รีเซต

พิกัด พาลูกเที่ยว 15 ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพ ที่เที่ยวครอบครัว เช้าไปเย็นกลับ

พิกัด พาลูกเที่ยว 15 ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพ ที่เที่ยวครอบครัว เช้าไปเย็นกลับ
AungAoey
7 มกราคม 2565 ( 16:41 )
131K

      คุณพ่อ คุณแม่ สายเที่ยว ตามเรามาปักหมุด พิกัด พาลูกเที่ยว ในวันหยุด ในสไตล์ ที่เที่ยวครอบครัว เช้าไปเย็นกลับ พร้อมกิจกรรมดีๆ ให้เจ้าตัวเล็กได้สนุกสนาน และได้ประสบการณ์ใหม่ๆ กันกับ 15 ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพ ตามนี้กันได้เลยค่ะ คุณลูกก็สนุก คุณพ่อ คุณแม่ ก็แฮปปี้

พาลูกเที่ยว ที่เที่ยวครอบครัว เช้าไปเย็นกลับ ชิลๆ
ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพ

      * บางสถานที่ท่องเที่ยวอาจปิดชั่วคราว หรือ เปลี่ยนแหลงเวลาในการเข้าชม เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทั้งนี้ ควรสอบถามรายละเอียดจากแต่ละสถานที่ก่อนเข้าชม *

 

1. สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี

 

Chakkrit Wiangkham / Shutterstock.com

 

      แน่นอนว่า สิ่งที่เด็กๆ ชอบมากๆ ก็คือ การไปเที่ยวสวนสัตว์ค่ะ เพราะฉะนั้นอีกพิกัด พาลูกเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าสนใจก็คือ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว นั่นเอง ที่นี่เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่มากๆ มีพื้นที่ทั้งสิ้น 5,000 ไร่ทีเดียวค่ะ โดยเราจะต้องเช่ารถกอลืฟขับเข้าไปเที่ยวแวะแต่ละจุด หรือ ขับรถเข้าไปเที่ยวด้านใน 

 

 

     ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวมีสัตว์นานาชนิดมากถึง 300 ชนิดด้วยกัน ทั้งสัตว์ของไทย และจากต่างประเทศ อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่ ขับรถเที่ยว เช้าไปเย็นกลับสบายๆ นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์ที่พาดไม่ได้เลยก็คือ พาเหรดเพนกวิน ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นที่แรกของไทยที่จัดโชว์เพนกวินให้เดินพาเหรดออกมาโชว์ตัวอย่างใกล้ชิดแบบนี้อีกด้วยค่ะ เด็กๆ ต้องตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่เที่ยวชลบุรี One Day Trip พาเหรดเพนกวิน ไปเจอน้องงง ใกล้กรุงเทพ

===============

 

2. หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ชลบุรี

 

S-F / Shutterstock.com

 

      สวนนงนุช สวนสวยชื่อดังระดับโลก ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ค่ะ ภายในจะมีสวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่นๆ มากมาย แต่กิจกรรมที่เด็กๆ จะต้องตื่นตาตื่นใจมากๆ จะอยู่ที่ หุบเขาไดโนเสาร์ โดยจะมีไดโนเสาร์กว่า 230 ชนิด 814 ตัว กันเลยทีเดียว ทำให้ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับเด็กๆ ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

ที่เที่ยวครอบครัว เช้าไปเย็นกลับ สวนนงนุช

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

      นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ มากมายไว้ให้บริการกับนักท่องเที่ยว เช่น พายเรือในสระ เที่ยวชมสัตว์ต่างๆ หลากหลายชนิด และมีศูนย์แสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวครอบครัว ที่มีครบๆ มาสนุกพร้อมหน้าพร้อมตากันไม่มีเบื่อแน่นอน!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ สวนนงนุช ที่เที่ยวพัทยา ชลบุรี อลังการสวนสวยระดับโลก มุมดีย์ ถ่ายรูปปัง ใกล้กรุงเทพ

===============

 

3. ฟาร์มโชคชัย นครราชสีมา

 

mridulablog / Shutterstock.com

 

