รีเซต

Hogwarts Express รถไฟฮอกวอตส์ ที่ ลอนดอน สาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ใช้ผงฟลูวาร์ปไปได้เลย

Hogwarts Express รถไฟฮอกวอตส์ ที่ ลอนดอน สาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ใช้ผงฟลูวาร์ปไปได้เลย
เอิงเอย
16 พฤศจิกายน 2560 ( 11:35 )
6.6K

โลกเวทมนตร์ มีอยู่จริงให้แฟนๆ ตัวจริงของพ่อมดน้อย แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ สัมผัสได้ ในหน้าตาของ รถไฟฮอกวอตส์ ขบวนจริงในลอนดอน กับ Hogwarts Express Train ค่ะ

 

 

Warner Brothers Studio Tour London สร้างเซอร์ไพรส์ ประกาศให้ได้รู้ทั่วกันว่า โลกเวทมนตร์ได้กลับมาแล้วกับ Hogwarts Express Train รถไฟฮอกวอตส์ นั่นเองค่ะ ซึ่งรถไฟฮอกวอตส์นี้ ตั้งอยู่ที่ Warner Brothers Studio Tour London ซึ่งภายในรถไฟจะมีบางฉากที่สำคัญ และอยู่ในความทรงจำของสาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ให้ได้สัมผัสกันอีกด้วย

 

 

ผู้โดยสารจะได้โดยสารไปกับรถไฟเครื่องจักรไอน้ำขบวน 5972 “Olton Hall” เสมือนในภาพยนตร์จริงๆ ซึ่งในระหว่างการเดินทาง ผู้โดยสารจะเหมือนได้เป็นตัวละครหนึ่งในภาพยนตร์แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ เลยทีเดียว เพราะจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกภาพยนตร์ พร้อมจะได้ชมฉากสุดตื่นเต้นอย่าง ฉากที่กบช็อคโกแลตกระโดดออกไปจากหน้าต่างรถไฟ หรือ ฉากที่ผู้คุมวิญญาณโจมตีรถไฟ เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากค่ะ

 

 

นอกจากนี้ยังสามารถหยิบพร็อพต่างๆ ที่เป็นของตัวละครในเรื่อง และสามารถโต้ตอบกับเจ้าของกับพร็อพที่เราหยิบมาอีกด้วยโดย Interactive Dial (ตัวละครได้แก่ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์, เดรโก้ มัลฟอยด์, ลูน่า เลิฟกู้ด และอื่นๆ)

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wbstudiotour.co.uk

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID