รีเซต

9 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สวยๆ ชิลสุด เป็นส่วนตัว บรรยากาศดีต่อใจ ไปแล้วอยากกลับไปเช็คอินอีก !

9 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สวยๆ ชิลสุด เป็นส่วนตัว บรรยากาศดีต่อใจ ไปแล้วอยากกลับไปเช็คอินอีก !
nnanthisin
1 ตุลาคม 2564 ( 15:15 )
123K
3

      อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว! มีเวลานิดเดียวก็เที่ยวได้! ตามเรามาเช็คอิน 9 ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สวยๆ ทั้งชิลและเป็นส่วนตัวสุดๆ บรรยากาศดีต่อใจเว่อๆ ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าแต่ละที่ เมื่อไปเช็คอินแล้วแทบไม่อยากเช็คเอาท์เลยจ้า ทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลๆ แบบนี้ วันหยุดสั้นๆ ก็ไปเที่ยวกันได้ รับรองว่าได้รีแลกซ์กันเต็มที่ มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ไหนจะได้รูปเก๋ๆ กลับไปอีก โอ้ยยยฟินไม่ไหว ไม่รอแล้วจ้า ไปเช็คอินกันเถอะ!

 

ที่พักพูลวิลล่า พัทยา สวยๆ
ทะเลใกล้กรุงเทพ ไปชิลแบบเป็นส่วนตัว

 

1. X2 Pattaya Oceanphere

 

      ที่พักสวยๆ พูลวิลล่า พัทยา ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ X2 Pattaya Oceanphere เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าที่พักในเครือ X2 ต้องไม่ธรรมดา! บอกเลยว่าที่นี่จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักค่ะ ด้วยดีไซน์ของที่พัก และความสะดวกสบาย บริการที่น่าประทับใจ ใครได้ไปพักก็ต้องอยากกลับมาเช็คอินอีก เป็นวิลล่าที่ส่วนตัวสุดๆ จะแช่น้ำชิลๆ นานเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครว่า ไหนจะมีเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำอีก งานนี้ได้รูปกลับไปอัพเพียบเลยจ้า ต้องไปโดนจริงๆ นะทุกคน! 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ X2 Pattaya Oceanphere พูลวิลล่าสุดหรู ควรค่าแห่งการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์

 

ภาพจาก : hamzberry

 

===============

 

2. U Pattaya

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

     U Pattaya รีสอร์ทที่ฮิตสุดๆ ในพัทยา ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้เลยค่ะ ที่พักตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และสัตหีบ เป็นที่พักริมทะเลสุดชิล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์เป็นธีมหมู่บ้านชาวประมง เหมือนเป็นที่พักนักเดินเรือนั่นเองค่ะ

     นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีห้องพักในแบบของ พูลวิลล่า อีกด้วย เรียกได้ว่า ใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางความสะดวกสบาย และห้องพักสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วน พลาดไม่ได้เลยค่ะ สายชิล ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน!

 

===============

 

3. La Miniera Pool Villas Pattaya

 

ภาพจาก : NenReview

 

      ที่พักสวย พูลวิลล่า พัทยา อีกแห่งที่หรูหรา และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เราชวนมาเช็คอินที่ La Miniera Pool Villas Pattaya ค่ะ พูลวิลล่าที่ตกแต่งสวยงาม มีมุมชิคๆ ให้ได้ถ่ายรูปมากมาย อีกทั้งยังสะดวกสบาย และเต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะที่คัดสรรมาไว้ มาผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีที่บรรเลงในห้องพักเพิ่มความรีแลกซ์สุดๆ ในวันหยุดนี้ได้เลย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ La miniera – Pool Villa เปิดใหม่พัทยา บอกเลยห้ามพลาด! by NenReview

 

ภาพจาก : NenReview

 

===============

 

4. The Journey Beach Resort

 

      ที่พักสวยๆ ที่น่าไปเปลี่ยนที่นอนอีกแห่งนั่นก็คือ The Journey Beach Resort ใครที่นอนเหงาๆ อยู่บ้าน วันหยุดนี้ เราอยากให้ได้มาลองเช็คอินที่นี่กันค่ะ รับรองว่าจะต้องไปอยากกลับ อยากจะเช็คอินต่อสักคืนสองคืนเลยทีเดียว ตัวที่พักเค้าจะเป็นวิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำเก๋ๆ แถมยังอยู่ติดทะเลไปอีกนะ! บอกเลยว่างานถ่ายรูปต้องมา มีรูปสวยๆ ได้ทุกมุมของที่พักจริงๆ ค่ะ ด้วยสไตล์ออกมัลดีฟส์เบาๆ ทำให้ตกหลุมรักที่นี่ได้ไม่ยากเลยจ้า

