รีเซต

10 ที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง ติดทะเล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยปัง ต้องเช็คอิน

10 ที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง ติดทะเล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยปัง ต้องเช็คอิน
เอิงเอย
5 เมษายน 2564 ( 17:30 )
6.5K

      ที่เที่ยวหน้าร้อน 2021 นี้ ใครกำลังวางแผนไปชิล เที่ยวเกาะสมุย กันอยู่แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ 10 ที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง ติดทะเล ที่ต้องไปเช็คอินในซัมเมอร์นี้มาฝากกันค่ะ นอกจากความชิลขั้นสุดกับทะเลสวย หาดทรายขาว ยังมีมุมปังๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย เอาล่ะ ตามมาเช็คอินกันได้เลย!

 

ที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง ติดทะเล


1. Chaweng Regent Beach Resort
เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท

 

      ซัมเมอร์นี้ ต้องหนีร้อนมาพึ่งทะเล เกาะสมุย กับ ที่พักสุดปัง Chaweng Regent Beach Resort ใจกลางหาดเฉวงค่ะ ที่พักสวย บรรยากาศดี พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ถึง 2 สระ ให้ได้ชิลกันแบบสุดๆ ห้องพักก็มีหลายแบบให้เลือกพักตามความชอบค่ะ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน รีแลกซ์สบายๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ค่ะ

  • ราคา : เริ่มต้น 2,400 บาท

 

===============

 

2. The Library
เดอะ ไลบรารี่

 

Agent Wolf / Shutterstock.com

 

      ที่สุดของการพักผ่อนบนหาดเฉวง ที่ The Library เกาะสมุย ที่พักสวย ที่เต็มไปด้วยดีไซน์ ในแบบฉบับของความมินิมอล ถ่ายทอดแรงบันดาลใจมาจากหนังสือ และปรัชญา จนกลายมาเป็นที่พักสุดหรู แน่นอนว่า ความไม่เหมือนใครที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำสีแดงสดใส มุมถ่ายรูปสุดเท่ในโรงแรมที่สายมินิมอลต้องอดใจไม่ได้เลยทีเดียว

  • ราคา : เริ่มต้น 4,000 บาท

 

Agent Wolf / Shutterstock.com

 

===============

 

3. SALA Samui Chaweng Beach Resort
ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท

 

Alisty / Shutterstock.com

 

       ที่พักเกาะสมุย ที่สายถ่ายรูปต้องกรี้ด ยกให้ที่นี่เลยค่ะ SALA Samui Chaweng Beach เกาะสมุย เรียกได้ว่าที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ถูกออกแบบมาเพื่อการถ่ายรูปโดยเฉพาะทีเดียว และการพักผ่อนที่แท้ทรู หรูหรา เป็นส่วนตัว เต็มไปด้วยดีไซน์สุดมินิมอล ให้ความรู้สึกเรียบหรูทุกย่าก้าวตั้งแต่ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ ไปจนถึงห้องพักค่ะ ที่สำคัญที่นี่มีห้องพักแบบพูลวิลล่า ให้เราได้รีแลกซ์สุดๆ แม้อยู่ในห้องพัก เหมาะกับการมาใช้ชีวิต สโลว์ไลฟ์กันสักทริป

🌴ดูรีวิวเต็มๆ ที่ SALA Samui Chaweng Beach ที่พักสมุย หนึ่งใน Bucket List ต้องมาสักครั้งในชีวิต!

  • ราคา : เริ่มต้น 4,900 บาท

 

===============

 

4. Casa De Mar Koh Samui
คาซ่า เดอ มาร์ เกาะสมุย

 

      Casa De Mar Koh Samui ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของหาดเฉวง เป็นรีสิร์ทที่สงบเงียบ และโรแมนติกมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกสบายๆ รีแลกซ์สุดๆ เหมือนอยู่บ้าน ด้วยวิลล่าวิวทะเล ห้องพักตกแต่งในสไตล์โคซี่ มินิมอล เรียบหรูด้วยดีไซน์ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ให้ได้ว่ายน้ำสดชื่น ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกด้วยค่ะ

  • ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท

 

===============

 

5. Amari Koh Samui
อมารี เกาะสมุย

 

