รีเซต

Connect Japan 2015 มหกรรมญี่ปุ่น เพื่อคนรักญี่ปุ่น! 15 – 17 พ.ค. ณ เซ็นทรัลเวิลด์

Connect Japan 2015 มหกรรมญี่ปุ่น เพื่อคนรักญี่ปุ่น! 15 – 17 พ.ค. ณ เซ็นทรัลเวิลด์
แมวหง่าว
15 พฤษภาคม 2558 ( 08:23 )
2.7K

งาน “CONNECT JAPAN 2015” งานยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี ครั้งแรกกับการรวบรวมไฮไลท์ และกิจกรรมที่โดดเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงแฟนพันธุ์แท้ชาวไทย เตรียมพบกับแฟชั่นระดับโลกที่มีนางแบบสุดฮอตมาร่วมเดินแบบอย่างคับคั่ง อาทิ AMI AYA, UNA, EMA ERI, YU-A, YANO รวมถึงการแสดงจากศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังในญี่ปุ่น เช่น TEMPURA KIDZ และ LINQ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รวมทั้งโร้ดโชว์ต่างจังหวัดที่ พัทยา หาดใหญ่ และ เชียงใหม่ 

 

กำหนดวันจัดงานตามที่ต่างๆ

-เซนทรัลเวิลด์ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 15 – 17 พ.ค. 2558

-เซนทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช วันศุกร์,เสาร์และอาทิตย์ที่ 22 – 24 พ.ค. 2558

-เซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ วันที่ 29 – 31 พ.ค. 2558

-เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ วันที่ 5 – 7 มิ.ย. 2558

 

ตัวอย่างไฮไลท์และกิจกรรมเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะได้พบกันในงาน

 

JAPAN FILM SHOWCASE: ฟรีหนังดังจากญี่ปุ่น 4 เรื่อง 4 เมือง 4 ความสนุก!!!

 

Cape Nostalgia

 

I don’t have many friends (Haganai)

 

The Last Naruto The Movie

 

Silver Spoon

 

 

LinQ วงเกิร์ลกรุ๊ปจากญี่ปุ่นที่ก่อตั้งในปี 2011 โดยมีสมาชิกถึง 29 คน โดยแบ่งเป็นทีมคือ Lady และ Qty โดยสมาชิกวง LinQ คือการรวมตัวของสาวน้อยจากฟุกุโอกะทั้งหมดค่ะ ซึ่งชื่อ LinQ นี่มาจากประโยคว่า Love in Kyushu (ความรักในเกาะคิวชู) นั่นเอง

 

โซนเจแปนป๊อปคัลเจอร์ (MOSHI MOSHI NIPPON) วัยรุ่นแฟนพันธุ์แท้ญี่ปุ่นไม่ควรพลาด มาร่วมสนุกกันได้ตลอดทั้งงานกับกิจกรรม ร้องคาราโอเกะฟรี ถ่ายภาพฟรี การแต่งหน้า ทำผมสไตล์ป๊อปคัลเจอร์ คาราโอเกะคอนเทสต์ ตู้สติ๊กเกอร์สไตล์ญี่ปุ่น หรือสดชื่นไปกับน้ำแข็งใสยอดฮิต และแฟชั่นสไตล์ป๊อปคัลเจอร์ เชิญมาสัมผัสบรรยากาศที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนว่ากำลังสนุกสนานอยู่ในย่านฮาราจูกุ ในประเทศญี่ปุ่นเลยที่เดียว


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น สามารถพบกับคอลเลคชั่นที่น่าสนใจจากดีไซเนอร์ชั้นนำจากงาน KOBE FASHION WEEK ที่โซนเจแปนรันเวย์ (Japan Runway)

 

CYBERJAPAN DANCERS เป็นชื่อของทีมแดนเซอร์ที่ฮอตมากที่สุดของญี่ปุ่น ประกอบด้วยสมาชิกกว่า 25 คน โดยการก่อตั้งของ MITOMI TOKOTO (House Producer) ที่นอกจากจะมีนักเต้นมืออาชีพแล้วยังมีสาวๆ ที่มีพรสวรรค์ทางด้านการเต้น Pole Dance และแต่ละคนยังมีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์อีกด้วย พวกเธอจะบินลัดฟ้ามาเต้นรำเอาใจขาแดนซ์ มาร่วมสร้างความมันส์และความสนุกสนานในงาน พบกับพวกเธอได้ที่ โซนเจแปนรันเวย์ (Japan Runway)


ออนเซ็นจากญี่ปุ่น มาให้ลองแช่กัน โดยได้สร้างจำลองขึ้นมาให้เหมือนจริงกับการแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่น โดยการนำผงออนเซ็นซึ่งผลิตมาจากน้ำในออนเซ็นจากหลายเมืองที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น มาผสมและปรับอุณหภูมิน้ำให้ร้อนเสมือนแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่น สามารถผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็นและการลิ้มรสสาเก ได้ในโซน SAKE Festival บริเวณลาน GROOVE

 

และอื่นๆ อีกมากมายที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาให้เราได้สัมผัสกันถึงที่ประเทศไทย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ConnectJapanEvent?fref=ts

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล : akibatanติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com