รีเซต

รวมพิกัด 5 ที่พักธรรมชาติ สวยๆ Airbnb ในแคมเปญ มือใหม่หัดกรีน ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย!

รวมพิกัด 5 ที่พักธรรมชาติ สวยๆ Airbnb ในแคมเปญ มือใหม่หัดกรีน ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย!
เอิงเอย
29 เมษายน 2565 ( 11:32 )
1.1K

     ตามเรามา เที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ มากกว่าที่เคย กับ พิกัด 5 ที่พักธรรมชาติ สวยๆ บน Airbnb จองที่พักสุดชิลในแหล่งธรรมชาติใหม่ 7 จังหวัดทั่วไทยค่ะ ในแคมเปญ "มือใหม่หัดกรีน" ของ ททท. เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ มีที่ไหนบ้างตามมาดูกันได้เลย! 

 

ที่พักธรรมชาติ สวยๆ Airbnb ในแคมเปญ มือใหม่หัดกรีน  

 

1. ท่ามะโอบูทีคโฮมสเตย์ ลำปาง

 

 

     ท่ามะโอบูทีคโฮมสเตย์ ลำปาง โฮมสเตย์ไม้สักในย่านเมืองเก่าของลำปาง อยู่ในชุมชนท่ามะโอ เป็นชุมชนเก่าแก่ดั้งเดิมของจังหวัดลำปางเลยค่ะ ให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของชุมชม เป็นที่พักที่เหมาะมากๆ สำหรับการเที่ยวชมย่านท้องถิ่น และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ใกล้ๆ 

======================

 

2. ฟอร์เรสต์ ฟอเรสต์ บ้านเล็กริมห้วย น่าน

 

 

     ฟอร์เรสต์ ฟอเรสต์ บ้านเล็กริมห้วย น่าน ฟาร์มสเตย์สร้างด้วยไม้แห่งนี้หันหน้าสู่แม่น้ำยาว มีความผสมผสานสไตล์ย้อนยุคอันเป็นเอกลักษณ์ที่เข้ากับพื้นที่ และสงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน อ่านหนังสือ ฝันกลางวัน และทำให้เราได้เชื่อมต่อกับธรรมชาติอีกครั้งนั่นเอง

======================


3. วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์ จันทบุรี

 

 

      วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์ จันทบุรี อีกหนึ่งที่พักที่ให้ความเพลิดเพลินกับการหยุดพักผ่อน ณ บ้านสีขาวอันสวยงามหลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในฟาร์มมังคุดในจังหวัดจันทบุรี เยี่ยมชมตลาดในท้องถิ่น สัมผัสการทำงานในสวนผลไม้ และชิลกับการจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมกับเติมพลังท่ามกลางธรรมชาติ

======================

 

4. Compact Container Close to Mun River อุบลราชธานี

 


 
      Compact Container Close to Mun River อุบลราชธานี ที่พักสไตล์เคบินใกล้แม่น้ำมูล ที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์ขนาดกะทัดรัดอย่างมีเอกลักษณ์ เป็นอีกที่พักให้เราได้มาใกล้ชิดกับธรรมชาติ และได้สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ รวมถึงที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดอุบลราชธานี

======================

 

5. บ้านในหมง Eco Cabin x Lovebirds ระนอง

 


      บ้านในหมง Eco Cabin x Lovebirds ที่พักระนอง เคบินเชิงนิเวศที่มอบโอกาสในการพักผ่อนและเติมพลังอย่างเต็มที่ในฟาร์มออร์แกนิก ให้เราได้สัมผัสกับลำธารที่อยู่ใกล้ที่พัก เหมาะกับการมารีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการแช่ตัวในลำธารให้สดชื่น หรือล่องแพไปพร้อมกับชมทิวทัศน์และเสียงของธรรมชาติ

======================

 

     ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติที่เราแนะนำให้ไปชิลกันนั้นมีตั้งแต่ฟาร์มออร์แกนิกไปจนถึงโฮมสเตย์และบ้านพักสไตล์เคบินในชนบท นอกจากนั้น ททท.ยังมอบ ส่วนลด 500 บาท สำหรับการจองที่พักในแหล่งธรรมชาติบน Airbnb อีกด้วยที่ http://www.airbnb.com/letsstartgoinggreenthailand  ค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Airbnb