      ฟาร์มโชคชัย เป็นฟาร์มโคนม ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพฯ สุดฮิต อีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ-ปากช่อง เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เหมาะกับครอบครัวมาทำกิจกรรมดีๆ ไปพร้อมกันค่ะ 

 

 

      โดยที่นี่มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวต่างๆ มากมาย มาสัมผัสกับวิถีชีวิตคาวบอยที่แท้จริงภายในฟาร์ม ทั้งกิจกรรมขี่ม้า ไม่ว่าจะเป็นม้าใหญ่ ม้าแคระ หรือนั่งรถม้า กิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ สำหรับสายลุย ขี่รถ ATV หรือจะไปลุยเป็นคู่ด้วยรถ UTV อีกทั้งยังมีกิจกรรม ป้อนอาหารสัตว์ ที่เด็กๆ พลาดไม่ได้ รวมถึงนั่งรถแทรกเตอร์พาชมกิฟาร์ม จกรรมที่อัดแน่น เรียกได้ว่าอยู่ในฟาร์มได้ทั้งวัน

 

 • ที่อยู่ : 169 หมู่ที่ 2 ถนนมิตรภาพ หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/cXb9rifUAqww1yWm9
 • เปิดให้เข้าชม : 09.00-17.00 น.
 • โทร : 08-4328-9595
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/farmchokchai1957

===============

 

4. สวนสัตว์โบนันซ่า Bonanza Exotic Park เขาใหญ่ นครราชสีมา

 

 

       ถัดมาที่ เขาใหญ่ กันบ้าง ตามเรามาเช็คอิน พาลูกเที่ยว กันได้ที่ สวนสัตว์โบนันซ่า Bonanza Exotic Park เขาใหญ่ ค่ะ ที่นี่เป็นสวนสัตว์ขนาดเล็ก มีเนื้อที่ประมาณ 100 กว่าไร่ ทำให้สามารถเดินชมได้สบายๆ ไม่เหนื่อยมาก 

 

 

      ด้านในเต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิด ที่เด็กๆ สามารถเข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ด้วยการป้อนอาหารสัตว์นั่นเอง ทั้ง ม้าแคระ สายพันธุ์ต่างๆ กวาง หมูแคระ ยังมี กรงนก Aviary ที่เราสามารถเข้าไปด้านในและให้อาหารนกแก้วที่มือของเรานั่นเอง รวมถึงอีกไฮไลท์ก็คือ การให้อาหารน้องๆ ยีราฟ นั่นเองค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวเขาใหญ่ 1 วัน ที่ Bonanza Exotic Park สวนสัตว์ เขาใหญ่ ให้อาหารยีราฟ

===============

 

5. มินิมูร่าห์ฟาร์ม Mini Murrah Farm ฉะเชิงเทรา

 

jack_photo / Shutterstock.com

 

       ตามเรามา พาลูกเที่ยว กันที่ ฟาร์มควายนม ซึ่งมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวให้ทำเพียบกันที่ มินิมูร่าห์ฟาร์ม Mini Murrah Farm ฉะเชิงเทรา ค่ะ ที่เที่ยวครอบครัวที่เปิดให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน ทั้ง ให้อาหารสัตว์ ดำนาปลูกข้าว ปลูกผักสวนครัว ตัดผักสวนครัว ทำพิซซ่า ทำสบู่ เก็บไข่เป็ด ทำไข่เค็ม ทำไอศกรีม จัดสวนถาด และอื่นๆ เป็นกิจกรรมเวิร์คชอปเบาๆ ที่เด็กๆ จะได้มาเรียนรู้ ควบคู่กับความสนุกสนาน เป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะกับการพาลูกมาใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ เลยทีเดียว

 

 

 • ที่อยู่ : 79/4 หมู่ที่ 2 ตำบลสิบเอ็ดศอก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา
 • พิกัด : https://g.page/MiniMurrahFarm?share
 • เปิดให้เข้าชม : 09.00-18.00 น.
 • โทร : 08-1819-2819
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MiniMurrahFarm

