รีเซต

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท เดลิเวอรี่กระเช้าของขวัญรับปีใหม่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท  เดลิเวอรี่กระเช้าของขวัญรับปีใหม่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน
Filmthii
22 พฤศจิกายน 2561 ( 11:14 )
2.2K

        กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต ในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “บลิสฟูล แฮมเปอร์ 2019” (Blissful Hampers 2019) ครีเอทกระเช้าของขวัญหลากหลายรูปแบบไว้มากที่สุดพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมบริการ เดลิเวอรี่ กระเช้าของขวัญส่งตรงถึง หน้าบ้าน ให้เทศกาลปีนี้สนุก สุขล้นกว่าที่เคย ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

        เมื่อใกล้เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ และหนึ่งในของขวัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ “กระเช้าของขวัญ” กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้จัดงาน “Blissful Hampers 2019” ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Traditional Christmas with a twist” ในบรรยากาศแห่งความสุข สดใส ด้วยเหล่า Gingerbread Man ร่วมกันยกขบวนกระเช้าของขวัญรวมกว่า 1,000 รายการ มาพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดกระเช้าของขวัญที่มีคุณภาพ ครบครัน ในราคาที่เหมาะสมที่สุด

 

 

        โดย คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “นอกจากกระเช้าหลากหลายรูปแบบที่เราตั้งใจรังสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจ ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมตกแต่งดีไซน์กระเช้าอย่างโดดเด่นและสวยงามให้ได้เป็นกระเช้าที่ดีที่สุดแล้ว และเพื่อให้เทศกาลปีนี้ สนุก สุขล้นกว่าที่เคย เราจึงพร้อมให้บริการ เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถคลิกสั่งกระเช้าของขวัญออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น กระเช้าของขวัญก็พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน โดยลูกค้าสามารถเลือกแอพพลิเคชั่นพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ตามความสะดวก ได้แก่

        แอพพลิเคชั่น แฮปปี้ เฟรช (Happy Fresh) เพียงสั่งกระเช้าครบ 1,500 บาท ส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล แอพพลิเคชั่น เอ็มการ์ด ช็อป (M Card Shop) หรือช้อปที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เพียงสั่งครบ 12,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงภายในจังหวัดนครราชสีมา และอำเภอหัวหิน พิเศษ! สำหรับสมาชิก MCard จัดส่งฟรี เมื่อซื้อกระเช้ามูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป และสำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อกระเช้าด้วยตัวเอง ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังมีบริการส่งกระเช้าผ่าน GrabExpress พร้อมรับส่วนลดค่าส่งทันที 70 บาท เพียงใช้โค้ด GOURMET70 และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก M Card รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้ MPoint เท่ากับยอดซื้อ นอกจากนี้ Blissful Hampers 2019 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 38% พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุดนาน 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

 

        นอกจากการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งกระเช้าของขวัญในสไตล์ของตนเอง ไม่ซ้ำใคร ภายในงานพร้อมให้บริการพิเศษที่จุด Gift & Wrap ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกปี เนื่องจากลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าภายในกูร์เมต์ มาร์เก็ต มาให้พนักงานที่เชี่ยวชาญด้านการห่อของขวัญกว่า 20 ปี ให้คำแนะนำและบริการตกแต่งกระเช้าให้สวย โดดเด่น มีสไตล์ตรงตามความต้องการ พร้อมมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษชิ้นเดียวในโลกแด่คนพิเศษได้ตรงใจที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดกระเช้าของขวัญจาก กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้กล่าวถึงเทรนด์การจัดกระเช้าของขวัญว่า

        “ในปัจจุบันลูกค้านิยมเลือกสินค้าและนำมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญด้วยตัวเองเพิ่มมากขึ้น โดยมีการเลือกสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่ สินค้านำเข้าระดับพรีเมียม ที่เราได้รวบรวมสินค้าไฮไลท์มาจากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด รวมถึงในยุคที่กระแสสุขภาพกำลังมาแรง ผักและผลไม้ ก็ถูกนำมารังสรรค์เป็นกระเช้าของขวัญสุดครีเอทเพื่อส่งต่อแทนความปรารถนาดีให้แก่กันเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ กระเช้าของขวัญจากผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของไทยอย่างผลิตภัณฑ์ กูร์เมต์ ไทย (Gourmet Thai) ก็ถูกเลือกมาจัดเป็นกระเช้าของขวัญระดับพรีเมียมซึ่งนับเป็นการช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ของคนไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลได้อีกด้วย”

        ร่วมส่งต่อความปรารถนาดี ให้เทศกาลปีนี้ สนุก สุขล้นกว่าที่เคย ด้วยกระเช้าของขวัญที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ในงาน “Blissful Hampers 2019” ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 – 15 มกราคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา และสามารถเลือกชมแค๊ตตาล๊อกกระเช้าของขวัญหลากหลายรูปแบบออนไลน์ได้ที่ www.gourmetmarketthailand.com/hamper2019 รวมถึง ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ www.facebook.com/gourmetmarketthailand

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่