 

===============

 

5. Costa Village Pattaya

 

ภาพจาก : su_su onlyone

 

      ไปชิลกันต่อที่ Costa Village Pool Villa ที่พักสุดชิล ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกห้อง สุดชิค สุดโรแมนติก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนเลยค่ะ เค้าเป็นวิลล่าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บอกเลยว่าน่ารัก อบอุ่น แล้วก็สงบมากจริงๆ ใครต้องการมานอนพักผ่อน แช่น้ำฟินๆ แบบบรรยากาศส่วนตัว แนะนำเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินมากๆ อาหารค่ำ และอาหารเช้าเค้าก็อร่อย ต้องลองไปโดนกันสักทริปแล้วน้า

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ป้าสุพารีวิว COSTA VILLAGE POOL VILLA

 

ภาพจาก : su_su onlyone

 

===============

 

6. Sea U Pattaya

 

       Sea U Pattaya พูลวิลล่าพัทยา ชิลสุด แถมเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วย มาพักที่นี่บอกเลยว่าเหมาะกับสายโซเชียล สายชิลสุดๆ เพราะ ถ่ายรูปกันรัวๆ ไปได้เลย มุมสวยๆ ชิคๆ เก๋ๆ เต็มไปหมด ตกแต่งได้สบายตา หรูหรา สวยงาม มุมครัวก็ดีมากๆ เลยค่ะ อุปกรณ์ครัว และเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เค้ามีครบเลย ใครที่จะมาเที่ยว เปลี่ยนที่นอน ว่ายน้ำ ถ่ายรูปเล่น ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนหรู พูลวิลล่า พัทยา Sea U Pattaya ถ่ายรูปปัง! อาหารเช้าลอยน้ำ

 

===============

 

7. MASON Pattaya

 

       เช็คอิน MASON Pattaya ที่พักสวย พูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักมาตกแต่งมีความดิบ เท่ แต่แฝงความโมเดิร์นและอบอุ่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อนในวันหยุดแบบส่วนตัวจริงๆ ค่ะ บรรยากาศเงียบสงบมาก อีกทั้งยังเห็นวิวทะเลสวยๆ ว่ายน้ำไปด้วยชมวิวไปด้วย ฟินจริงๆ ค่ะ 

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักพัทยา ติดทะเล พูลวิลล่าสวย MASON Pattaya ต้องเช็คอิน ถ่ายรูปแน่นๆ ไปเลย!

 

===============

 

8. Sea Sand Sun Resort & Villas

 

        มาถึงที่ Sea Sand Sun Resort & Villas พูลวิลล่า พัทยา สไตล์บาหลี ที่ความเป็นส่วนตัว แช่น้ำ ว่ายน้ำได้สบายใจเลยค่ะ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ เป็นที่พักติดชายหาด มีความร่มรื่น รีสอร์ทปกคลุมไปด้วยต้นไม้เยอะมากๆ ทำให้บริเวณรีสอร์ทอากาศดีตลอดทั้งวัน การดูแลลูกค้าก็ประดุจญาติมิตร ประทับใจแน่นอนจ้า

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Sea sand sun ที่พักริมทะเล พัทยา บรรยากาศบาหลี มีพูลวิลล่าส่วนตัว ถ่ายรูปตรงไหนก็ปัง!

 

===============

 

9. Villa Villa Pattaya

 

       ยังไม่หมดค่ะ! ที่พักดีๆ อีกหนึ่งที่ที่รอเราอยู่นั่นก็คือ Villa Villa Pattaya ที่พักสวยๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตอบโจทย์การมาพักผ่อนสบายๆ ของครอบครัว หรือคู่รัก เหมาะกับการรีแลกซ์ ที่พักตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ออกแบบมาในสไตล์ไทยคอนเทมโพรารี รับรองว่ามาที่นี่จะได้รับความชิลขั้นสุดอยู่ต่ออีกสักคืนแน่ๆ 

 

===============

 

ที่พักพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