===============

 

6. คุ้มวิมานดิน ฉะเชิงเทรา 

 

 

      ยังอยู่กันที่ ฉะเชิงเทรา ค่ะ กับ แหล่งเรียนรู้ ให้เด็กๆ ได้สนุกเพลิดเพลินกับงานศิลปะกันที่ คุ้มวิมานดิน ปั้นดินชิ้นเดียวในโลก ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เล็กๆ ของเครื่องปั้นดินเผาแฮนด์เมด ให้เด็กๆ ได้ใช้จินตานาการสร้างสรรค์ผลงานเพลินๆ ด้วยดินธรรมชาติ อีกทั้งยังผลงานของน้องๆ นั้น ช่างจะเอาไปเผาให้ค่ะ รอรับผลงานสวยๆ ของตัวเองกลับบ้านกันได้เลย 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ปั้นดินเล่นๆ ที่ คุ้มวิมานดิน เที่ยวฉะเชิงเทรา ไปเช้าเย็นกลับ ใกล้ๆ กรุงเทพ

 

 • ที่อยู่ : 121/1 หมู่ 3 ตำบลคลองเขื่อน อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา  
 • พิกัด : https://g.page/KOOMWIMARNDIN?share
 • เปิดให้เข้าชม : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 09.00-18.00 น. วันหยุดนักขัตฤกษ์ วันหยุดเทศกาล และวันสำคัญต่างๆ ตามปฎิทิน หรือตามประกาศ
 • โทร : 09-3595-9429
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KOOMWIMARNDIN

===============

 

7. พัทยา ดอลฟินาเรียม Pattaya Dolphinarium พัทยา ชลบุรี

       พาเด็กๆ มาสนุกกับ โลมาโชว์ ที่ Pattaya Dolphinarium พัทยา และได้สัมผัสกับโลมาปากขวดอย่างใกล้ชิด ที่จะทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ สนุก และมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับสัตว์โลกน่ารักกันค่ะ นอกจากนี้ชมการแสดงโชว์แล้ว ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ว่ายน้ำกับโลมา นั่นเอง มาลองสัมผัสประสบการณ์ว่ายน้ำร่วมกับโลมาดู รับรองว่าได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร แถมโลมาก็พร้อมจะพาเราไปสนุกด้วยกัน งานนี้พลาดไม่ได้แล้วจ้า

===============

 

8. อันเดอร์วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา Underwater World Pattaya พัทยา ชลบุรี 

 

THANAN KONGDOUNG / Shutterstock.com

 

       ยังอยู่กันที่ พัทยา กับ Underwater World Pattaya พาเด็กๆ ไปดื่มด่ำกับโลกใต้น้ำอันสวยงาม เดินชิลใน อุโมงค์ปลา พร้อมสัตว์ใต้ท้องทะเลนานาชนิด ใช้เวลาเดินเที่ยวเพลินๆ ดูปลาตัวยักษ์แหวกว่ายไปมา ถ่ายรูปสวยๆ ในอควาเรียม ให้น้องๆ ได้เพลิดเพลินๆ และเรียนรู้ชีวิตของสัตว์น้ำ รวมถึงชมการแสดงโชว์ป้อนอาหารสัตว์น้ำอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง ที่เที่ยวครอบครัว ที่เหมาะมาใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดนี้ค่ะ

 

Grigorii Pisotsckii / Shutterstock.com

 

===============

 

9. บึงฉวาก สุพรรณบุรี

 

 

       บึงฉวาก ที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ใกล้กรุงเทพฯ ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งค่ะ ที่นี่เป็นอควาเรียมที่ได้ชื่อว่าเป็นอุโมงค์ปลาน้ำจืดแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งจัดแสดงพันธุ์ปลาทั้งน้ำจืด และน้ำเค็มที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ เด็กๆ จะได้สัมผัสกับโลกใต้น้ำที่น่าประทับใจ บวกเรียนรู้ควบคู่ไปด้วย

 

 

      ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ อุโมงค์ปลาฉลาม ที่ เหมือนเราได้ไปอยู่ในโลกใต้ท้องทะเลจริงๆ เลยค่ะ นอกจากนี้ ยังมี บ่อจระเข้น้ำจืด ให้เราได้เดินไปบนสะพานไปยืนดูจระเข้กันแบบใกล้ชิด และยังมีการแสดงโชว์จระเข้ในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์อีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวสุพรรณ บึงฉวาก ชมสัตว์น้ำ นานาพันธุ์ อควาเรียมใกล้กรุงเทพ สวรรค์แห่งโลกใต้ทะเล

 • ที่อยู่ : 99 ตำบลเดิมบาง อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรรณบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/uZQsUWixEyGpPp6EA
 • เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์-ศุกร์ 08.30-16.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.30-17.00 น.
 • โทร : 0-3543-0044
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bungchawak.Aquarium

===============

 

10. หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย สุพรรณบุรี

 

 

      หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย หรือ หมู่บ้านควาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และเป็นแหล่งเรียนรู้ที่จัดแสดงสภาพชุมชนในสมัยอดีตซึ่งตั้งอยู่ที่ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี ค่ะ เป็นอีกที่เที่ยวที่ให้เราได้สัมผัสถึงวิถีคนไทยในอดีตอย่างใกล้ชิด

 

 

     ไฮไลท์ของที่นี่คงหนีไม่พ้น เจ้าทุยหลากหลายสายพันธุ์ ทั้ง ควายไทย ควายเผือก หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ทั้งหลาย รวมไปถึง การแสดงโชว์ของควายไทย ที่มาเรียกรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้เข้าไปชม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายทั้ง ดำนา ไถนา ปลูกข้าว แต่งชุดไทย ถ่ายรูปสวยๆ ลองให้เด็กๆ ไปขี่ควายสักครั้งดู ก็น่าจะสนุกสนานกันมากเลยทีเดียว

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ตามไปดู ควายยิ้ม ! ที่เที่ยวสุพรรณบุรี หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย ชมการแสดงควายแสนรู้

 

 • ที่อยู่ : 222/1 หมู่ 1 ถนนสุพรรณบุรี-ชัยนาท ตำบลวังน้ำซับ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3wHYfqDProC4zNv37
 • เปิดให้เข้าชม : 09.00-18.00 น.
 • โทร : 08-1358-7347
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/buffalovillages

===============

 

11. Dream World สวนสนุก ดรีม เวิลด์ รังสิต ปทุมธานี

 

Shine Nucha / Shutterstock.com

 

      ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ก็ได้ ผู้ใหญ่ ก็ดี! ตามเรา พาลูกเที่ยว กันได้ที่ สวนสนุก ดรีม เวิลด์ Dream World สวนสนุกกลางแจ้ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่พร้อมให้ทุกคนไปสนุกพร้อมๆ กันได้ทั้งครอบครัวเลย
ที่นี่มีเครื่องเล่นน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย จุดชมวิวถ่ายรูปสวยๆ แบบในโลกนิทาน รวมไปถึงยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในสวนสนุกทั้ง ขบวนพาเหรด โชว์ฮอลลีวู้ด แอ็คชั่น และโชว์สัตว์แสนรู้ นั่นเองค่ะ รับรองว่าสนุกทั้งครอบครัวแน่นอน!

 

ISSARET YATSOMBOON / Shutterstock.com

 

 • ที่อยู่ : 2 หมู่ 1 ถนนรังสิต-องครักษ์ ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/kR4o5rkDvCCf5A999
 • เปิดให้เข้าชม : 10.00-17.00 น.
 • โทร : 0-2577-8666
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dreamworldpark

===============

 

12. พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ อพวช. รังสิต ปทุมธานี

 

somdul / Shutterstock.com

 

      พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ รังสิต คลอง 5 ปทุมธานี แหล่งเรียนรู้ด้านวิทยานศาสตร์ที่เด็กๆ ก็สนุก ผู้ใหญ่ก็ชอบ เพราะด้านในมีการจัดแสดงนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทำให้เราได้สัมผัสกับวิทยาศาสตร์อย่างใกล้ชิด และยังสนุกสนานด้วยการทดลองการวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจค่ะ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปทุมธานี เที่ยวสนุก เรียนรู้มันส์ ไปกับเทคโนโลยีล้ำๆ

Yes058 Montree Nanta / Shutterstock.com

 

 • ที่อยู่ : ถนนเลียบคลองห้า ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/BxdX1ksDM18cBmeY6
 • เปิดให้เข้าชม : เฉพาะวันศุกร์ - อาทิตย์ 09.30-16.00 น.
 • โทร : -
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ScienceMuseumThailand

===============

 

13. คาเมล รีพับบลิค Camel Republic ชะอำ เพชรบุรี

 

 

       คาเมล รีพับบลิค Camel Republic ชะอำ ที่เที่ยวครอบครัวใกล้กรุงเทพฯ ชิลๆ เป็นที่เที่ยวที่นำเอาสวนสนุกและสวนสัตว์มารวมไว้ด้วยกันค่ะ เราจะได้เพลิดเพลินกับโซนสวนสัตว์ที่รวมเอาสัตว์หายากมาให้ได้ชมและป้อนอาหารอย่างใกล้ชิด เช่น อูฐ ยีราฟ อัลปาก้า และนกฟลามิงโก้

 

 

      สำหรับโซนสวนสนุกที่ขนเครื่องเล่นสุดทันสมัยมาให้ได้มันส์กันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ สไตล์โมร็อคโค และร้านอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ คาเมล รีพับบลิค Camel Republic ที่เที่ยวชะอำ สวนสนุกสไตล์โมร็อกโก เที่ยวใกล้กรุงเทพ บรรยากาศอาหรับ

 

 • ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม (หลักกิโลเมตรที่ 187) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
 • พิกัด : https://g.page/camelrepublic?share
 • เปิดให้เข้าชม : 10.00-18.00 น.
 • โทร : 09-2269-5055
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/camelrepublic

===============

 

14. สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล Vana Nava Water Jungle หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

        พาเด็กๆ มาเที่ยวสวนน้ำ สนุกกันทั้งบ้าน! ที่ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล Vana Nava Water Jungle สวนน้ำระดับโลกที่มาพร้อม คอนเซ็ปต์ วอเตอร์ จังเกิ้ล แห่งแรกของเอเชีย ผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยเครื่องเล่นสนุกสุดเหวี่ยงระดับมาตรฐานโลกให้เลือกมันส์กันเพียบค่ะ หรือจะว่ายน้ำชิลๆ ที่สระน้ำวนก็ดีต่อใจ ดีต่อเด็กๆ ด้วย

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 • พิกัด : https://g.page/Vana-Nava-Water-Jungle-Hua-Hin?share
 • เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์ - ศุกร์ 11.00-16.00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ 10.00-17.00 น.
 • โทร : 0-3290-9606
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/VanaNavaHuaHin

===============

 

15. ลานแสดงช้าง และ ฟาร์มจระเข้สามพราน นครปฐม

 

Anirut Thailand / Shutterstock.com


      ที่เที่ยวครอบครัวใกล้กรุงเทพ แล้วล่ะก็ ลองพาเด็กๆ มา เที่ยวนครปฐม เช้าไปเย็นกลับ กันที่ ลานแสดงช้าง และ ฟาร์มจระเข้สามพราน นครปฐม ค่ะ ซึ่งไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่นี่ก็คือ การแสดงโชว์ของช้างแสนรู้ กว่า 30 เชือก และ การแสดงโชว์จระเข้ สุดหวาดเสียว อีกทั้งยังมีจุดพักผ่อนหย่อนใจให้อาหารสัตว์ ปั่นเรือถีบ และนั่งช้างชมอุทยานอีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวนครปฐม ชมโชว์ช้าง ที่ ลานแสดงช้าง และ ฟาร์มจระเข้สามพราน นครปฐม

Roxy BodyslamJ / Shutterstock.com

 

===============

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<