      Amari Koh Samui ที่พักริมหาดเฉวง บรรยากาศดี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ที่นี่ตกแต่งเน้นดีไซน์ในสไตล์ Contemporary แบบไทยโมเดิร์น เพื่อประสบการณ์ที่สะดวกสบายในการเข้าพักค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลายรูปแบบให้เลือกเข้าพักตามที่ใจชอบ ห้องพักเรียบหรู และอบอุ่น รวมถึงสระว่ายน้ำริมทะเลสวยงาม มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเพลินๆ ไปอีก

  • ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท

 

===============

 

6. Dara Samui Beach Resort
ดารา สมุย บีช รีสอร์ท

 

        ไปผ่อนคลายในบรรยากาศที่แตกต่าง Dara Samui Beach Resort ที่พักสวยหาดเฉวง บูทีครีสอร์ทสไตล์ล้านนา เสน่ห์ของการพักผ่อนที่ไม่มีที่ไหนเหมือนบนเกาะสมุยค่ะ สดชื่น เดินเล่นหน้าชายหาดเฉวง กับน้ำทะเลใส และทรายขาวละเอียด พร้อมดินเนอร์ที่กระโจมชายหาด ชมพระอาทิตย์ตก และทานอาหารอร่อยๆ พร้อมถ่ายรูปสวยปังสุดๆ

  • ราคา : เริ่มต้น 1,690 บาท

 

===============

 

7. Lub d Koh Samui Chaweng Beach
หลับดี เกาะสมุย เฉวง บีช

 

     ที่พักเกาะสมุย ติดหาดเฉวง ที่ทั้งถูกและดี ได้บรรยากาศสุดโมเดิร์น เหมาะกับวัยรุ่น ต้องมาเช็คอินที่นี่ค่ะ Lub d Koh Samui Chaweng Beach เรียกว่าเป็น บัดเจ็ท โฮเทล ที่มาพร้อมทั้ง ห้องพักรวม ที่สามารถแชร์ห้องพักร่วมกับคนอื่นๆ ได้ เหมาะสำหรับขาแบ็คแพ็คเกอร์ ที่ต้องการการมาเที่ยวแบบได้ประสบการณ์ที่ต่างออกไปจากเดิม และถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว ทางโรงแรมก็มี ห้องพัก ปกติ ที่ตกแต่งอย่างสวยงามให้บรรยากาศทรอปิคอลไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ

  • ราคา : ห้องพักรวม เริ่มต้น 408 บาท ห้องพักปกติ เริ่มต้น 2,300 บาท

 

===============

 

8. Malibu Resort & Beach Club
มาลิบู รีสอร์ท แอนด์ บีช คลับ

 

     ใครอยากได้ที่พักฟีลบีชคลับแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ Malibu Resort & Beach Club ที่พักหาดเฉวง เกาะสมุย ที่อยู่ริมชายหาดส่วนตัว พร้อมบาร์ริมหาด และสระว่ายน้ำสุดชิล ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นค่ะ ที่พักตกแต่งเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยโทนสี และวัสดุที่มาจากธรรมชาติในท้องถิ่น ผสมผสานสไตล์ไทย และบาหลีไว้ที่นี่ เหมาะกับการมาเที่ยวหนีความวุ่นวายจากเมืองมาพักฟื้นท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามค่ะ

  • ราคา : เริ่มต้น 1,700 บาท

 

===============

 

9. OZO Chaweng Samui
โอโซ่ เฉวง สมุย

 

       OZO Chaweng Samui ที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง ที่เรียบง่าย สไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสบายๆ ในการพักผ่อนค่ะ และยังมีวิวที่สวยงามของชายหาดที่เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งมีสไตล์ คุมโทนด้วยสีขาว และน้ำเงิน ให้กลิ่นอายของเมืองชายทะเล มีกิมมิกของภาพเพ้นท์สวยๆ ดีไซน์เรียบง่าย และถ่ายรูปสวย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ อีกด้วย

  • ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท

 

===============

 

10. Buri Rasa Village Samui
บุรี รสา วิลเลจ สมุย

 

      Buri Rasa Village Samui บูติก รีสอร์ท ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ และตกแต่งอย่างสวยงามในบรรยากาศของสถาปัตยกรรมหมู่บ้านภาคใต้แบบดั้งเดิม ที่โอบล้อมด้วยสวนที่เขียวชอุ่ม ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศของทรอปิคอลอย่างแท้จริงเลยค่ะ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามในบรรยากาศแบบภาคใต้ผสมผสานกับความโมเดิร์น ใครที่อยากมาเที่ยวแล้วได้กลิ่นอายแบบภาคใต้เต็มๆ แล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ

  • ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

 

===============