เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ The Celebrations of Glory ICONSIAM ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ 8 -10 พ.ย.

เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ The Celebrations of Glory ICONSIAM ความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ 8 -10 พ.ย.
เอิงเอย
6 พฤศจิกายน 2562 ( 11:40 )
406
1

       ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุดเตรียมจัดมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ The Celebrations of Glory ICONSIAM ในโอกาส ฉลองครบรอบ 1 ปี สะกดทุกสายตากับมหัศจรรย์กิจกรรมและความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่เพื่อตอบแทนลูกค้าและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกตลอด 3 วันของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

 

 

       ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม จึงจัดมหาปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย โดยได้รังสรรค์การแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตาบนแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะสะกดทุกสายตาทั่วทั้งโลก ตอกย้ำแนวคิด “สิ่งที่ดีที่สุดของไทย บรรจบกับ สิ่งที่ดีที่สุดของโลก”

        วันศุกร์ที่ 8 พ.ย. ณ ริเวอร์พารค์ พบกับการแสดงชุด “Glory of ICONSIAM เฉิดฉายประกายสยาม” ในชุด Rhythm of Success เกียรติไทยกึกก้องทั่วโลกา, Glory of Memories รุ่งโรจน์ในความทรงจำ, Happiness of Extraordinary สุขล้ำเหนือจินตนาการ จากนักแสดงมืออาชีพ อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

 

 

      และนักร้องหนุ่มเสียงดี แม็ททีโอ โบเซลลี (Matteo Bocelli) บินตรงมาร่วมงานเปิด TRUE ICON HALL 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์ , นนท์ ธนนท์ ฯลฯ ที่มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ พร้อมกับการเปิด TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์) ศูนย์การประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย บนชั้น 7 ด้วยความจุขนาด 2,800 ที่นั่ง รองรับการจัดงานประชุมและจัดแสดงโชว์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจะทำให้กรุงเทพมหานครเป็นศูนย์กลางของการประชุมนานาชาติและการแสดงระดับชั้นนำของโลก 

 

ไอคอนสยาม

 

       วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน พบกับนักร้องดีว่าเสียงดี มาเรียม B5 และ คิว – สุวีระ บุญรอด

       วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พบกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงนุ่ม อะตอม - ชนกันต์
รัตนอุดม

 

       ส่วน ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอลังการ กับ งาน “Glory Hokkaido Celebration” ตลอดเดือนพฤศจิกายน ยกจุดท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คยอดนิยมของฮอกไกโดมาให้ชมอย่างใกล้ชิด ละลานตาไปกับทุ่งลาเวนเดอร์และดอกไม้สีสันสดใส

 

 

       นิทรรศการจัดดอกไม้ญี่ปุ่นอิเคบานะ อิ่มอร่อยไปกับซัปโปโรฟู้ดฮอลล์และหลากหลายร้านอาหารชื่อดังส่งตรงจากฮอกไกโดมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก ชมโชว์การเต้นสุดเร้าใจ “ซัปโปโร โยซาโค่ย โซรัน” (Yosakoi Soran)จากทีมเต้นที่บินมาจากฮอกไกโดเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ชมโชว์แล่ปลามากุโระยักษ์ขนาด 100 กก. จากเชฟรางวัลระดับโลก มินิคอนเสิร์ตจากเบน ชลาทิศ และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ทุกท่านลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

 

 

       เมืองสุขสยาม เมืองสารพัดสุขสนุกแบบไทย ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี กับ งาน “ฉลอง ๑ ศก แห่ง 7 สุข ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม” พร้อมร่วมใจส่งไปกับ 7 ฮีโร่ไทยไปเวทีโลก พบกับกิจกรรม อาทิ ชิม-ช้อป กับ 20  สุดยอดผู้ประกอบการไทย จากกว่า 40 ร้านค้าแห่งปี, การแสดงจากศิลปินแห่งชาติระดับครูของแผ่นดิน ไม่ว่าจะเป็น สันติ ลุนเผ่, บัวซอน ถนอมบุญ, บานเย็น รากแก่น, เคล้า โรจนเมธากุล และคอนเสิร์ตจาก เบน ชลาทิศ

 

 

       คืนความสุขเชิญชวนชาวไทยร่วมสืบสานประเพณี ลอยกระทง และการประกวดนางนพมาศ 3 วัย เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2562 โดยในวันที่ 9 พฤศจิกายน จะมีพิธีมอบรางวัล LOCAL HERO ให้แก่ร้านค้าชุมชนที่มีความโดดเด่น สามารถสร้างยอดขายและมอบความสุขให้แก่ผู้มาเยี่ยมเยือนได้อย่างน่าประทับใจ และช่วยส่งเสริมเอกลักษณ์ไทยให้โด่งดังไปทั่วโลก วันที่ 10 พ.ย 2562 ประกาศศักดา Local to Global ของ สสว. และวันที่ 11 พฤศจิกายน ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง พร้อมโปรโมชั่นมากมาย