รีเซต

ปิดเทอมเที่ยวไหนดี รวมดีลกิจกรรม ที่พัก และรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับปิดเทอม 2565

ปิดเทอมเที่ยวไหนดี รวมดีลกิจกรรม ที่พัก และรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับปิดเทอม 2565
เอิงเอย
22 กันยายน 2565 ( 09:30 )
995

      เพราะทุกวันคือ การเรียนรู้ แม้ปิดเทอมก็สามารถเก็บเกี่ยวทักษะ และประสบการณ์ชีวิตนอกห้องเรียนได้เช่นกัน ดังนั้น ปิดเทอมนี้จะเที่ยวไหนดี…วันนี้เราได้ รวมดีลกิจกรรม ที่พัก และรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับ วันหยุดปิดเทอม ต.ค.65 นี้ ให้คุณและครอบครัวได้ไปร่วมกันทำกิจกรรม หรือเรียนรู้นอกห้องเรียน สร้างสรรค์จินตนาการและการจดจำ เพราะได้ลงมือปฏิบัติจริง ไปพร้อมกับความสุขและความทรงจำดีๆ ที่ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สานสายใยครอบครัวให้แน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้นด้วย

 

>>> รวมดีล กิจกรรม ที่พัก และรถเช่า ทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 <<<

 

ที่เที่ยวปิดเทอม วันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 เที่ยวไหนดี

 • กิจกรรมเรียนรู้เสริมสร้างทักษะ
 • ที่พักผ่อนคลายแสนสบายสุดชิล
 • รถเช่าเดินทางสะดวกถึงไหนถึงกันทั่วไทย

 

ปิดเทอมเที่ยวไหนดี...รวมดีลกิจกรรมทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65

 

1. กิจกรรมเรียนรู้เสริมสร้างทักษะช่วงปิดเทอม

     หลากหลายทักษะชีวิต มักอยู่นอกห้องเรียน หลากหลายความรู้ที่นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ก็มักอยู่นอกเหนือจากคำที่ครูสอน แต่ทั้งหมดคือ การได้ลอง ได้เรียนรู้ และลงมือปฏิบัติจริง แม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จได้ในการลองเพียงครั้งเดียว แต่ทักษะ เกิดจากความชำนาญที่ทำเป็นประจำ ฝึกฝนจนคล่องแคล่ว และเก่งกาจ ถือว่า เป็นการฝึกความอดทนไปด้วยอีกทางหนึ่ง 

     กิจกรรมที่หลากหลายให้เรียนรู้ ทดลอง ลงมือ ทำจริง นำไปสู่การจดจำและยิ่งทำซ้ำๆจะอยู่ในความทรงจำไปชั่วชีวิต ซึ่งหลายๆครั้งการได้เรียนรู้จากกิจกรรมเหล่านี้ ทำให้หลายคนหาสิ่งที่ชอบ กับตัวตนที่ใช่ของเราเจอและมุ่งทำสิ่งที่รักที่ชอบต่อไปจนสุดทางความสำเร็จด้วย

 

 • Dream World 
  รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อ บัตรรวมเครื่องเล่น 2 ใบ ตั้งแต่ 4 ม.ค. 65 - 30 ธ.ค. 65

 • Pattaya Dolphinarium 
  รับส่วนลด 10% ตั๋วเข้าชมโชว์โลมา ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65

 • Wonder Planet 
  ลูกค้าทรู รับส่วนลด PLAYLAND KIDZ สูงสุด 20% ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65

 • Kickin Kids Club & Play 
  ลูกค้าทรู รับส่วนลด 20% ค่าเข้ารอบปกติ ตั้งแต่ 1 ก.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65

 • Skate plus 
  สิทธิพิเศษเล่นสเก็ต 1 ท่าน ฟรีอีก 1 ท่าน ที่Roller Dome at Emporium, Surf Stadium at Emquartier, Skate plus at pinklao ระหว่าง 25 พ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65

 • Smile cooking club 
  ลูกค้าทรูลด 15% เมื่อสมัครคอร์สเรียนทำอาหารที่สาขามิสทิน และรามอินทรา และลด 10% สำหรับสาขาภูเก็ต ตั้งแต่ 25 พ.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65

 • The Golf Connex
  ลูกค้าทรูทดลองเรียนตีกอล์ฟฟรี 1 ชั่วโมง และเมื่อสมัครคอร์สรับส่วนลด On top 3% จากทุกโปรโมชั่น ระหว่าง15 ก.พ.65 - 31 ธ.ค.65

>>> คลิกรายละเอียดรวมดีล “กิจกรรม” ทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 <<<

 

ปิดเทอมเที่ยวไหนดี...รวมดีลที่พักทั่วไทย  ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65

 

2. ที่พักผ่อนคลายแสนสบายสุดชิล

     บรรยากาศที่ดี เหมือนเป็นพลังบวกที่ถ่ายทอดส่งต่อให้ร่างกายได้สัมผัส ส่งผ่านมาถึงอารมณ์ความรู้สึก ทำให้สิ่งต่างๆ ได้รับการสะสมพลังบวก และพร้อมจะให้ผู้ที่ได้รับพลังบวก พร้อมปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ เสมือนกับได้ชาร์จพลังดีๆ และพร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ ไปสู่สิ่งที่ตั้งใจไว้ 

     ไม่อย่างนั้น คงไม่มีประโยคที่หลายๆคนมักพูดว่า ธรรมชาติเยียวยาร่างกายและหัวใจ เหมือนกับที่ชอบพูดว่า อยากไปนั่งเฉยๆริมทะเล และร่างกายและจิตใจเหมือนได้รับการเยียวยาจากการนั่งมองทะเลเฉยๆ ของเรานั่นเอง 
ดังนั้นในบทความ ทำอะไรดี...รวมดีลกิจกรรม ที่พัก และรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 เป็นการเปิดวาร์ป เปิดดีลให้หลายๆ คนได้เรียนรู้ และผ่อนคลายไปพร้อมกัน

 

 • Buri Sriping Riverside Resort & Spa จ.เชียงใหม่
  รับส่วนลดเพิ่ม 15% ห้องพัก  ตั้งแต่ 1 เม.ย. 65 - 31 ต.ค. 65

 • Chala Number 6 Hotel จ.เชียงใหม่
  รับส่วนลดเพิ่ม 10% ห้องพัก  โปรโมชั่นระหว่างวันที่  1 เม.ย. 65 - 31 ต.ค. 65 

 • Le Patta Hotel จ.เชียงราย
  รับส่วนลดเพิ่ม 15% ห้องพัก เริ่มตั้งแต่ 1 เม.ย. 65 - 31 ต.ค. 65 

คลิกรายละเอียดรวมดีล “ที่พัก” ทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 

 

ปิดเทอมเที่ยวไหนดี...รวมดีลรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65

 

3. รถเช่าเดินทางสะดวกถึงไหนถึงกันทั่วไทย

     เพราะทุกการเดินทาง คือการเรียนรู้ และจุดหมายปลายทางอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญเสมอไป แต่กลับเป็นการเรียนรู้จากประสบการณ์ระหว่างทางนั่นเอง เพราะระหว่างทางนั้นสำคัญพอๆกันกับจุดหมายปลายทางด้วยเหมือนกัน สิ่งที่ผ่านมา สิ่งที่เห็น ระยะเวลาการเดินทาง ความอดทนเพื่อสู่เป้าหมายปลายทาง ทั้งหมดหล่อหลอมให้จุดหมายปลายทางมีอรรถรสแห่งความสุขมากยิ่งขึ้น 

     การได้เช่ารถที่ขับไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ด้วยตัวเองเป็นความอิสระ ที่เราสามารถกำหนดความสุขได้ด้วยตัวเอง การไปเที่ยวครั้งหน้า ถ้าไม่ได้นำรถไป ลองเช่ารถขับเพื่อพาเราไปพบกับสิ่งต่างๆ ในระยะเวลาและสถานที่แบบที่เรากำหนดความสุขได้เองดู แล้วคุณจะติดใจ

 

 • Avis Rent A Car (Thailand)
  ลูกค้าทรูรับส่วนลด 50 บาท/ วัน (จากราคาหน้าเว็บหลักช่วงเวลานั้น) และรับสิทธิ์ซื้อ valued package ประกันภัย ตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 
  >>> สนใจ เช่ารถ Avis Rent A Car ( Thailand ) <<<

 • Sixt Rent a Car
  ลูกค้าทรู รับสิทธิ์จองรถเช่าขับเองราคาพิเศษ เริ่มต้น 799 บาท หรือรับสิทธิ์จองรถเช่าพร้อมคนขับ (Limousine Service Transfer) เริ่มต้น ราคาเที่ยวล่ะ 1,090 บาท ตั้งแต่ 1 ก.ค. 65 - 30 พ.ย. 65
  >>> สนใจเช่ารถ Sixt Rent a Car <<< 

 • THAI RENT A CAR
  ลูกค้าทรู เช่ารถราคาพิเศษ 750 บาท /วัน สำหรับการเช่ารถในรุ่นที่กำหนด ตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65 
  >>> สนใจเช่ารถ THAI RENT A CAR <<<

>>> คลิกรายละเอียดรวมดีล “รถเช่า” ทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 <<<

 

     หลายคนคงมีแพลนแล้วว่า ปิดเทอมเที่ยวไหนดี… เพราะมีรวมดีลกิจกรรม ที่พัก และรถเช่าทั่วไทย ต้อนรับวันหยุดปิดเทอม ต.ค. 65 รวบรวมไว้ให้แล้ว หวังว่า ในทุกๆ วันปิดเทอม หรือวันหยุด หรือไม่ว่าวันไหนๆ การเรียนรู้จากประสบการณ์นอกห้องเรียน จะทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านไป ไม่มีคำว่าสูญเปล่า มีแต่คำว่า เรียนรู้และประสบการณ์ 

     อย่างน้อยเพื่อเติมเต็มความสุข และหาคำตอบให้กับชีวิตว่า ชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร บางทีสิ่งที่รัก สิ่งที่ใช่ จนเป็นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ อาจเกิดจากทักษะที่ได้เรียนรู้นอกห้องเรียนเหล่านี้ก็เป็นได้