รีเซต

ไทยเวียตเจ็ทฉลองสงกรานต์ เปิดตัว Songkran E-voucher Gift ใช้แลกส่วนลดได้ทันที

ไทยเวียตเจ็ทฉลองสงกรานต์ เปิดตัว Songkran E-voucher Gift ใช้แลกส่วนลดได้ทันที
Muzika
14 เมษายน 2564 ( 11:39 )
607

     สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองเทศกาลสงกรานต์ เปิดตัวบัตรกำนัล “Songkran E-voucher Gift” ด้วยแนวคิด “Pay Less, Get More” บัตรกำนัลนี้สามารถใช้แทนเงินสดเมื่อจองตั๋วโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยมีให้เลือกทั้งสิ้น 3 รูปแบบ ได้แก่ บัตรกำนัล Sky Diamond (จ่าย 699 บาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท) บัตรกำนัล Sky Golden (จ่าย 399 บาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท) และบัตรกำนัล Sky Silver (จ่าย 99 บาท รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท) เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 – 30 เมษายน 2564 ที่ www.vietjetair.com

 

 

     ผู้โดยสารสามารถใช้ “Songkran E-voucher Gift” แทนเงินสดสำหรับสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ www.vietjetair.com ผู้โดยสารแต่ละท่านสามารถเลือกซื้อบัตรกำนัลดังกล่าวได้มากกว่าหนึ่งใบ โดยสามารถซื้อให้แก่ตนเองหรือมอบแก่ผู้อื่นเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ บัตรกำนัลนี้สามารถใช้จองตั๋วโดยสารและเดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2564 บัตรกำนัลหนึ่งใบใบ สามารถใช้จองตั๋วโดยสารได้หนึ่งครั้ง โดยสามารถใช้ได้ทั้งการจองแบบเที่ยวเดียวและการจองแบบไป-กลับ ในทุกเส้นทางบินของไทยเวียตเจ็ท ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและต่างประเทศ

 

     พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ยังได้จัดกิจกรรม “ส่งความสุขรับสงกรานต์” เซอร์ไพรส์ผู้โดยสาร ณ บริเวณเคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินฯ ชั้น 4 อาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยแจกของขวัญที่ระลึกเนื่องในวันสงกรานต์ ได้แก่ น้ำอบไทย แก่ผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่จากทุกสายการบิน โดยรับมอบจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินฯ ซึ่งสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มและชุดไทย สร้างสีสันและความสนุกสนานอย่างยิ่ง

 

     กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย รวมทั้งฟื้นคืนบรรยากาศแห่งความสุข ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทั้งนี้ “น้ำอบ” ถือเป็นน้ำหอมไทยโบราณประเภทหนึ่ง ผลิตจากดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม ปัจจุบันยังคงนิยมใช้อย่างแพร่หลายในงานพิธีสำคัญ เช่น พิธีแต่งงานและวันสงกรานต์

 

     เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารและให้บริการผู้โดยสารได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สายการบินฯ ได้แนะนำช่องทางการติดต่อแก่ผู้โดยสาร ได้แก่ 1) ส่งอีเมลคำร้องมายังที่อยู่อีเมล vz.support@viejetair.com หรือ 2) กรอกรายละเอียดคำร้องผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ (E-form) ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z  หรือ 3) ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างแป็นทางการ (LINE Official Account) ที่ @ThaiVietjet หรือ 4) ติดต่อผ่านบริการระบบตอบกลับอัตโนมัติ (Chatbot) ที่ www.vietjetair.com โดยสายการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำร้องของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

 

     สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยตารางบินที่แน่นอน พร้อมดำเนินการปฏิบัติการบินด้วยความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานและข้อกำหนด ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

====================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<