รสชาติแห่งฤดูกาล เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน จากห้องอาหารเรลเวย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

รสชาติแห่งฤดูกาล เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน จากห้องอาหารเรลเวย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
aichan
3 ธันวาคม 2561 ( 09:00 )
4.9K

     พร้อมต้อนรับลมหนาวในเดือนธันวาคมนี้ ห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ขอนำเสนอรสชาติที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลนี้ผ่าน เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษที่พร้อมมอบความแปลกใหม่ของรสชาติ จากหลายวัตถุดิบที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

 

     พบกันทุกมื้อค่ำตลอดทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ในเดือนธันวาคมนี้ ห้องอาหารเรลเวย์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลนี้ผ่าน เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษที่นำเสนอรสชาติแห่งฤดูกาล ที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ รังสรรค์ผ่านวัตถุดิบที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อกวาง เนื้อหมูป่า และอีกหลายผลผลิตคุณภาพเยี่ยม เป็นจานอาหารอันโดดเด่นชวนรับประทาน

 

 

     ลิ้มลองเมนูจานเด่น สตูว์เนื้อหมูป่าและเห็ดแชมปิญอง ปรุงรสเข้มข้นสไตล์ยุโรปต้นตำรับ เสิร์ฟคู่ลูกแพร์ตุ๋นไวน์ขาวและซอสแครนเบอร์รี่รสอร่อย เพิ่มรสชาติให้เนื้อชิ้นนุ่มได้อย่างลงตัว หรือจะเป็นเมนู สเต็กเนื้อกวางคลาสสิก เสิร์ฟเคียงหอมแดงกงฟีและเกรวี่วิสกี้แท้ๆ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม และที่พลาดไม่ได้ พาพาร์เดลเล่ซอสเนื้อ ปรุงรสโดดเด่นในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เป็นอีกจานอาหารที่ทุกท่านจะต้องโปรดปรานอย่างแน่นอน

 

 

     พลาดไม่ได้กับรสชาติที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลนี้ใน เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน รายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) เมนูพิเศษ จากห้องอาหารเรลเวย์ ที่พร้อมมอบความแปลกใหม่ของรสชาติ ที่รังสรรค์ผ่านหลายวัตถุดิบที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนธันวาคมนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

 

     เมนู เดอะ ฮันท์ติง ซีซัน จากห้องอาหารเรลเวย์ ให้บริการสำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 990++ บาท

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่