รีเซต

ฉลองวันวาเลนไทน์อย่างมีสไตล์ผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ฉลองวันวาเลนไทน์อย่างมีสไตล์ผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
MEEKAO
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:00 )
461

     ฉลองวัน วาเลนไทน์ อย่างมีสไตล์ผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท กับหลากตัวเลือกร้านอาหารในโรงแรมฯ ที่จัดเตรียมมาเฉพาะวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์

 

 

     หากคนรักของคุณชื่นชอบอาหารทะเล - ร้านอาหารอเทลิเย่ จะทำให้เขาและเธอ ตกหลุมรักอีกครั้งด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ อาหารนานาชาติและของหวานที่คัดสรรมาอย่างดี คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ Seafood Platter จานพิเศษที่มีขาปูอลาสก้า กั้ง และหอยเชลล์เสิร์ฟ พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ที่โต๊ะอาหาร นอกจากยังอิ่มอร่อยไม่อั้นกับกุ้งแม่น้ำ หอยนางรมนำเข้า คาเวียร์ ซาชิมิ ซี่โครงแกะย่าง พร้อมปิดท้ายดินเนอร์มื้อนี้ให้หอมหวานกว่าเคยด้วยขนมหวานธีมวาเลนไทน์ ช็อคโกแลตฟาวเท่น เค้กนานาชนิด เครปฝรั่งเศส และไอศกรีม ราคาท่านละ 1,899++ บาท พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งและสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว สำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษบนเว็บไซด์ของโรงแรม คลิก www.atelierbangkok.com

 

 

     ร้านอาหารทาปาส วิโน่ ออกแบบความรักของคุณให้โรแมนติกไม่ซ้ำใคร ด้วย ดอกกุหลาบและวาเลนไทน์ดินเนอร์ 6 คอร์ส ที่เชฟได้พิถีพิถันออกแบบเมนูสุดพิเศษในคอนเซ็ปต์โมเดิร์นยูโรเปี้ยนด้วยวัตถุดิบชั้นดี เช่น ล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ ซี่โครงแกะ หรือจะเป็นปลาค็อด นอกจากคุณและคู่รักได้ทานอาหารที่อร่อยแล้ว ยังจะได้เติมเต็มกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกับคู่รักของคุณ ในราคาเพียงคู่ละ 3,900++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับฟรีสปาร์คกลิ้งไวน์ ท่านละ1 แก้ว และดอกไม้ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.tapasvinobangkok.com

 

โปรโมชั่น ร้านอาหาร วันวาเลนไทน์

 

     ในวันเดียวกันอินบลูบาร์ จัดเตรียมสถานที่สุดชิลสำหรับทั้งคู่รัก คนโสด และคนที่อยากจะฉลองวันวาเลนไทน์ในบรรยากาศคูลๆ ที่คล้าไปด้วยเสียงเพลงรัก โรแมนติกจากวง Soul Play ให้คุณนั่งชิลกันได้เรื่อยๆพร้อมเมนูความอร่อยที่จับคู่กันอย่างลงตัวระหว่างหอยนางรมสดและ สปาร์คกลิ้งไวน์ หรือจะเป็นค็อกเทลสูตรพิเศษที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้สำหรับวันพิเศษของคุณ....งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่