อาหารทะเล สดๆ ยกทะเลฝรั่งเศสมาเทตรงหน้า ที่ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์

อาหารทะเล สดๆ ยกทะเลฝรั่งเศสมาเทตรงหน้า ที่ สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์
แมวหง่าว
2 พฤศจิกายน 2559 ( 07:50 )
2.2K

สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ชวนคุณมาลิ้มรสชาติอันโอชะของหลากหลายซีฟู้ดสดใหม่ส่งตรงมาจากฟาร์มประเทศฝรั่งเศส ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้!

 

ให้รางวัลตัวเองหรือคนรู้ใจพร้อมอิ่มอร่อยไปกับซีฟู้ดนานาชนิด เสิร์ฟสไตล์ฝรั่งเศสที่มาในแบบ seafood platter อัดแน่นไปด้วยปูทะเลสีน้ำตาลตัวโตเนื้อเน้นๆ (Tourteau brown crab) หอยนางรม wild oyster เบอร์ 3 ที่ถูกเพาะเลี้ยงโดยการไหลตามกระแสน้ำแถบชายฝั่งแอตแลนติกของประเทศฝรั่งเศส ต่อด้วย Fine de Claire เบอร์ 3 ที่หลายๆ คนรู้จักกันดีให้รสชาติดีเยี่ยม และ Royal Oyster หรือหอยนางรมหลวง เบอร์ 1-3 ซึ่งหอยพันธุ์นี้ถูกเลี้ยงดูเป็นพิเศษด้วยน้ำแร่ธรรมชาติผสมกับไอโอดีนบริสุทธิ์รสชาติเค็มกลมกล่อม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและนำเข้ามาจากแถบที่ราบลุ่ม Artouan ฝั่งใต้ของเมือง Marennes ประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงหอยนางรมเกรดดีที่สุดในโลก จนออกมาเป็นหอยนางรมสดใหม่รสชาติหอมหวานและเค็มอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นที่โปรดปรานของคนทั่วโลก

 

พลาดไม่ได้พร้อมพบปะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านหอยนางรม คุณฟาบรีซ และคุณเดนนิส เจ้าของฟาร์ม ซึ่งจะมาสาธิตขั้นตอนการแกะหอยและให้คำแนะนำเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 3 – 5 พฤศจิกายน และสามารถเพลิดเพลินต่อจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ราคาเริ่มต้นที่ 1,970++ ต่อเซ็ท

 

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 238 1991 หรือ 096 8607990 อีเมล์ H3616@accor.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com