รีเซต

หาดคลองม่วง ที่เที่ยวกระบี่ หาดสวย บรรยากาศเงียบสงบ

หาดคลองม่วง ที่เที่ยวกระบี่ หาดสวย บรรยากาศเงียบสงบ
nukkpidet
27 สิงหาคม 2566 ( 12:12 )
2.9K

     ใครอยากเที่ยว ทะเล แล้ว ตามมาทางนี้ได้เลย เพราะเราจะพาไป กระบี่ เมืองทะเลของ ภาคใต้ นี่เองค่า ซึ่งจะพาไปชิลแบบเน้นพักผ่อน มองวิวสวยๆ ของทะเลกันที่ หาดคลองม่วง บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบ เน้นฟังเสียงคลื่นมากๆ ตามมากันได้เลยจ้า

 

 

ที่เที่ยวกระบี่ พิกัด หาดสวย ภาคใต้ หาดคลองม่วง 

 

ไฮไลท์ ของ หาดคลองม่วง

     หาดคลองม่วง หาดสวย น้ำใส ของ ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ โดยเป็นหาดสวยสีขาวนวล ส่วนน้ำทะเลก็มีสีใสฟ้าอร่ามสวยงาม บริเวณของหาดนี้จะอยู่ต่อจากหาดอ่าวเสี้ยวไปจนถึงหาดทับแขกนั่นเองค่ะ บรรยากาศโดยรอบก็ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ มองเห็นได้ทั้งวิวของเกาะรอบๆ ไปจนถึงพระอาทิตย์ตกสวยๆ เลยค่า

 

 

     สำหรับใครที่อยากมานอนพักใกล้ๆ หาดคลองม่วง รอบๆ ก็จะมีที่พักให้บริการมากมาย ทั้งโรงแรมชื่อดัง ไปจนถึงบังกะโลราคาสบายกระเป๋า ส่วนความร่มรื่นของหาดนี้ ก็จะมีต้นทิวสนทะเลคอยให้ความร่มเงาอยู่เต็มพื้นที่เลยค่ะ ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นพิกัดพักผ่อนริมทะเลงามๆ ของ กระบี่ ได้แบบนั้นเลย

 

 

     ด้วยความที่ หาดคลองม่วง นั้น เป็นหาดทรายขาวละเอียดยาวมากถึง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีความเงียบสงบสุดๆ ทำให้ที่นี่กลายมาเป็นจุดหมายของใครหลายคน ที่อยากจะมาเสพธรรมชาติพักผ่อนแบบจริงๆ ใครมาเที่ยว กระบี่ ก็สามารถแวะมาชิลที่นี่กันได้น้า

 

 

ข้อมูล หาดคลองม่วง กระบี่

  • ที่อยู่ : ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/TtR75hsooR8CaCut7 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -