียงที่เรียบเรียงกันอย่างเปิดเผยที่นี่… Red Light Secrets อัมสเตอร์ดัม Sex Museum พิพิธภัณฑ์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ในย่าน Red Light District โคมแดงขึ้นชื่อของประเทศเนเธอร์แลนด์ค่ะ แม้จะแอบเขินหรืออมยิ้มหน่อยๆ ในการเข้าไปชมก็ตาม แต่ที่นี่ก็มีความเร้นลับที่ยังน่าสนใจอยู่ดี ใช่ไหมล่ะคะ!

 

Anton_Ivanov / Shutterstock.com

 

พิพิธภัณฑ์เซ็กส์
Red Light Secrets อัมสเตอร์ดัม

 

      ถ้าพูดถึง อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) หลายคนคงต้องนึกถึงภาพของเมืองหลวงที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปที่เงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่นของเมือง สถานที่ท่องเที่ยวโด่งดัง แต่ท่ามกลางความสวยงามเหล่านั้น ที่นี่ก็ยังมีความลับซ่อนเร้นอยู่ใน Red Light Secrets พิพิธภัณฑ์ที่เราขอบอกว่า เซ็กซี่ที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้ใน ย่าน Red Light District หรือที่คนไทยเราเรียกว่า ย่านโคมแดง แห่งนี้ซึ่งเป็นย่านที่มีเอกลักษณ์และน่าอับอายที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียวค่ะ

 

MindStorm / Shutterstock.com

 

พิพิธภัณฑ์การค้าประเวณี แห่งแรกของโลก

 

      Red Light Secrets นับว่าเป็นอีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์แปลกแบบที่เราไม่ค่อยได้เห็นที่ไหน เพราะที่นี่เป็น พิพิธภัณฑ์การค้าประเวณี แห่งแรกและแห่งเดียวของโลก ที่จัดแสดงวัตถุและภาพถ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างเปิดเผยมากๆ ภายในพิพิธภัณฑ์ มีห้องที่บอกเล่าถึงเรื่องราวส่วนตัวของโสเภณีที่มีชื่อเสียงที่สุดของอัมสเตอร์ดัม

 

Anton_Ivanov / Shutterstock.com

 

      เปิดเผยเบื้องหลังความลับของ “อาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในโลก” รวมถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ยังคงถูกซ่อนไว้โดยคนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน หรือมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย ...

 

Anton_Ivanov / Shutterstock.com

 

      แน่นอนว่า การแวะมาชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่อื่นในเนเธอร์แลนด์แน่ๆ หรือไม่แน่ว่า อาจจะหาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้วในโลกนี้ก็ว่าได้เลยค่ะ เพราะเราจะได้ทั้งความรู้ ควบคู่ไปกับความอึ้ง ความบันเทิง รวมถึงความเขินอายแบบจั๊กจี้เบาๆ ที่ไม่เคยได้พูดออกมานั่นเอง

 

ข้อมูล พิพิธภัณฑ์ Red Light Secrets อัมสเตอร์ดัม

=================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<