รีเซต

9 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ขอพร ไอ้ไข่ สิชล นครศรีธรรมราช ขับรถไม่เกิน 20 นาที

9 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ขอพร ไอ้ไข่ สิชล นครศรีธรรมราช ขับรถไม่เกิน 20 นาที
เอิงเอย
19 สิงหาคม 2563 ( 13:20 )
67.6K
2

       สำหรับคนที่กำลังวางแผนไปไหว้พระ วัดเจดีย์ ขอพร ไอ้ไข่ ที่ สิชล นครศรีธรรมราช เราชวนมาปักหมุดทริปบุญ ไหว้พระเสร็จ ไปชิลต่อกัน เช็คอิน 9 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ค่ะ ที่พักแต่ละที่อยู่ไม่ไกลจากวัด ห่างไปขับรถไม่เกิน 20 นาทีเท่านั้นเองจ้า

 

ที่พักใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช

 

 

1. สกายโฮม วัดเจดีย์ ไอ้ไข่

       สกายโฮม ที่พักใกล้วัดเจดีย์แค่ 1 กิโลเมตรค่ะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว ไปไหว้พระ และสักการะไอ้ไข่ วัดเจดีย์ บอกเลยว่าที่พักที่นี่ใกล้มากๆ และเดินทางสะดวกอีกด้วย สำหรับที่พักตกแต่งมาในสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์น เพิ่มเติมความรู้สึกอบอุ่นเข้าไปด้วยระแนงไม้โทนสีอุ่น นอนสบายแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วย

 

================


2. Ekman Garden Resort

        Ekman Garden Resort ที่พักใกล้วัดเจดีย์ อีกหนึ่งที่ที่เหมาะมาพักผ่อนก่อนไปขอพร ทำบุญ ไหว้พระกันค่ะ ที่นี่เป็นที่พักเล็กๆ บรรยากาศดี ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ที่พักตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ที่โมเดิร์น และผสมผสานกับลักษณะพิเศษเฉพาะของศิลปะทางภาคใต้ได้อย่างลงตัวค่ะ ห้องพักคุมโทนให้ดูเรียบๆ สบายๆ โปร่งโล่ง ให้บรรยากาศสบายเหมือนพักผ่อนอบู่บ้านทีเดียว

 

================


3. กุ๊กไก่ บ้านพักริมทะเล สิชล

       กุ๊กไก่ บ้านพักริมทะเล ที่พักในอำเภอสิชล ที่ให้บริการบ้านพักเป็นหลังค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มาเที่ยวแบบครบแกงค์ หรือ ครอบครัว มีตั้งแต่บ้านพักที่สามารถเข้าพักได้ถึง 10 คนเลยทีเดียวจ้า มี 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ อีกทั้งยังมีห้องครัว และอุปกรณ์ครัวให้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสบายครบค่ะ

 

================

 

4. Jaidee Resort

        มาเช็คอินกันที่ Jaidee Resort ที่พักติดทะเล ในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ไปแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นบ้านพักเดี่ยวสไตล์เรือนไทยค่ะ อีกทั้งยังได้บรรยากาศธรรมชาติแบบส่วนตัวมากๆ สงบไม่วุ่นวายแออัด อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในที่พักอีกด้วย เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ และยังมีอาหารทะเล ซีฟู้ดสดๆ ให้ได้อร่อยกันอีกด้วยค่ะ

 

==================

HIPHUB / Shutterstock.com

 

5. บ้านลาเต้ สิชล

       บ้านลาเต้ บ้านพักตากอากาศบรรยากาศส่วนตัว ติดหาดปลายทอน เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่พักตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ตั้งอยู่ริมชายหาดเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่า เปิดประตูออกมาก็สามารถวิ่งลงทะเลได้เลยทีเดียว บรรยากาศดีสุดๆ อีกทั้งยังไม่ไกลจากวัดเจดีย์ แค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นเอง

 

================

 

6. แอท สิชล รีสอร์ท

       แอท สิชล รีสอร์ท ที่พักสไตล์โลคอล ตั้งอยู่ไม่ไกลมากจากวัดเจดีย์ค่ะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมังคุด นอกจากผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนสบายๆ แล้ว ยังสามารถเลือกซื้อมังคุด และเก็บมังคุดได้จากต้นได้อีกด้วยค่ะ

 

=================

 

7. Briya Beachfront Residence

        Briya Beachfront Residence ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ครบ! ที่นี่เป็นอีกที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ค่ะ ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 เท่านั้นเอง อีกทั้งยังเป็นที่พักที่สะดวกสบาย วิวสวย บรรยากาศดีมากๆ หลังจากไหว้ขอพร ที่วัดกันแล้ว เราก็ไปพักผ่อนกันต่อที่นี่ได้เลยค่ะ

 

==================

 

8. อันดาวา บีช รีสอร์ท

      อันดาวา บีช รีสอร์ท สิชล ที่พักสวย ติดทะเล ห้องพักมีดาดฟ้าที่สามารถขึ้นไปนั่งรับลมทะเล และพักผ่อนได้ อีกทั้งที่พักยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำเล่นกันสนุกสนานอีกด้วย ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีอุ่นๆ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีในอำเภอสิชลทีเดียวค่ะ

 

=================

 

9. Bed & Breakfast To-Co

        Bed & Breakfast To-Co ที่พักในอำเภอสิชล บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น ห้องพักสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทีเดียวค่ะ

 

ที่อยู่ : 446/1 หมู่ 5 อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช
พิกัด : https://goo.gl/maps/7g4KLqgVw7JPzDgD9
โทร : 09-1117-6130
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bed-Breakfast-To-Co