รีเซต

ที่เที่ยวกรุงเทพ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดกลางคืน อย่างชิล

ที่เที่ยวกรุงเทพ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดกลางคืน อย่างชิล
เอิงเอย
12 มกราคม 2567 ( 14:46 )
1.7K

     สายชิล ตามเรามาปักหมุดกันที่ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดกลางคืน ที่เที่ยวกรุงเทพ อีกแห่งหนึ่งสำหรับคนนอนดึกค่ะ ใครที่อยากมาเดินเล่น ซื้อของ หาของอร่อยกิน หรือจะสายกินดื่ม ที่นี่มีครบ! ตอบโจทย์มากๆ เลย เพราะฉะนั้น อย่าได้พลาด ตามมากันได้เลย!

non c / Shutterstock.com

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา
ตลาดกลางคืนกรุงเทพ สำหรับคนนอนดึก

 

      ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตั้งอยู่ที่ ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ค่ะ ที่นี่จะเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ไปจนถึงประมาณ ตี 2 เลยทีเดียว แน่นอนว่า ใครที่เบื่อความรถติดในกรุงเทพฯ หรือ อยากหาที่ชิล แหล่งแฮงค์เอาท์ในช่วงค่ำคืนแล้วล่ะก็ ที่นี่คือตัวเลือกดีๆ อีกแห่งเลยค่ะ

 

AlivePhoto / Shutterstock.com

 

      ภายในตลาดนัดเลียบด่วน ก็จะเต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย ทั้ง ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายสินค้า ร้านขายของเล่นต่างๆ รวมไปถึงทีเด็ดของที่นี่ก็คือ ร้านอาหาร สตรีตฟู้ดแน่นๆ ที่มีให้อร่อยกันครบรสทั้ง อาหารไทย อาหารทะเล ซีฟู้ดแซ่บๆ อาหารจีน หม่าล่า ต่างๆ ก็เพียบ ในราคาโดนใจ ที่เราสามารถเดินเลือกซื้อ เลือกชิมได้แบบสบายกระเป๋า

      รวมไปถึง ร้านกินดื่ม ร้านนั่งชิล ให้ได้มานั่งแฮงค์เอาท์ ฟังเพลงกันเพลินๆ ที่เปิดยาวๆ ไปยันตี 2 บวกกับบรรยากาศดีๆ ที่เต็มไปด้วยแสงไฟในตอนกลางคืน ทำให้ที่นี่คึกคักมากเลยทีเดียว

 

PERCULIAR BOY / Shutterstock.com

PERCULIAR BOY / Shutterstock.com

 

      นอกจากนี้ ภายในตลาดนัดเลียบด่วน ยังสามารถจอดรถยนต์ได้อีกด้วยค่ะ ใครที่กังวลในเรื่องไปเดินตลาดแล้วจอดรถทิ้งไว้ไหน ไม่ต้องกังวลเลย จอดรถได้สบายๆ ค่ะ และสำหรับใครที่ไม่ได้ขับรถมา รถไฟฟ้าสายสีชมพู ก็อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ สามารถต่อรถมาที่นี่ได้อีกด้วยค่ะ

 

PERCULIAR BOY / Shutterstock.com

 

การเดินทางไป ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

  • เดินทางด้วย รถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงที่ สถานีวัชรพล ทางออกที่ 4 แล้วเดินทางต่อ ด้วยการเดิน หรือใช้บริการรถสาธารณะ อีกประมาณ 500เมตร ก็ถึงตลาดค่ะ

 

ที่จอดรถ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

  • จอดรถยนต์ได้
  • จอดรถจักรยานยนต์ได้


ข้อมูล ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา