ปักหมุด 7 เกาะสวย หาดทรายขาว ทั่วโลก และ ที่พักชิลล์ๆ สวรรค์บนดิน ริมทะเลใส (มีไทย)

ปักหมุด 7 เกาะสวย หาดทรายขาว ทั่วโลก และ ที่พักชิลล์ๆ สวรรค์บนดิน ริมทะเลใส (มีไทย)
เอิงเอย
14 กันยายน 2559 ( 10:16 )
5.9K

โอเอซิสของคนเมืองในตอนนี้คือ การออกไปตามหาสถานที่ผ่อนคลาย รีแลกซ์ดีๆ เติมพลังชีวิต กับชายฝั่งริมทะเล น้ำใส เกาะสวย ดื่มด่ำกับโลกใต้ทะเล หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน Booking.com เลยจัดอันดับเกาะสวยๆ ทั่วโลก มาไว้ให้เราเป็นตัวเลือกที่จะไปใช้ชีวิตในวันหยุดสบายๆ กันค่ะ

 

เกาะลันตา ประเทศไทย
(Koh Lanta, Thailand)

เกาะลันตาซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยนั้นเปรียบได้กับเพชรเม็ดงามที่ซุกซ่อนไว้ท่ามกลางแสงไฟนีออน และฟูลมูนปาร์ตี้แสนสำราญ จุดหมายแห่งนี้ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ มีเสน่ห์ดึงดูดนักเดินทางทุกประเภท เป็นที่รักของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเนื่องจากโด่งดังด้านด้วยชายหาดสวยงาม เหมาะสำหรับผ่อนคลาย ดำน้ำ รวมถึงชมพระอาทิตย์ตก

 

 

ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะแห่งนี้มากเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ นักท่องเที่ยวจากประเทศ จีน ไทย และสหราชอาณาจักร ซึมซับความงามด้วยการเดินเท้าเปล่าและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น หรือจะเลือกพายเรือคายัคผ่านป่าชายเลนเขตร้อนก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

ที่พักเกาะลันตา

 

 

Crown Lanta Resort & Spa มีหาดส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันที่งดงามจนลืมหายใจ รีสอร์ทแห่งนี้มีสไตล์ไทยทันสมัยกับความหรูหราอู้ฟู่ที่ผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยห้องพักกว้างขวางและวิวทะเลแสนสวย พร้อมกิจกรรมดีๆ จักรยานภูเขา เรือคายัค อุปกรณ์ดำน้ำ เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับออกสำรวจความงามของธรรมชาติบนเกาะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Crown Lanta Resort & Spa

===================================

 

 

เกาะบอราไกย์ ฟิลิปปินส์

(Boracay, Philippines)

แม้จะเป็นเกาะที่มีความยาวเพียง 4.5 ไมล์ (ประมาณ 7 กิโลเมตร) แต่ภาพหาดทรายสีขาวของเกาะบอราไกย์ที่ทอดยาว และมีรีสอร์ทหรูเรียงรายนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่เหมาะสำหรับนำไปทำโปสการ์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

สวรรค์แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบชายหาด เดินเล่นริมทะเล เล่นกีฬาทางน้ำ อีกทั้งมีผู้คนเป็นมิตร เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายพักผ่อนแบบเงียบสงบสำหรับผู้ที่มองหาชายหาดงดงามแบบเรียบง่าย มีเสน่ห์แบบชนบท เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตก และผู้คนท้องถิ่นเป็นมิตร

 

ที่พักเกาะบอราไกย์

 

 

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa แวดล้อมด้วยเชิงเขาเขียวชอุ่มเหนือมหาสมุทรสีคราม ให้บริการระดับหรูหราในบรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักกว้างขวางอีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง 2 สระที่อยู่ริมทะเล

วิลลาและห้องสวีทระดับเฟิร์สคลาสมาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างน้ำอุ่น ไม่ว่าจะอยากเที่ยวแบบที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านหรืออยากพักผ่อนแบบสงบ ที่พักนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shangri-La’s Boracay Resort and Spa

===================================

เอลเปสกาเดโร เมืองโตโดสซันโตส เม็กซิโก

(El Pescadero, Todos Santos, Mexico)

ค้นพบจุดหมายลับในเมืองโตโดสซันโตส ประเทศเม็กซิโก ที่ได้รับการบอกต่อกันว่าเหมาะสำหรับเล่นเซิร์ฟ เดินเล่นริมทะเล และมีผู้คนเป็นมิตร หลีกหนีจากผู้คนพลุกพล่านที่มาเที่ยวแคนคูนแคนคันช่วงพักผ่อนฤดูใบไม้ผลิ และเลือกไปสัมผัสบรรยากาศแบบฉบับเม็กซิโกขนานแท้ รับประกันได้ว่าผู้มาเยือนจะตกหลุมรักมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านชาวประมงริมชายฝั่งที่มีอายุยาวนานกว่า 250 ปีแน่นอน

 

ที่พักเอลเปสกาเดโร

 

Sol Pacifico Cerritos นั้นเปรียบได้ดั่งโอเอซิสลึกลับในหมู่บ้านชาวประมงทรงเสน่ห์ของเอลเปสกาเดโร ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดปี อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมทะเล รวมถึงชมทัศนียภาพรอบด้านของผืนน้ำสีคราม

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sol Pacifico Cerritos

===================================

 

 

หาดไวโคโลอา ฮาวาย

(Waikoloa, Hawaii)


ความงามเขตร้อนของฮาวายด้วยวิวมหาสมุทรสุดตระการตา หาดทรายละเอียดสีขาว ทิวเขาสีเขียวขนาดใหญ่ จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้อย่างฟิน อีกทั้งองค์ประกอบเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ป่า อาหาร และวัฒนธรรมชาวเกาะ จุดหมายนี้ได้รับการบอกต่อว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาด ธรรมชาติ และภูเขาไฟ

 

ที่พักหาดไวโคโลอา

 

Fairmont Orchid ตั้งอยู่ในพื้นที่ริมทะเล หาดทรายนุ่มละเอียด และผืนน้ำสีครามจึงดึงดูดสิ่งมีชีวิตอย่างครอบครัวเต่าทะเลได้จำนวนมาก อีกทั้งแวดล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์ น้ำตกแสนงาม และ ‘Spa Without Walls’ ซึ่งเป็นสปากลางแจ้งสไตล์ฮาวาย ให้บริการกระท่อมและกระโจมนวดในบรรยากาศใกล้ชิดน้ำตกอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Fairmont Orchid

===================================

 

 

แกรนด์เคส เกาะเซนต์มาร์ติน

(Grand Case, Saint Martin)

เกาะเล็กๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน มีบรรยากาศแนวเขาติดทะเล เมนูอาหารฟิวชั่น และการท่องราตรีสุดคึกคัก แกรนด์เคสนั้นได้รับการบอกต่อว่าเลื่องชื่อด้านชายหาด และร้านอาหาร

 

ที่พักแกรนด์เคส เกาะเซนต์มาร์ติน

Grand Case Beach Club ซึ่งมีชายหาดส่วนตัว 2 แห่งที่ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ดำน้ำสน็อกเกิล เล่นสกีน้ำ ห้องพักทุกห้องติดทะเลและมีบรรยากาศสวนเขตร้อน

 

 

สนุกไปกับกิจกรรมมากมายทั้งกอล์ฟ วินด์เซิร์ฟ ตกปลาทะเลน้ำลึก หรือขี่ม้า หากท้องร้องก็ไม่ต้องกังวลเพราะที่พักให้บริการห้องอาหาร Sunset Café ซึ่งเสิร์ฟเมนูฝรั่งเศสรสเลิศตลอดมื้อเช้า กลางวัน และเย็น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้อิ่มอร่อยเช่นกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Grand Case Beach Club

===================================

 

 

หาดเชีย เกาะซาร์ดิเนีย อิตาลี

(Chia, Sardinia, Italy)

ที่เชีย จะได้สัมผัสหาดทรายละเอียด คาบเกี่ยวกับผืนน้ำสีคราม นักเล่นเซิร์ฟ รวมถึงโลมาและนกฟลามิงโก้ พื้นที่ชายฝั่งแห่งนี้อยู่ทางตอนใต้ของเกาะซาร์ดิเนีย เรียกได้ว่าเป็นที่รักของคนท้องถิ่นเพราะมีธรรมชาติริมทะเลแสนงามและเงียบสงบ

 

ที่พักหาดเชีย เกาะซาร์ดิเนีย

Chia Laguna Hotel Village สามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สุดหรูหรา ปล่อยตัวตามสบายในห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกี หรือจิบค็อกเทลสักแก้วสองแก้วที่ห้องอาหารริมสระ

 

 

นอกจากนี้ยังมีชายหาดงดงามตระการตา คลับเล่นเทนนิส และทำเลสมบูรณ์แบบที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงไปยังสนามบิน Cagliari-Elmas Airport

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Chia Laguna Hotel Village

===================================

 

 

หาดปุนตาพรีมา เกาะมินอร์กา

(Punta Prima, Menorca)

รีแลกซ์ท่ามกลางความงามของหมู่เกาะแบเลียริก และแวะหาดปุนตาพรีมาที่งดงามราวภาพวาด ที่นี่แตกต่างจากเกาะอิบิซาซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกัน เพราะผู้เดินทางมายังเกาะมินอร์กาจะได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงในไลฟ์สไตล์สบายๆ

หาดปุนตาพรีมานั้นได้รับการบอกต่อมากมายเกี่ยวกับบรรยากาศเงียบสงบและเหมาะสำหรับมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว ด้วยภูมิทัศน์งดงาม ชายหาดไม่พลุกพล่าน และทะเลสีคราม

 

ที่พักหาดปุนตาพรีมา เกาะมินอร์กา

 

Insotel Punta Prima Prestige Suits & Spa บรรยากาศ และทำเลสุดสมบูรณ์แบบใกล้กับชายหาดปุนตาพรีมา อีกทั้งคอมเพล็กซ์สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ฟิตเนสและสปา ใข้เวลาช่วงวันหยุดบนหาดทรายสีขาวและอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่จะทำให้น้ำลายสอในห้องอาหาร 3 ตัวเลือกพลางชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Insotel Punta Prima Prestige Suites & Spa

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Booking.com

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ประเทศ น่าเที่ยว จองตั๋วเครื่องบินเดือนไหนได้ถูกสุด คุ้มสุด ประหยัดสุด !

10 อุทยานแห่งชาติ ที่ สวยที่สุดในเอเชีย (มีไทย)

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com