รีเซต

ตลาดสะพานดำ ที่เที่ยวสระบุรี ตลาดเย็น ใกล้กรุงเทพ เดินช้อปชิมของอร่อย

ตลาดสะพานดำ ที่เที่ยวสระบุรี ตลาดเย็น ใกล้กรุงเทพ เดินช้อปชิมของอร่อย
nukkpidet
26 กันยายน 2564 ( 13:00 )
7.2K

     ของกิน กับ การไปเที่ยว คู่กันฉันใด ตลาด กับ คนไทย ก็คู่กันฉันนั้น เรียกได้ว่าถ้าไปเที่ยวแล้วไม่ได้แวะเดินตลาดหาของอร่อยๆ ทาน ก็เหมือนทริปนั้นขาดอะไรไปเลย วันนี้ก็เลยจะพาไปบุกตลาดแห่งใหม่ ของ สระบุรี กัน ที่มีชื่อว่า ตลาดสะพานดำ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีของอร่อยๆ เยอะแยะขนาดไหน

 

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ตลาดสะพานดำ

ตลาดยามเย็นแห่งใหม่ ของ สระบุรี 

 

     ตลาดสะพานดำ ตลาดแห่งใหม่ ของ สระบุรี ที่อยู่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ สะพานดำ ใน ตำบลตะกุด อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ที่ได้เริ่มเปิดครั้งแรกเมื่อปลาย พฤษภาคม ของ ปี พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าภายในตลาดก็จะเต็มไปด้วยอาหารมากมายหลากหลาย สะอาดสะอ้าน และมีการจัดร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งก็มีทั้งของกินและของใช้ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ของสด ของใช้ต่างๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียวแต่ได้ของกลับไปครบเลยทีเดียว

 

 

     โดยบริเวณทางเข้าของ ตลาดสะพานดำ ก็จะมีความโดดเด่นและค่อนข้างสะดุดตาอย่างมาก เพราะมีการจำลองสะพานดำ มาทำเป็นซุ้มทางเข้าได้อย่างสวยงามเลย อีกทั้งบรรยากาศด้านหน้าทางเข้าก็จะตกแต่งด้วยไฟสวยงาม ทำให้น่าเข้าไปเดินเล่นอย่างมากครับ ซึ่งตลาดแห่งนี้จะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 15.00 น.เย็นไปต้นไป 

 

 

     แต่ถ้าใครกลัวว่าจะเดินทางยาก หาที่จอดรถยาก บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวไปครับ เพราะที่จอดรถเยอะมากกกกก มีพอรองรับแน่นอน อีกทั้งยังเป็นที่เที่ยวฮิตของทั้งชาวสระบุรี และนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ด้วย ใครมีโอกาสแวะไปเที่ยว สระบุรี ก็ได้เดินเล่นหาอะไรอร่อยๆ ทานกันได้นะครับ

 

 

การเดินทาง ไปยัง ตลาดสะพานดำ

     ถ้าตรงมาจากตัวเมืองสระบุรี ก็ให้ขับตรงไปทางเดียวกันกับ สะพานดำ เลย พอถึงสะพานดำให้เลยไปนิดหน่อย จะเจอกับ ตลาดสะพานดำ อยู่ทางซ้ายมือเลยครับ เดินทางไม่ยากแถมมีอาหารอร่อยๆ เยอะมากมายแบบนี้ ห้ามพลาดแล้วนะครับเนี่ย

 

ข้อมูล ตลาดสะพานดำ สระบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Happ หนีเที่ยว

 

ที่เที่ยวสระบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<