รีเซต

เทศกาล Taste it all 2016 อร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ ของโรงแรมที่ดีที่สุดย่านราชประสงค์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เทศกาล Taste it all 2016 อร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ ของโรงแรมที่ดีที่สุดย่านราชประสงค์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
เอิงเอย
26 สิงหาคม 2559 ( 04:27 )
1.2K

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้ร่วมจัดงาน Taste it all 2016 เทศกาลอาหารประจำปีของย่านราชประสงค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Royal Delight ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดของโครงการหลวงโดยร่วมกับสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ( RSTA) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด

 

จุดมุ่งหมายของโครงการนี้เพื่อตอกย้ำความเป็น เดอะ เบทส์ ไดน์นิ่ง เดสติเนชั่น และศูนย์รวม ไดน์นิ่ง ไลฟ์สไตล์ ของประเทศไทย โดยรวมโรงแรมชั้นนำในย่านราชประสงค์ที่มาสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ ในปีนี้ได้มีการนำ เนื้อไก่ฟ้า เนื้อปลาสเตอร์เจี้ยนและคาเวียร์ และที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนคือ ทางโครงการหลวงได้นำผักและผลไม้ออแกนิคที่หายากมาประดับตกแต่งเสมือนอยู่ในฟาร์มขนาดใหญ่

2. Scoop news Taste it all -TH 02

 

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ นำโดย เชฟเซบาสเตียน ไรเชอ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารได้สร้างสรรค์เมนู รอยัล เฟห์เซ่นฺ Royal Pheasant ไก่ฟ้าย่างถ่านเสิร์ฟพร้อมซอสหอมแดงและมันฝรั่งอบ นำเสนอรสชาติของวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างอกไก่ฟ้าที่ย่างจนหอม แต่งกลิ่นให้เย้ายวนด้วยหอมหัวใหญ่เผาและหอมแดง ตัดกับความกลมกล่อมด้วยครีมซุปมะเขือเทศ ร่วมสัมผัสเมนูสุดพิเศษได้ที่ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2559

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com