รีเซต

PAUL เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เปิดตัวสาขาใหม่ ที่ เอท ทองหล่อ สไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศสแห่งแรกในไทย

PAUL เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เปิดตัวสาขาใหม่ ที่ เอท ทองหล่อ สไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศสแห่งแรกในไทย
Filmthii
14 พฤษภาคม 2561 ( 03:07 )
1.5K

        PAUL เฟรนช์เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เปิดสาขา 7 ที่เอท ทองหล่อ ครีเอทโซนนั่งชิลเอ้าท์ สไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศสแห่งแรกในไทย พร้อมชวนลิ้มรส เมนูพิเศษ Sakura Cannelé และ Sakura Latte เฉพาะสาขานี้เท่านั้น

 

 

        บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์ PAUL แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมมากกว่า 125 ปี โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด เปิดร้าน PAUL สาขาแห่งใหม่แห่งที่ 7 สาขาเอท ทองหล่อ ที่ออกแบบให้มีที่นั่งชิลล์ outdoor ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่ให้ความรู้สึกสบายๆ และเป็นกันเอง

 

 

        พร้อมลิ้มรสความอร่อยจากวัตถุดิบที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำแบบต้นฉบับ พิเศษเหนือระดับกับเมนูที่รังสรรค์เฉพาะสาขานี้ เมนู Sakura Cannelé ขนมอบฝรั่งเศสที่สอดไส้ครีมซากุระหอมชวนลิ้มรส และเมนูเครื่องดื่ม Sakura Latte หอมอบอวลด้วยกลิ่นซากุระที่ให้ความสดชื่นทุกแก้ว

        พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อสินค้าในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ลูกค้าสามารถลิ้มรสความอร่อยกันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน PAUL French Bakery and Restaurant สาขา เอท ทองหล่อ ชั้น G สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-014-1677

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application