ที่พักสวยเชียงใหม่ เหมือนไปเมืองนอก เนรมิต Ne La Mit แม่กำปอง ริมธารน้ำ ไปสูดโอโซนกันให้เต็มปอด

ที่พักสวยเชียงใหม่ เหมือนไปเมืองนอก เนรมิต Ne La Mit แม่กำปอง ริมธารน้ำ ไปสูดโอโซนกันให้เต็มปอด
เอิงเอย
16 มีนาคม 2564 ( 14:00 )
9.6K

      ว้าววววว นี่เลยยยยยยย แบตใครไม่เต็ม 100 % รีบมาที่นี่ เอ้แนะนำเลยค่ะ มาชาร์ทแบตกันให้เต็มที่ไปเลยกับ ที่พักสวยเชียงใหม่ เหมือนได้ไปเมืองนอก เนรมิต Ne La Mit แม่กำปอง ที่พักเปิดใหม่ บรรยากาศดี ไปสูดโอโซนกันให้เต็มปอด 🌲 ที่พักธรรมชาติบำบัดกลางป่าสน

 

ที่พักสวยเชียงใหม่ 
เนรมิต Ne La Mit แม่กำปอง


      เนรมิต แม่กำปอง ที่พักสวย และได้บรรยากาศสมชื่อมากๆ นึกว่าอยู่ป่าสนอังกฤษ เลยทีเดียว ❄️ เป็นที่พักกลางป่าสน ริมลำธาร บรรยากาศดีสุดๆ ทุกอย่างออกมาลงตัว อากาศก็ดีมากๆ ได้พักผ่อนชาร์ทแบตเต็มๆ ร่มรื่น นอนฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยๆ ชิลมากๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

     สำหรับห้องพักของที่นี่มีเพียง 5 หลังเท่านั้น และกั้นเป็นส่วนตัวเลยค่ะ และทุกหลังติดริมธาร ไม่ต้องกลัวจะได้วิวไม่สวยเลยค่ะ เพราะได้วิวดีๆ ทุกห้อง อีกทั้งยังไม่ไกลตัวเมืองเชียงใหม่ แค่แม่กำปองเอง เรียกได้ว่า แวะมาชิลกันได้สบายๆ ในวันหยุดสั้นๆ ก็ไหว

 

 

      มื้อเย็น บอกเลยว่าต้องโดนใจสายปิ้งย่าง ที่นี่เค้ามีบริการหมูกระทะชุดละ 599 บาท ค่ะ เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยตอนอากาศหนาวๆ อร่อยมากขอบอก🤤 นั่งปิ๊งหมู ซู่ๆ แข่งกับเสียงน้ำไหลไพเราะเสนาะหู ฟินได้อีก! อิ่มเสร็จเปิดน้ำร้อนแช่ 🛁 อะไรมันช่างจะผ่อนคลายขนาดนี้ล่ะ

 

 

 

      เอ้ปลื้มระบบที่น้ำที่นี่มากค่ะ จะหนาวแค่ไหนก็เอาอยู่ 👍🏻 ในห้องไม่มีแอร์เด้อ มีพัดลมกะฮีทเตอร์ อากาศมันหนาวนะทุกคน นี่เปิดฮีทเตอร์เบอร์แรงนอนเลย เช้ามามีบริการข้าวต้มหมูเสิร์ฟที่ห้องร้อนๆ เลยจ้า

 

 

 

  • ที่อยู่ : ถนนห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
    จอดรถที่ร้าน “กำปอ” เช็คอินที่ค่าเฟ่กำปอได้เลยค่ะ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/R5VJiTijj9q5NAXK8
  • โทร : 06-4451-4542
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Nelamit89

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ A Ae around the world
ช่างภาพ : Tuy Pintharat

 

ที่เที่ยวเชียงใหม่ น่าสนใจอื่นๆ

 

ที่พักเชียงใหม่ น่าสนใจอื่นๆ