รีเซต

หาดสะกอม หาดสวย ทรายขาว ที่เที่ยวสงขลา อันเงียบสงบ

หาดสะกอม หาดสวย ทรายขาว ที่เที่ยวสงขลา อันเงียบสงบ
nukkpidet
4 กันยายน 2566 ( 10:00 )
1.6K

     ฤดูกาลแบบนี้ ก็ได้เวลาไปชิลกับทะเลสวยๆ กันที่ ภาคใต้ แล้วค่า งั้นขอไปชิลกันที่ ที่เที่ยวสงขลา กับ หาดสวย ที่มีชื่อว่า หาดสะกอม แห่งนี้กันดีกว่า เพราะขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหาดเงียบสงบของคนในพื้นที่ อีกทั้งยังมีทรายขาว และวิวที่สวยงามแบบนี้ ก็พลาดไม่ได้เลยน้า

 

 

ที่เที่ยวสงขลา พิกัดเงียบสงบ ริมทะเล หาดสะกอม

 

ไฮไลท์ ของ หาดสะกอม

     หาดสะกอม แห่งนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ตำบลเทพา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา และเป็นหาดสวยๆ ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่นี้มาอย่างยาวนานแล้ว เพราะเป็นชายหาดที่มีทรายขาวสะอาดสวยงาม ทอดตัวเป็นแนวยาวจากเหนือไปใต้ ส่วนบรรยากาศริมหาดนั้นก็ทั้งเงียบสงบ และมีวิถีชีวิตของผู้คนและชาวประมงให้ได้เห็นกันค่ะ 

 

 

     เป็นพิกัด ที่เที่ยวทะเล ของ สงขลา ที่เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะมาตั้งแคมป์ริมทะเลก็ชิลสุดๆ ค่ะ อีกทั้งใครที่อยากทำกิจกรรม ที่ หาดสะกอม นั้น สามารถเช่าเรือไปเที่ยวเกาะขามที่อยู่ไม่ไกลได้ เพราะเป็นแหล่งตกปลาที่มีชื่อเสียงในบริเวณนี้เลยค่ะ ห่างจากฝั่งไปประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น 

 

 

     นอกจากนี้บริเวณ หาดสะกอม ยังมีร้านอาหารและที่พักให้บริการแบบครบเลยด้วย ใครอยากลองแวะมาเที่ยวหาดของ สงขลา แล้วต้องการความเงียบสงบ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ก็เลยแวะมาชิลที่หาดแห่งนี้ได้เลยค่า รับรองว่าถูกใจสุดๆ แน่นอน

 

 

ข้อมูล หาดสะกอม สงขลา

  • ที่อยู่ : ตำบลเทพา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/VLKizJVtLXuCGve38 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -