รีเซต

นอนเล่นริมผา ที่โรงแรมแคปซูล ใน เปรู มิติใหม่แห่งการพักผ่อน

นอนเล่นริมผา ที่โรงแรมแคปซูล ใน เปรู มิติใหม่แห่งการพักผ่อน
แมวหง่าว
22 กุมภาพันธ์ 2561 ( 05:24 )
3.1K

สมัยเด็กๆ หลายคนมักมีความคิดที่จะไปนอนเล่นในที่แปลกๆ อย่างบนต้นไม้สูงกันทั้งนั้นแหละ มันคงให้ความรู้สึกเหมือนฐานลับดีๆ นี่เอง พอโตขึ้นเริ่มมีเงินไปเที่ยวก็ได้เวลาไปลองอะไรแอดวานซ์กว่าเดิมที่ประเทศ เปรู กัน เพราะตอนนี้มีที่พักใหม่สไตล์แคปซูลกระจก แขวนอยู่ริมผาที่ความสูงกว่า 400 เมตร!

 

ห้องพักนี้ชื่อว่า Skylodge Adventures Suites ตั้งอยู่ในเขตหุบเขาศักดิ์สิทธิ์ ประเทศเปรู (Peru’s Sacred Valley) อยู่ไม่ไกลจากมาชู ปิกชู นครสาบสูญของชาวอินคาด้วย การขึ้นไปถึงจะต้องเดินเทรล และไต่เขาขึ้นไป แม้จะฟังดูเหนื่อยแต่เมื่อคุณขึ้นไปถึงแล้ว บรรยากาศบนนั้นจะคุ้มค่าทุกวินาจริงๆ โดยเฉพาะตอนกลางคืนที่แสงไฟจากหมู่บ้านในหุบเขาเบื้องล่างสว่างไสวขึ้นมา ดูราวกับอยู่กลางทางช้างเผือกเลย

 

ใน 1 แคปซูลจะมี 4 ที่นอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ การออกแบบมีการคำนวนอย่างดี และแข็งแรงทนทานต้านทานกระแสลม ใช้วัสดุเกรดเดียวกับที่ใช้สร้างเครื่องบินเลย รับประกันว่าผู้เข้าพักจะอยู่รอดปลอดภัยอย่างแน่นอน สนนราคาเข้าพักอยู่ที่ $400 (12,600 บาท) ต่อคืน ราคานี้รวมค่ารถรับ-ส่ง อุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ อาหารมื้อเย็น และมื้อเช้าแล้ว หรือถ้าใครไม่ต้องการค้างคืน ก็มีแพ็คเกจมื้อกลางวันให้เลือก ราคา $237 (7,500 บาท) ต่อคน ให้ได้นั่งชมวิวกันเพลินๆ

 

 

เว็บไซต์ : www.naturavive.com
จองที่พัก : naturavive.com/web/contact

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application