เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อิหยังวะ? โรงแรมญี่ปุ่นโคตรถูก คืนละ 130 เยนเท่านั้น แลกกับการขอ live สดทั้งคืน !

อิหยังวะ? โรงแรมญี่ปุ่นโคตรถูก คืนละ 130 เยนเท่านั้น แลกกับการขอ live สดทั้งคืน !
Muzika
14 พฤศจิกายน 2562 ( 16:00 )
863
4

     ขาเที่ยวญี่ปุ่นคนไหนที่ยังมองหาที่พักราคาถูกในเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอครับ นั่นคือที่พักที่เราคิดว่าน่าจะราคาถูกที่สุดในญี่ปุ่นแล้ว ในราคาเพียง 130 เยนต่อคืนเท่านั้น ! แถมยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งซื้อของด้วย เพียงแต่มีข้อแม้ว่า คุณอาจต้องยอมเสียความเป็นส่วนตัวของคุณทั้งคืนเช่นกัน

 

 

     โรงแรมแห่งไอเดียประหลาด และความคิดสร้างสรรค์แบบสุดกู่นี้ ชื่อว่า Business Ryokan Asahi อยู่ที่เมืองฟุกุโอกะ ห่างจากย่านเทนจิน ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งประจำเมืองไปเพียง 15 นาที แถมยังขายราคานี้ทุกวันด้วย ไม่เว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยข้อตกลงก็คือ ทางโรงแรมจะขอทำการ live-stream แบบสดๆ ผ่านทาง YouTube channel โดยที่คุณไม่ต้องเป็น YouTuber ไม่ต้องเป็น influencer ไม่ต้องเป็นนักแสดง ไม่ต้องพูดในไลฟ์ ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น ! ขอแค่ใช้ชีวิตในโรงแรมไปตามปกติสุข พอ

 

 

     นอกเหนือจากนี้แล้ว ห้องพักนี้ก็มีทุกอย่างตามปกติอย่างที่ควรจะมีครับ ทั้งฟูกนอน ทีวี กาต้มน้ำร้อน ห้องอาบน้ำส่วนกลาง ฯลฯ ที่แปลกก็มีแค่คอมพิวเตอร์ที่จะตั้งกล้องหันหน้ามาตรงกลางห้องเท่านั้นเองครับ เผื่อใครงบค่าโรงแรมหมด จะลองมาประหยัดที่นี่ก็ได้นะ

     ทั้งนี้ทั้งนั้นทางโรงแรมเขาก็ขอมาว่า กรุณาอย่านอนแก้ผ้าเป็นพอ

 

Business Ryokan Asahi / ビジネス旅館あさひ

  • ที่ตั้ง : Fukuoka-ken, Fukuoka-shi, Chuo-ku, Kiyokawa 2-6-2
    เช็คอิน 3 p.m.
    เช็คเอาท์ 11 a.m.
  • โทร : 092-524-1200

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง