รีเซต

หาดปากวีป ที่เที่ยวพังงา ฟังเสียงคลื่นลม ถ่ายรูปสวย กับต้นแคชชัวรินา 😎

หาดปากวีป ที่เที่ยวพังงา ฟังเสียงคลื่นลม ถ่ายรูปสวย กับต้นแคชชัวรินา 😎
SummerB
28 มกราคม 2565 ( 21:00 )
1.9K

      เริ่มชักจะคิดถึงบรรยากาศสุดซัมเมอร์ และน้ำทะเลใสๆ ของทางภาคใต้แล้วสิ ไปเที่ยว หาดปากวีป ที่เที่ยวพังงา กัน แค่ได้สัมผัสหาดทรายนุ่มๆ นั่งชิลใต้ร่มเงาของต้นแคชชัวริน่าก็รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ใครที่หลงรักบรรยากาศสุดชิลของทะเลทางใต้ ต้องมาเช็คอินเลยค่ะ 🌤

 

หาดปากวีป ที่เที่ยวพังงา

หาดสวย น้ำใส สุดซัมเมอร์

 

หาดปากวีป ที่เที่ยวพังงา

 

      หาดปากวีป มีอีกชื่ออย่างเป็นทางการว่า หาดอ่าวมะขาม ตั้งอยู่ระหว่าง หาดทรายขาว และ หาดบางสัก อำเภอเขาหลัก จังหวัดพังงา เป็นชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบเมื่อเทียบกับหาดบางสัก แต่ก็มีร้านอาหาร และที่พักที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เสน่ห์ของชายหาดแห่งนี้ก็คือน้ำทะเลใสสะอาดตัดกับชายหาดสีขาว รวมถึงต้นแคชชัวรินาที่ขึ้นอย่างหนาแน่นตลอดริมหาด 

 

ไฮไลท์ หาดปากวีป

 

 

      ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว หาดปกวีป คือตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบและไม่พลุกพล่าน ก็จะมีนักท่องเที่ยวบางคนที่มาเล่นกิจกรรมทางน้ำอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมานอนอาบแดด หรือไม่ก็เล่นน้ำทะเลกันแบบชิลๆ ค่ะ แต่ด้วยทัศนียภาพที่งดงามของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ตัดกับหายทรายสีขาว และโขดหินที่ขึ้นตามหาด ก็ทำให้ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีชิงช้าที่ผูกติดกับต้นไม้ให้ไปนั่งเล่น และถ่ายรูปด้วยเช่นกัน

 

 

       อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การชมวิวพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น เราจะเห็นดวงอาทิตย์ค่อยๆ ลับขอบฟ้า พร้อมกับแสงสีส้มเข้มที่ไล่เฉดกับท้องฟ้าที่เริ่มแปลเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน บอกเลยว่าสวยจับใจและโรแมนติกมากๆ เลยทีเดียว 🌅

 

ข้อมูล หาดปากวีป พังงา

  • ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลนบปริง อำเภอเมืองพังงา จังหวัดพังงา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/wh9vCEcSVbn7qevx8 
  • เปิดให้เข้าชม : เปิดให้เข้าชมตลอดเวลา
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<